Phần Mềm Phá Pass Winrar – 4 Công Cụ Phá Password Winrar Update 01/2022

loltruyenky.vn cập nhật phiên bản mới nhất cho Rar Password Unlocker 5.0 với đầy đủ Thuốc cho các bạn, phần mềm này sẽ giúp bạn phá mật khẩu các file rar, rip. Nếu cần giúp đỡ gì thì cứ comment bên dưới nhé, bọn mình sẽ giải đáp cho bạn

*

Phần mềm AR Password Unlocker được chứng minh là một công cụ hữu ích khi bạn quên mật khẩu WinRAR / RAR và không thể mở các tài liệu lưu trữ RAR. Nó có thể khôi phục lại mật khẩu RAR ở tốc độ cao thông qua 3 lựa chọn tấn công: Brute-force, Brute-force với Mask và Dictionary do người dùng định nghĩa.

Đang xem: Phần mềm phá pass winrar

*

Phá bỏ mật khẩu filr rar với RAR Password Unlocker 5.0 Full Active

Nhanh chóng phục hồi các mật khẩu đã bị lãng quên từ các tệp lưu trữ RAR được mã hóa (* .rar) tạo bởi bất kỳ ứng dụng nào, bao gồm cả phiên bản mới nhất của WinRAR. Mở khóa bất kỳ tệp RAR được bảo vệ bằng mật khẩu nào dù thuật toán nén và thuật toán mã hóa nào được sử dụng.
– Khôi phục mật khẩu RAR ở tốc độ cao bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến SSE và thuật toán tìm kiếm mới.
– Cho phép bạn tăng tốc độ khôi phục mật khẩu bằng RAR với các CPU đa nhân, GPU NVIDIA CUDA và GPU ATI OpenCL.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chọn Giống Gà Chọi Đá Hay, Lỳ Đòn, Có Đòn Cáo Hiểm

– Brute-force Attack with Mask – Giảm thời gian phục hồi đáng kể bằng cách xác định chiều dài mật khẩu bị lãng quên, bộ ký tự, vv (High Recommended)
– Từ điển Attack – Khôi phục mật khẩu bị mất RAR bằng cách thử kết hợp mật khẩu trong từ điển được tích hợp làm mật khẩu. Tự tạo từ điển trong bất kỳ ngôn ngữ cũng được hỗ trợ.
Tính năng Tìm kiếm giúp bạn tìm các tệp lưu trữ RAR đã mã hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng cách quét máy tính của bạn. Bạn có thể chọn loại quét mà bạn muốn sử dụng và quét các tệp tin cụ thể – từ toàn bộ hệ thống máy tính tới một hoặc hai thư mục được chọn.
Dừng lại và tiếp tục quy trình khôi phục mật khẩu bất cứ lúc nào thông qua tính năng tự động lưu. Trình active mật mã RAR này có thể tự động lưu trạng thái khôi phục mật khẩu của bạn.

Xem thêm: Sẽ Thế Nào Nếu Chơi Lmht Dưới Góc Nhìn Của Một Game Bắn Súng Tps? ?

*

Link loltruyenky.vn: LINK FILE

Thuốc: THUOC

Lưu ý: Get Link Fshare miễn phí tốc độ cao No 1: => Truy cập X2Convert.Com

 

Hãy like để nhớ chuẩn:

 

Bạn cần download cả file cài đặt và file thuốc, trường hợp đã cài hoặc có file cài thì chỉ cần tải file thuốc!Hôm nay tham gia kết bạn nào!

“Chuẩn rồi”.com là gì? Nếu đã share chỉ có chuẩn, ví như soft có thuốc và tiêu đề có chữ , bạn sẽ dùng ok luôn vì admin, smode đã test. Bạn có thể gửi bài chuẩn để chia sẻ cho cộng đồng.