Phần Mềm Phóng To Video – Download Zoom Player Max 15 Update 02/2023

Trong quá trình làm video, để nhấn mạnh, làm nổi bật một đối tượng hay một chi tiết nào đó thì bạn có thể dùng các dấu mũi tên, dùng các hình tròn, hình chữ nhật để vẽ bao quanh nó hoặc là viết comment kế bên cũng là một giải pháp hay.

Đang xem: Phần mềm phóng to video

Trong bài viết trước thì mình đã hướng dẫn các bạn các viết chữ trong Video, làm mờ một đối tượng trong Video, hay là thêm hình phác họa, hình động vào trong Video … để làm nổi bật đối tượng cần quan tâm rồi . Và trong bài viết này mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một cách khác nữa đó là cách phóng to đối tượng bất kỳ trong video, mục đích của nó cũng để giúp người xem tập trung vào một chi tiết, một đối tượng nào đó mà mình muốn, cách này có thể áp dụng cho video, các hình ảnh hoặc bất cứ chi tiết nào mà bạn muốn.

Xem thêm: Bài Viết Này Mình Chủ Yếu Viết Về Cách Chơi Omg 3Q 7 Ngày Đầu Tiên

Hướng dẫn phóng to đối tượng bất kỳ trong video

Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Camtasia Studio lên => thêm video vào bằng cách: Chọn Import media => chọn Video bạn muốn chỉnh sửa.

Xem thêm: Tự Học Cách Chơi Đàn Guitar Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu, Nốt Đánh Đàn Guitar Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay, như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn các cách phóng to một đối tượng trong Video bằng phần mềm Camtasia Studio rồi, với cách này bạn có thể làm nổi bật các chi tiết mà bạn muốn nhấn mạnh trong video.

Đây chỉ là một trong những chức năng cơ bản mà Camtasia có thể thực hiện được. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, hẹn gặp các bạn trong bài sau nhé. Chúc các bạn thành công !