Phần Mềm Paint Tool Sai 2 2020, Painttool Sai Update 12/2023

PaintTool SAI là một công cụ tuyệt vời cho những người dùng thích học vẽ chibi và xử lý đồ họa cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Đặc biệt, PaintTool SAI không yêu cầu cấu hình cài đặt quá cao, thậm chí còn hỗ trợ tới những phiên bản Windows mới nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm paint tool sai

PaintTool SAI cung cấp khá đầy đủ các công cụ giúp người dùng có thể vẽ chibi và chỉnh sửa hình ảnh 2D, 3D với nhiều định dạng chất lượng cao và dễ dàng thao tác.

Dung lượng cài đặt của PaintTool SAI cũng là một ưu điểm lớn của PaintTool SAI khi phần mềm này chỉ có kích thước tải về khoảng hơn 2MB và khá dễ cài đặt và sử dụng.

Wizardbrush cũng là ứng dụng vẽ tranh trên máy tính cung cấp nhiều công cụ hữu ích như bút chì, phấn, chổi sơn dầu, bút màu nước…để bạn tạo ra những bức tranh như ý muốn, Wizardbrush cho phép lưu trữ tranh dưới nhiều dạng file bao gồm: JPG, TGA, GIF và PNG có thể sử dụng để làm hình nền máy tính.

*

2. Khử răng cưa trên ảnh ấn tượng

Việc khử răng cưa trong hình ảnh là việc rất quan trọng nếu như người dùng muốn có một bức hình ảnh trông mịn màng và đẹp hơn. Với PaintTool SAI, bạn hoàn toàn có thể khử răng cưa dễ dàng để tạo nên những bức họa chibi đẹp và lung linh hơn.

Xem thêm: phan mem duyet virut

3. Tái tạo chi tiết và chân thực các gam màu nhờ kênh màu ARGB 16-bit

Kênh màu ARGB 16-bit là một kênh màu được sử dụng như kênh Opacity và bổ sung thêm màu alpha. Là kênh màu đem lại chất lượng màu sắc sống động, chân thực và dễ dàng ghép ảnh hơn.

*

4. Giao diện thân thiện, tích hợp nhiều chức năng tiện dụng

Nếu đã từng sử dụng nhiều công cụ như Photoshop, Illustrator hay PhotoScape, hẳn bạn sẽ thấy giao diện của PaintTool SAI thoạt nhìn có vẻ rắc rối nhưng thực sự khi đã quen với các chức năng, bạn sẽ thấy PaintTool SAI dễ thao tác hơn rất nhiều và đặc biệt vị trí các chức năng được bố trí rất khoa học và đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Để tạo ra các logo bạn có thể sử dụng phần mềm AAA Logo được giới đồ họa đánh giá cao bởi các tính năng chuyên nghiệp, với AAA Logo, bạn có thể tạo ra các logo, biểu ngữ, các nút bấm, tiêu đề, biểu tượng cho các website, blog … với nhiều hiệu ứng, màu sắc phong phú.

5. Bảo vệ dữ liệu, tránh sự cố lỗi

Chức năng bảo vệ dữ liệu là một chức năng rất hay trên PaintTool SAI. Thông qua chức năng này, mọi dữ liệu về hình ảnh sẽ luôn được lưu trữ và bảo vệ cẩn thận, tránh tình trạng bị lỗi, crash khiến người dùng mất đi các tác phẩm ưng ý.

Xem thêm: Guide Skarne Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Skarner Mùa 8

Là một công hoàn hảo cho những ai có ý định học vẽ chibi và sử dụng các phần mềm đồ họa để phục vụ cho công việc thiết kế và sáng tạo. Tuy vậy đáng tiếc là PaintTool SAI chỉ cung cấp cho người dùng 31 ngày sử dụng bản trải nghiệm, hết thời gian này nếu không mua bản quyền (gái 53 USD), bạn sẽ không thể lưu được các nét vẽ trong một bức tranh hoàn chỉnh.

Mặc dù vậy, PaintTool SAI hoàn toàn là một phần mềm đáng sử dụng bởi những công cụ, tiện ích cung cấp cho người dùng trong PaintTool SAI gần như đủ để tạo nên những bức tranh, hình ảnh 2D, 3D ấn tượng không kém Photoshop, Adobe Illustrator,…