Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí An Việt Soft, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Update 01/2022

Đối với kinh doanh, bán hàng thì có lẽ việc đau đầu nhất là khi xử lý tồn kho, quản lý sản phẩm hay phải báo cáo công nợ hàng tháng, thì hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, người ta lại nghĩ đến những phương pháp làm giảm bớt đi khối lượng công việc cho nhân viên và cho cả chủ doanh nghiệp. Một trong những giải pháp đó chính là sự ra đời của phần mềm quản lý bán hàng.

Đang xem: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí an việt soft

Hiệu quả mà phần mềm quản lý bán hàng mang tới là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên hiện nay đa số các phần mềm đó đều có chi phí sử dụng khá lớn, do đó, các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mặc dù không quá đầy đủ mọi chức năng nhưng chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn cho các cửa hàng hoặc siêu thị nhỏ.

Vậy phần mềm quản lý bán hàng là gì? Liệu nó có thực sự hữu dụng trong việc kinh doanh? Có nhiều phần mềm bán hàng được nhiều người sử dụng tuy nhiên trong bài viết này sẽ tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, giúp bạn tiết kiệm tối đa mọi chi phí khi kinh doanh.

Định nghĩa phần mềm quản lý bán hàng

*

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng tổng hợp các quy trình, nhiệm vụ và đo lường hiệu quả của công việc kinh doanh. Bắt đầu từ việc lưu trữ data đến chuyển đổi thành khách hàng thực tế, tất cả sẽ đều được thể hiện qua các báo cáo chi tiết, giúp bạn dễ dàng cải tiến hơn cho việc bán hàng của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ đồng hồ làm việc trên các bảng excel mà hầu hết vẫn đang sử dụng. Bạn cũng có thể tính toán chính xác các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, phần trăm lãi lỗ, số lượng khách hàng,…

Đây sẽ là sản phẩm cần thiết cho mọi doanh nghiệp, mọi mô hình từ kinh doanh online cho tới các tập đoàn lớn bởi lẽ, phần mềm quản lý bán hàng giúp người chủ doanh nghiệp có bức tranh tổng quan nhất về hiệu quả của: đội ngũ nhân sự bán hàng, sản phẩm, dịch vụ, vị trí và khách hàng.

Nhằm vào đối tượng những doanh nghiệp trẻ, những cửa hàng nhỏ mới đi vào kinh doanh nên sự ra đời của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là điều tất yếu. Ngoài các bản trả phí đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường thì các phần mềm bán hàng miễn phí có sự đa dạng hơn, cũng như ngày càng cải tiến về chất lượng. Người ta thường có câu “của cho là của ôi”, nhưng có lẽ với phần mềm quản lý bán hàng free thì lại là điều ngược lại. Để lựa chọn được 1 phần mềm bán hàng miễn phí và phù hợp nhất, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm thực tế các tính năng của phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí của Việt Nam

1. loltruyenky.vn – Phần mềm bán hàng online đa kênh, đa năng, đa tiện ích

loltruyenky.vn là nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh mang đến cho các cửa hàng,doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đếnoffline. loltruyenky.vn cung cấp giải pháp phần mềm quản lý bán hàng spa, quán cafe, nhàhàng…Phần mềm phù hợp với những cửa hàng nhỏ, các shop mới khởi nghiệp, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu vì phần mềm có thể sử dụng miễn phí trọn đời không giới hạn các tính năng.

*

Ngoài ra, loltruyenky.vn là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nên có nhiều kênh cho các đối tượng khác như đồng bộ các đơn hàng từ trên website và cả những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và cả sàn thương mại điện tử. Chính vì thế đây được liệt vào danh sách một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đồng thời, loltruyenky.vn vẫn có những chức năng khác như quản lý tồn kho, khách hàng và đơnhàng tập trung tại 1 nơi duy nhất – ngay trên trang quản trị của loltruyenky.vn.

Có thể nói, loltruyenky.vn đúng với tôn chỉ đa kênh hợp nhất giúp người dùng chỉ cần dùng đúng một phần mềm để quản lý tất cả các công việc kinh doanh của mình:

– Quản lý hàng trăm page facebook, trả lời comment tự động, tự động inbox khách hàng khi khách comment, tự động gắn thẻ tag, tự động chia inbox – comment cho nhân viên, tự động lên đơn hàng theo thời gian thực khiến cho việc quản lý dễ hơn bao giờ hết.

– loltruyenky.vn giải quyết được bài toán thu đơn tự động từ nick cá nhân về phần mềm để lên đơn tự động, giúp các shop bán hàng từ nick cá nhân hay livetream không còn lo lắng xót đơn hay lục từng comment để copy số (phần mềm cũng loại trừ clone, số seeding của shop)

– Kết nối đồng bộ với shop trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki … hay từ Landingpage, web về phần mềm để tiện quản lý theo dõi.

