Phần Mềm Quản Lý Chung Cư Landsoft Control, Phần Mềm Quản Lý Vận Hành Tòa Nhà Update 08/2022

Ứng dụng điện thoại cho cư dân & ban quản lý

Không còn những ngày phải chờ xếp hàng thanh toán mệt mỏi mỗi tháng

Đăng ký ngay

*

Technologize Your Vision

Nền tảng quản lý & vận hành chung cư toà nhà loltruyenky.vn được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của các chung cư hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu quản lý và phù hợp với đặc thù riêng của từng chung cư. Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà chung cư được xây dựng trên nền tảng web-app, quản lý tập trung, không cần cài đặt, tương thích với mọi thiết bị. Mobile app cho cư dân & ban quản lý, dễ dàng tải & sử dụng, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến, người dùng dễ dàng xem và thanh toán phí tiện lợi, nhanh chóng.

Đang xem: Phần mềm quản lý chung cư

Hệ thống quản lý tập trung trên nền tảng web

Với việc xử lý các số liệu & công tác vận hành phức tạp, nền tảng web giúp đơn vị quản lý vận hành dễ dàng xử lý các nghiệp vụ nhanh chóng, hiệu quả. đơn vị quản lý có thể phân quyền hệ thống cho cho các bên liên quan như các ban quản trị toà nhà, các giám đốc toà nhà hay các nhân sự phụ trách từng bộ phận theo qui trình tuỳ biến chuyên nghiệp. bên cạnh đó, với công nghệ xử lý số liệu big data, nền tảng hạ tầng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới giúp đảm bảo an toàn, an ninh dữ liệu. ngoài ra loltruyenky.vn luôn đề cao tính đúng đắn của dữ liệu & đồng hành cùng đối tác trong việc bảo đảm quyền riêng tư của cư dân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Mordekaiser Top, Mid, Rừng Mùa 11 Qua Cách Chơi Mordekaiser Rung

Tìm hiểu thêm

*

Ứng dụng điện thoại thông minh cho cư dân

loltruyenky.vn cung cấp đầy đủ ứng dụng mobile apps trên cả hai nền Android & Ios giúp cư dân dễ dàng quản lý phí, thanh toán, phản hồi, đặt dịch vụ tiện ích, thảo luận cộng đồng, nhận thông báo dễ dàng, nhanh chóng. ứng dụng cũng được tích hợp liên kết đến các nền tảng thanh toán khác, chỉ cần gõ mã cư dân là có thể thanh toán trên các ứng dụng thanh toán phổ biến Viettel Pay, Momo, VnPay hay hàng nghìn điểm giao dịch thu hộ của Viettel.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Map Anime X Hero V3.6, Huong Dan Ep Do Map Anime X Hero V3 6

*

Ứng dụng điện thoại thông minh cho ban quản lý

Nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho đơn vị quản lý, loltruyenky.vn cung cấp ứng dụng mobile apps cho đơn vị quản lý, ban quản lý, ban quản trị, các quản lý toà nhà nhằm qui trình hoá, công nghệ hoá quá trình vận hành chuyên nghiệp, phản ứng nhanh chóng, kịp thời với các phản hồi của cư dân một cách có hệ thống. các lãnh đạo dễ dàng nhận các báo cáo về tình hình thanh toán của cư dân một cách trực quan sinh động trong thời gian thực.

Tìm hiểu thêm

*

Chọn gói sản phẩm giải pháp phù hợp

Nếu bạn chưa lựa chọn được gói giải pháp phù hợp, đừng ngần ngại hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi