Phần Mềm Photoshop Cho Điện Thoại, ‎Adobe Photoshop Express Trên App Store Update 05/2024

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt và dễ sử dụng đối với người dùng smartphone là một công cụ không thể thiếu ngày nay. loltruyenky.vn trong bài viết chuyên mục công nghệ hôm nay sẽ liệt kê giúp bạn những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được cho là rất chất trong năm 2019, với những tiêu chí như chỉnh ảnh đẹp, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được công cụ thích hợp dành cho mình.

Đang xem: Phần mềm photoshop cho điện thoại

1. Snapseed

Snapseed có thể được biết đến là một trong những ứng dụng di động về chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên di động, đặc biệt là iPhone hiện nay, dễ hiểu vì đây được xem là công cụ chỉnh ảnh khá đa chức năng, được phát triển bởi Google, màu sắc và độ phơi sáng trên hình của bạn khi chỉnh sửa trên ứng dụng được kiểm soát vô cùng chính xác.

*

Giao diện của Snapseed trên di động ( ảnh : Internet )

Mặc dù bên trong ứng dụng được cung cấp khá nhiều bộ sưu tập và công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ nhưng ứng dụng này lại ra mắt hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả phí cho bất kỳ tính năng nào, thích hợp cho cả những người dùng chỉnh sửa ảnh cơ bản hay cả photographer chuyên nghiệp.

*

Snapseed hoàn toàn miễn phí ( ảnh : Internet )

Link tải ứng dụng:

2. VSCO

VSCO (được đọc là visco) là một ứng dụng photo edit tuyệt vời khác, đặc biệt dành cho người dùng iPhone với những tính năng áp dụng filter lên ảnh vô cùng đa dạng và được xem là tốt nhất trong số các ứng dụng chỉnh sửa tập trung vào filter ảnh.

*

Giao diện bên trong của VSCO ( ảnh : Internet )

VSCO (visco), không giống những ứng dụng sử dụng filter cho ảnh khác, filter trên VSCO vô cùng tự nhiên, nhẹ nhàng, không quá đậm hay tương phản quá mức, làm giảm đi chất lượng ảnh chụp của bạn.

*

Filter là công cụ mạnh mẽ nhất bên trong VSCO ( ảnh : Internet )

Link tải ứng dụng:

3. Prisma Photo Editor

Nếu bạn muốn biến hóa những tấm ảnh chụp của mình thành những tác phẩm như “tranh vẽ”, với những màu sắc sống động như hoạt hình, thì Prisma là ứng dụng chỉnh sửa bạn không nên bỏ qua.

*

Ứng dụng chỉnh ảnh Prisma ( ảnh : Internet )

Phải nói thật là đa số những ứng dụng chỉnh sửa đưa những tấm ảnh chụp thành dạng “tranh vẽ” hay kiểu “hoạt hình” bằng cách sử dụng filter thì lại vô tình biến tấm ảnh trông khá “đáng sợ”, tuy vậy ứng dụng Prisma Photo Editor là trường hợp ngoại lệ.

Xem thêm: Chỉ Cách Chọn Cá Chọi Chiến Binh” Giúp Dân Chơi Giành Chiến Thắng

Link tải ứng dụng:

4. Adobe Photoshop Express

Photoshop Express là một ứng dụng chỉnh ảnh đến từ nhà phát triển Adobe (khá nổi tiếng về các phần mềm chỉnh ảnh, đồ họa, video). Đây là ứng dụng Edit ảnh chụp phải nói là khá toàn diện, nếu bạn đã từng nghe đến phần mềm photoshop “thần thánh” dành cho desktop của Adobe thì ứng dụng di động Photoshop Express được xem là công cụ thu nhỏ của phần mềm này, điều thú vị là nó hoàn toàn miễn phí.

*

*

Adobe Photoshop Express ( ảnh : Internet )

Ban đầu tải và sử dụng ứng dụng này, có thể bạn sẽ khá choáng ngợp với những tính năng khá nâng cao của công cụ chỉnh ảnh di động này, sẽ mất thời gian đầu để làm quen, nên hãy kiên nhẫn mà đừng delete vội nhé. Tuy sở hữu nhiều đặc điểm và giao diện hơi rối mắt nhưng những thao tác bạn sử dụng trên ứng dụng này bằng điện thoại vô tình lại khá dễ dàng.

*

APE hỗ trợ khá nhiều công cụ chỉnh ảnh nâng cao ( ảnh : Internet )

Link tải ứng dụng:

5. Foodie

Thích chụp lại những tấm hình đồ ăn, check-in tại các nhà hàng và chỉnh sửa, upload lên mạng xã hội, đừng nên bỏ qua Foodie – ứng dụng tuyệt vời trong việc biến những tấm ảnh chụp đồ ăn của bạn lên một “tầm cao mới”.

*

Foodie – công cụ chỉnh ảnh dành riêng cho đồ ăn ( ảnh : Internet )

Giao diện của Foodie nhìn sơ khá giống với trình chỉnh sửa Editor của Instagram, ngoại trừ việc những filter này được thiết kế đặc thù dành cho những tấm ảnh chụp đồ ăn, độ tương phản và màu sắc trong tấm ảnh được chỉnh sửa bởi Foodie sẽ trông vô cùng bắt mắt và nổi bật khi bạn đăng tải lên mạng xã hội.

Link tải ứng dụng:

6. Photo Collage

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cuối cùng được liệt kê trong bài viết ngày hôm nay là Photo Collage – công cụ tạo ảnh ghép chuyên nghiệp trên di động. Đây là ứng dụng hỗ trợ cả trên IOS và hệ điều hành Android.

*

Công cụ ghép ảnh – Photo Collage ( ảnh : Internet )

Có thể bạn thắc mắc những công cụ chỉnh ảnh khác đều cho phép ghép các bức ảnh thành một, tạo filter lên toàn bộ ảnh được ghép, vậy điều gì khiến Photo Collage nổi bật hơn so với các ứng dụng khác ?

*

Hỗ trợ hàng trăm Layouts khác nhau ( ảnh : Internet )

Photo Collage là công cụ được phát triển để dành riêng cho tính năng ghép ảnh trên di động, vì lý do đó, bên trong ứng dụng này có đến hàng trăm Layouts khác nhau cho bạn lựa chọn để đặt bố cục ảnh của mình, bạn sẽ luôn tìm thấy bố cục ưu thích của mình mà không cần quá đau đầu suy nghĩ. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm text (ô chữ) màu sắc và điều chỉnh kích cỡ ảnh vô cùng dễ dàng với Photo Collage.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Cho Vẹt – Set 50 Đồ Chơi Dành Cho Vẹt Cưng

Link tải ứng dụng:

Trên đây là một vài công cụ chỉnh sửa ảnh trên di động khá chất trong năm 2019 mà loltruyenky.vn tìm hiểu và thu thập được, hy vọng sau khi đọc bài viết sẽ giúp bạn tìm được công cụ chỉnh ảnh trên điện thoại phù hợp với mình.