Phần Mềm Phóng To Ảnh Không Bị Vỡ Hạt Tốt Nhất, Cách Phóng To Ảnh Không Bị Vỡ Hạt Với Photoshop Update 05/2024

Trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay thì công việc chỉnh sửa ảnh là một công việc khá quan trọng. Có 1 vấn đề cơ bản đặt ra ở đây là trong quá trình chỉnh sửa chúng ta không được là giảm chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên trong quá trình xử lý hình ảnh thì những lỗi chúng ta thường gặp đó là khi thay đổi kích thước, cụ thể ở đây là phóng to hình ảnh, sẽ dẫn tới hiện tượng vỡ hạt, vỡ pixel ảnh. Đây là một vấn đề khá nan giải đối với người sử dụng. Để giải quyết tình trạng này thì trong bài viết ngày hôm nay, Nhất Kiếm Phi Thiên xin gửi tới các bạn hướng dẫn cách phóng to ảnh không bị vỡ hạt online bằng công cụ ImgLarger vô cùng hữu dụng. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Với công nghệ độc quyền Phục hồi hình ảnh siêu phân giải, ImgLarger đã tạo ra một công cụ giúp người sử dụng có thể phóng to ảnh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Dựa trên thuật toán Trí thông minh nhân tạo AI (Artificial Intelligence) do chính hãng phát triển sẽ giúp bạn duy trì được chất lượng hình ảnh như bản gốc kể cả khi phóng to các cấp độ. Công nghệ AI sẽ phân tích các thang đo và độ phân giải trên chủ thể để ngăn chặn việc vỡ pixel trên hỉnh ảnh gây giảm chất lượng. Ngoài ra với hệ thống máy chủ và bộ vi xử lý đồ họa đời mới và mạnh mẽ nhất hiện nay mà hệ thống ImgLarger sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng. Tuyệt vời hơn nữa là dịch vụ ImgLarger được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần kết nối internet để sử dụng bất cứ thời điểm nào. Tất cả các hình ảnh được tải lên sẽ bị xóa trong vòng 2 giờ nên bạn cần lưu ý tải về hình ảnh ngay sau khi xử lý.

Đang xem: Phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ hạt tốt nhất

Hướng dẫn cách to ảnh không bị vỡ hạt online hiệu quả

Để phóng to ảnh mà không bị vỡ hạt bằng công cụ ImgLarger thì trước tiên các bạn hãy truy cập vào công cụ tại địa chỉ http://imglarger.com/. Trước tiên chúng ta cần đăng ký 1 tài khoản trên công cụ bằng cách nhấn chuột chọn Login

*

Bạn tiếp tục chọn Create free Account

*

Bạn lựa chọn vào gói Free, sau đó điền thông tin email đăng ký và mật khẩu rồi nhấn Create Password. Lưu ý mật khẩu từ 8 ký tự trở lên.

*

Một thông báo hiện ra cho biết quá trình đăng ký đã hoàn tất, bạn cần truy cập vào email xác thực trước khi kích hoạt tài khoản.

*

Tại email xác thực bạn nhấp chuột vào đường link Click to verify để xác thực tài khoản.

*

Thông báo hiện ra cho biết email đã xác thực và tài khoản của bạn kich hoạt thành công. Lúc này bạn hãy đăng nhập vào trang web để sử dụng công cụ.

Xem thêm: Morgana Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Tướng Morgana Mùa 11

*

Tại giao diện chính của màn hình các bạn hãy nhấp chuột chọn Select Files, sau đó lựa chọn đường dẫn tới vị trí ảnh cần chỉnh sửa rồi nhấn OK. Do là một công cụ online nên ImgLarger giới hạn dung lượng ảnh gốc không quá 5MB, kích thước ảnh không lớn hơn 1200 x 1200 (có thể nâng lên 2000 x 2000 nếu bạn có tài khoản), hỗ trợ định dạng .jpg .jpeg .png.

Công cụ cung cấp cho bạn 4 tùy chọn chất lượng ảnh để bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

Artwork (Fast): chế độ ảnh nghệ thuật thường sử dụng cho ảnh minh họa

Photo (Fast): chế độ ảnh thường được dùng cho ảnh phong cảnh

Face (Fast): chế độ ảnh chân dung

High-Grade (Slow): chế độ ảnh chi tiết cao, sử dụng hết khả năng để nâng cao chất lượng hình ảnh (chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn tùy chọn này để đạt được chất lượng ảnh tốt nhất)

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mức độ phóng to ảnh với 2 tùy chọn 2x và 4x, trong đó tùy chọn 2x để tăng kích thước ảnh lên gấp đôi còn tùy chọn 4x để tăng kích thước lên gấp 4 lần. Sau khi lựa chọn xong chế độ xử lý ảnh và kích thước zoom thì bạn hãy chọn Start để bắt đầu tiến trình xử lý ảnh.

*

Bạn hãy đợi một lát sau khi nhấn Start để quá trình xử lý ảnh bắt đầu. Sau khi quá trình kết thúc bạn hãy nhấn vào nút Download để xem ảnh trên kích thước lớn.

*

Đây là giao diện khi xem ảnh tại kích thước lớn. Để tải ảnh sau khi xử lý bạn hãy nhấp chuột phải vào ảnh chọn Save picture as… hoặc Lưu hình ảnh thành…

Bạn hãy lựa chọn thư mục lưu ảnh. Mặc định khi lưu ảnh sẽ không có định dạng. Lúc này việc cần làm là bạn phải thêm định dạng vào tệp thì mới có thể mở để xem được. Bạn hãy lựa chọn định dạng .jpeg hoặc .png sau đó nhấn Save để lưu lại.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Assassin’S Creed Odyssey, Auto Chess: Combo Full Sát Thủ Liệu Có Khả Thi

hình ảnh sẽ chỉ có phần tên mà không có phần đuôi ảnh. Mọi người phải thêm đuôi .png hoặc jpeg để tải hình ảnh xuống mới có thể xem được. Sau đó nhấn Save

Dưới đây bạn có thể so sánh chất lượng hình ảnh giữa ảnh gốc và ảnh sau khi phóng to:

– Ảnh 1: file gốc có kích thước 1024 x 576 px

*

– Ảnh 2: zoom X2 lần bằng các công cụ

*

– Ảnh 3: zoom X4 lần bằng ImgLarger – chất lượng hình ảnh sắc nét.

*

Trên đây là hướng dẫn phóng to ảnh không bị vỡ hạt online bằng công cụ ImgLarger một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng rằng bài viết đã mang tới cho các bạn nhiều kiến thức hữu dụng để áp dụng vào quá trình chỉnh sửa ảnh của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!