Phần Mềm Phát Hiện Camera Quay Lén, Cách Phát Hiện Camera Quay Lén Bằng Điện Thoại Update 09/2022

1 Cách phát hiện camera quay lén bằng điện thoại iPhone/Android.2 Tải phần mềm phát hiện Camera quay lén:5 Cách phát hiện gương hai chiều:

Đã bao giờ bạn có cảm giác khó chịu như thể ai đó đang theo dõi khi bạn bước vào phòng hoặc đi bộ trên phố hay chưa? Điều này khiến bạn cho rằng mình đang bị theo dõi. Cảm giác này của bạn có thể đúng khi mà ngày nay, máy quay lén hoặc camera được lắp ở khắp mọi nơi và ngày càng nhiều hơn.

Đang xem: Phần mềm phát hiện camera quay lén

Sự lo lắng của bạn hoàn toàn có cơ sở khi hiện nay với công nghệ camera quan sát được cải tiến và phát triển, những chiếc camera ngụy trang ngày càng nhỏ và tinh vi hơn. Chính vì vậy, để bảo vệ bản thân cũng như sự riêng tư của mình. Hãy tham khảo bài viết để biết cách phát hiện Camera quay lén hiệu quả nhất đơn giản nhất nhé!

Cách phát hiện camera quay lén bằng điện thoại iPhone/Android.

Với một chiếc smartphone bạn luôn mang theo người, bạn đã có thể tự mình kiểm tra xem trong phòng nghỉ hoặc khách sạn có gắn camera quay lén hay không?. Bằng những cách làm sau đây:

Phát hiện camera ẩn bằng chế độ chụp ảnh từ điện thoại:

Thông thường, các loại camera quay lén đều được trang bị đèn hồng ngoại để quay lén trong đêm. Với những loại camera ngụy trang này, chúng ta không thể phát hiện bằng mắt thường được nhưng với camera điện thoại thì có thể.

Xem thêm: Cách Chơi Và Sử Dụng Android Trên Pc, Hướng Dẫn Chơi Game Trên Bluestacks Bằng Bàn Phím

Cách thực hiện như sau:

*
*
*
*

Cách phát hiện gương hai chiều

Nếu gương nằm trên bức tường bên trong phòng hoặc quay ra hành lang hoặc qua phòng ngủ bên cạnh thì không có gì phải lo.Nếu gương nằm quay lưng vào bức tường tiếp giáp với một phòng khác, đặc biệt là những phòng rất nhỏ không phải là phòng ngủ bình thường bên cạnh thì bạn hãy lưu tâm.

Xem thêm: Download Cờ Tướng Zingplay

Khi đi chơi hoặc du lịch xa, bạn nên tập thói quen trước khi bước và khách sạn, phòng nghỉ bằng cách ngó quanh căn phòng và quan sát xem vị trí nào có thể ghi hình của bạn rõ nhất. Một số loại camera còn được hóa trang thành ổ cắm điện. Nếu bạn thấy ổ cắm điện ở trên cao, giữa ổ điện có một lỗ bất thường, không có công dụng gì cả, đó có thể là chiếc camera. Nếu phát hiện ra camera quay lén, bạn có thể yêu cầu chủ nhà nghỉ hoặc khách sạn tháo dỡ. Vì việc lắp đặt thiết bị quay lén là hành vi vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người khác.