phần mềm quản lý chất lượng công trình miễn phí Update 07/2024

Đang xem: Phần mềm quản lý chất lượng công trình miễn phí

Tham gia 6/7/07 Bài viết 4.215 Điểm thành tích 113 Website loltruyenky.vn

Xem thêm: Cách Chơi Garry’S Mod – Bí Quyết Thống Trị Cờ Vua Của Garry Kasparov

Phần mềm quản lý công trình xây dựng miễn phí bằng Excel VBA

Mọi công trình xây dựng trong quá trình thi công phải được thực hiện chế độ giám sát. Việc giám sát thi công xây dựng công trình phải được thực hiện để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình.

Tìm kiếm trên mạng, các kỹ sư phát triển phần mềm Tư vấn giám sát TVGS GXD thấy PVTEK Việt Nam có chia sẻ bảng tính Excel (gọi là Phần mềm quản lý công trường). Theo PVTEK Việt Nam chia sẻ: đây là phần mềm quản lý công trường của các kỹ sư người Nhật thực hiện tại dự án Vina Tower.

Khi nghiên cứu chi tiết bên trong thấy đây là các bảng tính Excel được tổ chức để thực hiện theo dõi, báo cáo, đánh giá thực hiện khối lượng và tiến độ của:
Gói thầu: Hoàn thiện trong nhà và cung cấp lắp đặt trang thiết bị công trình (MEP)
Dự án: Vinata Tower Khuất Duy Tiến

Các Kỹ sư xây dựng và Kỹ sư MEP Việt Nam tham khảo, hãy cố gắng làm sao ứng dụng được vào công việc nhé. Tôi gợi ý về 1 số lợi ích và hướng đi giúp bạn:
– Đơn giản hoá trong quá trình quản lý cũng như vận hành tại công trường.
– Bảng tính không có code VBA lập trình gì, nhưng bạn có thể học hỏi được cách tổ chức bảng tính để quản lý công trình xây dựng của người Nhật.
– Bạn có thể nghiên cứu ứng dụng, lập trình VBA hoặc C++, C# để tự động hóa thêm, tiềm năng là 1 ứng dụng tốt cho anh/em xây dựng đấy.
– Hãy trao đổi về cách sử dụng, viết thêm hướng dẫn ứng dụng nếu bạn tìm ra xuống dưới đây. Chia sẻ để được chia sẻ, khi bạn nêu ý của mình, có thể nhiều người sẽ chia sẻ với bạn những thứ hay nữa.

Mời bạn kích vào đây để tải phần mềm Quản lý công trình xây dựng miễn phí (click here to download). Nếu link bị lỗi hãy tải file đính kèm dưới bài này (bạn phải đăng ký tài khoản diễn đàn thì mới tải được). Link là file gốc từ PVTEK Việt Nam, còn file đính kèm bài này tôi có trình bày, biên tập lại cho đẹp hơn 1 chút. Hi vọng tôi có thời gian để nghiên cứu nâng cấp thêm bảng tính này giúp các đồng nghiệp quan tâm.

Phần mềm quản lý công trình xây dựng luôn là phân khúc tốt, chưa có ai làm, cần gì phải lao vào thị trường có đầy người tranh nhau rồi cho mệt. Nếu thu xếp được chắc tôi và các Kỹ sư GXD cũng sẽ nghiên cứu thêm về Phần mềm quản lý công trình xây dựng.

Hy vọng sẽ giúp các nhà thầu đơn giản hoá và tối ưu trong việc quản khối lượng, tiến độ trong các công trình của mình 1 cách hiệu quả và tối ưu.

– Nếu quan tâm phần mềm Tư vấn giám sát (TVGS GXD) mời bạn xem video giới thiệu. Hiện tại phần mềm Tư vấn giám sát (TVGS GXD) chưa ra mắt, chúng tôi sẽ sớm phát hành phục vụ anh em Kỹ sư TVGS:

– Bạn cũng nên quan tâm phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD, đáp ứng nhiều công tác hồ sơ quản lý chất lượng trên công trường:

– Phần mềm Quản lý tài liệu dự án cũng là phần mềm mà các kỹ sư xây dựng không thể bỏ qua:

Nếu khi sử dụng các bảng tính này vào công việc, nếu bạn mong muốn phát triển thêm các chức năng tự động, lập trình thêm lệnh gì đó để bạn làm việc nhanh hơn, nhàn hơn… đừng ngại email cho tôi theanh

Xem thêm: Các Cách Chơi Lô Xiên Hiệu Quả Nhất? Các Cách Đánh Lô Xiên Quay Xiên 2, 3, 4 Hiệu Quả

gxd.vn hoặc nhắn tin vào fb của tôi: https://facebook.com/dutoangxd hoặc gửi mô tả / yêu cầu / đề xuất ngay bên dưới bài này nhé.

Chúc các bạn thành công.