– Với cửa hàng thì loltruyenky.vn tối ưu hết sức hợp lý như dùng điện thoại để quét mã vạch sản phẩm, lên đơn luôn trên điện thoại, kết nối in không dây đến gần như tất cả các loại máy in => việc này khiến shop không mất tiền mua máy quét mã vạch, máy tính mà vẫn quản lý được hiệu quả trên từng nhân viên theo thời gian thực.

– Kết nối đồng bộ hóa với các đơn vị chuyển phát nhanh như VNpost, Viettel Post, Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm…. giúp các shop đẩy đơn chuyển phát cũng như đối chiếu, kiểm soát hàng hoàn, công nợ với các đơn vị chuyển phát một cách dễ dàng.

– Phần mềm loltruyenky.vn còn giúp quản lý xuất – nhập – tồn nhiều kho, nhiều cửa hàng một cách chính xác và linh hoạt. Cùng với đó hàng loạt các loại báo cáo khiến chủ shop có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của shop hay chuỗi hệ thống một cách hiệu quả nhất.

Dùng miễn phí phần mềm quản lý bán hàng loltruyenky.vn tại đây

2.Phần mềm bán hàng miễn phí – Toko Tech

*

Giải pháp phần mềm bán hàng miễn phíToKo Techmang tới một bộ giải pháp các chức năng giúp chủ cửa hàng, nhân viên có thể bán hàng, phục vụ khách hàng và quản lý cửa hàng đơn giản, hiệu quả hơn.

Về phân hệ báo cáo thống kê, phần mềm quản lý bán hàngToko tech hiển thị đồ họa khá thân thiện và trực quan, giúp chủ cửa hàng dễ dàng thấy được tình hình kinh doanh của cửa hàng, đơn vị mình.

Toko tech tích hợp chức năng quản lý bán hàng tại quầy (POS), thậm chí là bán hàng qua Internet và di động. Tất cả đơn hàng, tình trạng giao hàng, quản lý kho đều được hỗ trợ sẵn trong phần mềm. Hệ thống báo cáo, quản lý điểm bán và ứng dụng mã vạch trong quản lý sản phẩm cũng góp phần giúp Toko tech trở nên đặc biệt hơn so với nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiện nay.

3. An Việt Soft – Phần mềm quản lý bán hàng thuần Việt

*

An Việt softcó lợi thế lớn về giao diện thuần Việt, thân thiện, các chủ cửa hàng có thể quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý hoạt động kinh doanh, nhân viên và hỗ trợ chăm sóc khách hàng.Nổi bật với giao diện đơn giản, trực quan. Chỉ mất vài phút là bạn đã có thể làm quen và bắt đầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí này một cách thành thạo.

Ngay cả khi bạn có nhiều chuỗi cửa hàng,Phần mềm quản lý bán hàng An Việt softcũng sẽ giúp bạn hệ thống hoạt động của tất cả các chuỗi cửa hàng đó, ngoài ra, chức năng phân quyền người dùng và báo cáo các nghiệp vụ và thống kê doanh thu sẽ giúp chủ cửa hàng nhanh chóng xác định được hướng đi và phát triển cho cửa hàng của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Mganga, Cách Chơi Mganga Liên Quân Mobile, Cách Chơi Mganga Liên Quân Mùa 16

Mặc dù không có nhiều tính năng như các phần mềm quản lý bán hàng free khác như Suno, loltruyenky.vn hay POS365nhưng An Việt Soft vừa đủ dùng cho các yêu cầu bán hàng ở mức vừa phải.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất của nước ngoài

Phần mềm quản lý bán hàng đã rất phổ biến ở nước ngoài trước khi có mặt tại Việt Nam. Hầu hếtcác phần mềm đều có nhiều gói sử dụng dành cho doanh nghiệp và cá nhân, bao gồm cả miễn phí và trả phí nên có thể nói phần mềm của nước ngoài không hoàn toàn miễn phí như ở Việt Nam. Một số phần mềm quản lý bán hàng được người tiêu dùng đánh giá hàng đầu như: HubSpot Sales, Pipedrive,ProsperWorks,xSellco Repricer….

1.HubSpot Sales

*

HubSpot Saleslà một trong những hệ thống thương mại điện tử thông minh, một phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn có kết quả kinh doanh tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Nó giúp xây dựng các quy trình bán hàng tự động, dựa trên các nhu cầu khác nhau của mỗi một lĩnh vực kinh doanh.

Được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng lĩnh vực kinh doanh, chính vì thế phần mềm quản lý bán hàng Hubspot Sales cực kì linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh, ngoài cung cấp các gói sử dụng miễn phí cho khách hàng lần đầu đăng ký, phần mềm còn có 1 số tính năng trả phí khác được ứng dụng riêng cho từng lĩnh vực phù hợp. Dù không phải là phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn nhưng đây sẽ là phần mềm bỏ túi cho bất cứ một người kinh doanh online nào chưa có nhiều kinh nghiệm.

