Phần Mềm Quản Lý Công Việc Cá Nhân, 5 Hiệu Quả Nhất Update 05/2023

Khi danh sách công việc cần làm trở nên nhiều hơn. Mục checkbox làm mất nhiều thời gian của bạn. Những gì bạn đang có là một dự án. Và bạn cần một công cụ để quản lý chúng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân tốt nhất.

Đang xem: Phần mềm quản lý công việc cá nhân

Có thể nói, các công cụ có sẵn cho doanh nghiệp thực sự mạnh mẽ và được tích hợp nhiều tính năng. Nhưng khi bạn cần tổ chức một cái gì đó cho riêng bạn hoặc trong một thời gian ngắn. Thì kích cỡ công cụ nhẹ hơn và cụ thể hơn sẽ tốt hơn (chưa kể đến giá cả phải chăng hơn). Chúng tôi đã thu thập các đề cử cho các bạn và chọn ra năm đề cử hàng đầu.

*

Asana – phần mềm quản lý công việc cá nhân tối ưu

Asana là một phần mềm quản lý công việc cá nhân. Nó ra mắt vào năm 2011. Kể từ đó nó được cập nhật nhiều lần. Các ứng dụng iOS và Android cũng tạo ra và tăng cường các tính năng cộng tác cho cả cá nhân và tổ chức.

Bạn có thể thêm nhiều dự án rất đơn giản và theo dõi chúng từ thanh bên trái. Bạn có thể cấu trúc các mục tiêu và mốc quan trọng của bạn. Bạn có thể thêm nhiều chi tiết cho bất cứ tác vụ hoặc mục nào đó.

Chẳng hạn như các ghi chú, liên kết, thẻ, và các nhận xét. Và nếu bạn đang làm việc với người khác, bạn cũng có thể thấy những thay đổi chúng đã thực hiện tốt. Tải lên các tập tin đính kèm, đặt ngày hoàn thành- tất cả đều ở đó. Thêm vào đó, Asana có rất nhiều phím tắt để thao tác nhanh hơn.

Asana miễn phí cho hầu hết mọi người. Bạn chỉ trả tiền trong trường hợp số người sử dụng từ 15 người trở lên trên cùng một dự án. Hơn hết, họ không bỏ qua các tính năng đối với bản miễn phí. Tất cả các chức năng của tính năng đều giống nhau. Với người dùng trả phí chỉ được nhận thêm những thứ như hỗ trợ ưu tiên và các tài khoản dành cho khách.

*

Trello – phần mềm quản lý công việc cá nhân theo kiểu Kanban

Nếu bạn là một fan của Personal Kanban. Hoặc bạn muốn sử dụng thẻ hay các ghi chú để thiết lập nhiệm vụ của bạn. Trello – phần mềm quản lý công việc cá nhân – sẽ thu hút bạn.

Chúng tôi đã đề cập đến nó và chia sẻ cách nhét nó vào GTD. Trello khởi động nhanh, linh hoạt. Thậm chí sử dụng nó rất thú vị. Trong vài phút bạn sẽ thiết lập được tất cả các thành phần cho những dự án trong những cột và thẻ. Dễ dàng kéo, thả và thêm các chi tiết hỗ trợ, nhận xét và chỉ định từ người này đến người khác trong nhóm của bạn.

Bạn có thể tạo ra những bảng khác nhau cho các dự án khác nhau. Đặt ngày đến hạn hoặc thời gian cho mỗi thẻ hay bộ thẻ, và nhiều hơn thế nữa. Trello thậm chí có sẵn trên iOS và Android. Và giao diện kéo và thả của nó hoạt động tốt ngay cả trên các thiết bị di động.

Trello được sử dụng miễn phí. Với bảng cao cấp Trello Gold của công ty, nó cung cấp các tệp đính kèm dung lượng lớn hơn. Và nó cung cấp một số nâng cấp trực quan như các biểu tượng cảm xúc, hình dán và hình nền tùy chỉnh. Quan trọng hơn, bảng Gold là một cách để hỗ trợ thêm cho Trello. Tất cả các tính năng có sẵn đều miễn phí. Trello là một công cụ quản lý dự án được lựa chọn bởi các nhóm tại The Verge, The New York Times, Tumblr. Nó hoàn toàn miễn phí, đơn giản để bắt đầu sử dụng.

