Phần Mềm Pdf Reader Dc (United States), 3 Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất Update 03/2023

Đánh giá loltruyenky.vn

Foxit Reader

Foxit Reader là một tiện ích nhanh và nhẹ để đọc các tập tin PDF . PDF (Định dạng Tài liệu Di động) hiện là một trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất trên mạng. Vấn đề là Adobe Reader vừa cồng kềnh vừa chậm chạp.

Foxit Reader, mặt khác là ánh sáng và nhanh chóng. Bằng chứng là trong pudding cho người mới bắt đầu – so sánh tập tin cài đặt Foxit Reader của chỉ 12MB so với Acrobat hơn 320MB và bạn có thể thấy lý do tại sao nó mở tài liệu trong tích tắc. Điều quan trọng là Foxit Reader không có tất cả những màn hình giật gân gây phiền nhiễu, danh sách tín dụng vô tận và bổ sung.

Giao diện của Foxit Reader được thiết kế dễ sử dụng. Bạn có một số thanh công cụ có sẵn, bạn có thể hiển thị hoặc ẩn theo ý muốn và cho phép bạn truy cập vào tất cả các tiện ích sẵn có: zoom, lựa chọn văn bản, ảnh chụp nhanh, công cụ tìm kiếm, xoay hoặc chế độ xem toàn màn hình. Có một quảng cáo nhỏ ở góc trên bên phải, nhưng bạn có thể tắt nó bằng cách vào menu View và bỏ chọn tùy chọn quảng cáo.

Một tiền thưởng bổ sung trong Foxit Reader là bạn có thể chú thích các tài liệu PDF theo nhiều cách bằng cách làm nổi bật các đoạn văn bản, gạch dưới chúng, tấn công chúng ra hoặc thậm chí thêm các nhận xét cá nhân.

Nếu bạn muốn có một thay thế nhỏ, nhanh, ổn định và chức năng cho Adobe Reader, thì bạn không cần phải nhìn xa hơn nữa: Foxit Reader là những gì bạn cần.

Đang xem: Phần mềm pdf reader

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.

Tên và logo của loltruyenky.vn là nhãn hiệu đã đăng ký của loltruyenky.vn INTERNATIONAL S.A.

*

Trên loltruyenky.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.

Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: cách làm cho máy tính nhanh hơn khi chơi game

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.

Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Cáo Ơi Ngủ À ? Giáo Án Mầm Non Lớp Mầm

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và loltruyenky.vn sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.