2. Pipedrive

*

Chỉ kém cạnh Hubspot Sales một tẹo, Pipedrivevẫn được ngưới sử dụng đánh giá là một trong những phần mềm quản lý bán hàng,phần mềm CRMtốt nhất hiện nay, được nhiều các chuyên gia đánh giá cao cũng như gặt hái được 1 số giải thưởng. Bằng bộ tính năng mạnh mẽ, đây là phần mềm giúp các đơn vị nhỏ và các doanh nghiệp phát triển tốt công việc kinh doanh của mình.

Pipedrive là một hệ thống phần mềm quản lý quan hệ khách hàng dùng cho các cửa hàng nhỏ. Pipedrive cho phép các đại lý bán hàng, nhà giao dịch thậm chí là cả nhân viên của cửa hàng có thể theo dõi và sử dụng số liệu thống kê. Bao gồm doanh số bán hàng và thông tin khách hàng. Từ bộ số liệu này dẫn đến việc xác lập mục tiêu và định hướng chiến lược phát triển lâu dài.

Pipedrive hiện đang cung cấp 3 gói giá khác nhau. Ngoài ra còn có 14 ngày dùng thử miễn phí, và cung cấp cơ hội dùng miễn phí 2 tháng nếu bạn quyết định trả tiền theo năm.

3.ProsperWorks

*

Nói đến phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay thì không thể không kể đến ProsperWorks. Đâylà một phần mềm quản lý bán hàng online dành cho người dùng của Google Appss.

Nền tảng này vô cùng dễ sử dụng, khách hàng có thể làm quen một cách nhanh chóng và tăng độ hiệu quả cho công việc. Phần mềm quản lý bán hàng này cung cấp gần như toàn bộ những gì mà bạn cần để tự động hóa những quy trình hoạt động cốt lõi nhất của mình. Giải quyết cụ thể nhất các nhu cầu và quyết định chiến lược doanh nghiệp đang phải vật lộn để hoàn thành.

ProsperWorks hiện đang cung cấp 3 mức giá để người dùng lựa chọn. Ngoài ra cũng giống với phần mềm quản lý bán hàng trên, bạn có thể lựa chọn trải nghiệm miễn phí 14 ngày trước khi quyết định trả tiền.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chính là công cụ tiếp cận khách hàng đầu tiên của doanh nghiệp, mang đến những trải nghiệm, những cái nhìn, ấn tượng ban đầu từ khách hàng về doanh nghiệp. Dưới đây là 5 lợi ích chính khi sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí:

– Phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn như loltruyenky.vn sẽ giúp bạnđánh giá hiệu suất làm việccủa cả một team bán hàng. Nó sẽ cung cấp thông tin như thời gian hoàn thành công việc trung bình, thời gian liên hệ với khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi. Điều này sẽ giúp bạn xác định được những người có thành tích tốt nhất hoặc kém nhất để cải thiện.

– Cũng được tích hợp các chức năng giống bản trả phí, phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn sẽcung cấp thông tin chi tiết về khách hàngmà qua đó bạn có thể sử dụng để tạo ra thêm các cơ hội cho các dòng sản phẩm khác. Hệ thống quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tận dụng các thông tin đã có để tăng doanh số bán hàng lặp lại cũng như cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

*

– Nócải thiện độ hiệu quả của các chiến dịch marketing trên mạng xã hộinhư Twitter, Facebook, Pinterest hay LinkedIn. Bạn có thể theo dõi các chiến dịch trên social media, xác định các nguồn lưu lượng truy cập nhiều nhất đến trang web của bạn, đánh giá ý kiến của khách hàng về thương hiệu và đồng thời là trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Hơn thế nữa bạn có thể bắt kịp theo kịp xu hướng và điều chỉnh các nỗ lực marketing của mình để cải thiện hình ảnh thương hiệu của bạn trên Internet.

– Hầu hết các nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đềuhỗ trợ 24/7qua điện thoại, chat trực tiếp hoặc email để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật có thể phát sinh. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối khi bạn mới bắt tay vào tìm hiểu sử dụng phần mềm để cải thiện quy trình bán hàng của bạn.

-Giảm thiểu thời gian đào tạo. Hầu hết các hệ thống phần mềm quản lý marketing và bán hàng đều được thiết kế đơn giản, giao diện trực quan và có thể dễ dàng sử dụng ngay cả với người dùng mới bắt đầu làm quen.

Xem thêm: 8 App Ứng Dụng Phần Mềm Giải Toán, Top 4 Ứng Dụng Giải Toán Tự Động Thời Hi

Tổng kết

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên thị trường với tính năng có thể nói là tương đương nhau. Phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn không còn hiểu đơn giản là quản lý những thông tin của khách hàng. Mà còn đem đến lợi nhuận và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Góp phần tăng thêm doanh số và phát triển doanh thu của cửa hàng trong tương lai. Nâng cao năng suất làm việc của những người nhân viên. Chính vì vậy với top những phần mềm trên đây là những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất, hãy thông thái và chọn lựa thông minh sao cho phù hợp nhất với nền tảng kinh doanh của doanh nghiệp mình.