*

Microsoft OneNote – phần mềm quản lý công việc cá nhân không hề rẻ

OneNote không chỉ là một công cụ ghi chú tuyệt vời. Nó còn là một phần mềm quản lý công việc cá nhân tuyệt vời. Một số thiết kế tập trung vào quản lý dự án để giúp bạn tổ chức các dự án phức tạp với nhiều việc cần làm. Thêm vào đó, khi bạn bật OneNote với các plugin như OneTastic, hoặc các tệp tin trong SkyDrive, bạn sẽ thấy OneNote là công cụ đắc lực, đáng chú ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Fx Training, Phần Mềm Plc Fx

Nhược điểm duy nhất của OneNote là giá. Nó là một phần của Microsoft Office, nhưng bạn không phải mua nó cùng với Office. Bạn sẽ phải trả một số tiền lớn để sở hữu nó $70. Nếu bạn muốn nó như một phần của Office, bạn phải trả một số tiền để có bản quyền. Hoặc đăng ký một bộ Office dựa trên phương pháp đám mây của Microsoft, Office 365. Tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn.

*

EverNote – phần mềm quản lý công việc cá nhân đơn giản nhưng mạnh mẽ.

EverNote là một phần mềm quản lý công việc cá nhân rất phổ biến và tuyệt vời. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số ứng dụng yêu thích mà chúng tôi đã sử dụng. Ngay từ khi bắt đầu sử dụng, bạn sẽ cảm nhận rõ sức mạnh của EverNote.

Thêm các ghi chú đơn giản rất dễ dàng. Tạo ra sổ ghi chép cho nhiều dự án. Tìm kiếm mọi thứ bạn đã nhập vào cũng rất dễ dàng. Đừng quá lo sợ khi bạn tạo ra hàng tấn ghi chú và sổ ghi chép. Một trong những điều tốt nhất về EverNote là nó có thể nhanh chóng hiểu được rất nhiều thông tin. Và nó trình bày những thông tin này để bạn có thể xem những gì bạn cần xem.

Bạn thậm chí có thể sử dụng EverNote để số hóa bút và giấy ghi chú, tài liệu và các tệp khác. Do C bạn có thể đưa chúng vào sổ ghi chép dự án có liên quan mà bạn muốn lưu chúng. EverNote có một hệ thống khổng lồ các ứng dụng cung cấp và hỗ trợ nó. Ngoài ra còn có Web Clipper và các ứng dụng iOS và Anroid của nó.

Evernote miễn phí. Nhưng bạn phải trả $5/tháng hoặc $45/năm đối với bảng Evernote Premium. Nó cung cấp các tính năng hấp dẫn như truy cập ngoại tuyến vào sổ ghi chép, công cụ cộng tác, không gian lưu trữ. Một khi bạn bắt đầu sử dụng nó, bạn sẽ muốn mua ngay bản trả phí của nó. Evernote là một công cụ tuyệt vời để xem xét.

*

Bitrix24 – phần mềm quản lý công việc cá nhân toàn diện được nhiều công ty lớn tin dùng

Với Bitrix24, quản lý nhiệm vụ và dự án chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Nếu bạn được trang bị các công cụ hiệu quả, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề trong quá trình thực hiện. Hạn chế được những điều không mong muốn và thất bại xảy ra.

Bitrix24 quản lý và tự động hóa khối lượng công việc rất tốt. Nó giúp bạn đi đúng hướng công việc và tránh khỏi việc trượt khỏi mục tiêu. Trong Bitrix24, bạn có thể xác định, cấu trúc, và gán mọi thứ mà bạn muốn. Với tính năng tùy chỉnh màu sắc cùng với giao diện rất trực quan sẽ làm cho bạn không nhàm chán. Bạn có thể thêm nhiều nhiệm vụ mới rất nhanh chóng bằng cách click vào nút ‘+’ để thêm. Ngoài ra, việc di chuyển, sắp xếp các nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên rất đơn giản, dễ dàng bằng cách kéo và thả giữa các mục ghi chú nhiệm vụ.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Độ Chai Pin Laptop Mới Và Cũ, Test Chai Pin

Với biểu đồ Gantt, bạn có thể theo dõi tiến độ và giới thiệu một cách rõ ràng, minh bạch. Tải các tập tin, chia sẻ vào hệ thống quản lý dữ liệu của Bitrixt24 vô cùng dễ dàng. Các bài thuyết trình, tài liệu, video và bất cứ tập tin khác đều có thể được tải về, sử dụng vì mục đích cá nhân. Đặc biệt, thông qua hệ thống tìm kiếm nội bộ, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy bất kỳ tài liệu nào.

Lời Kết

Bitrix24 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả với hơn 35 công cụ quản lý công việc phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp như quản lý giao tiếp nội bộ, CRM, quản lý dự án, quản lý nhân sự, hiệu suất làm việc… đồng thời có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại. Nếu bạn quan tâm đến việc triển khai Bitrix24 để đạt hiệu quả cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại đăng ký tại đây hoặc liên hệ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi theo thông tin bên dưới: