phần mềm office 365 Update 08/2022

Bắt đầu với Office 365 miễn phí

Học sinh, sinh viên và giáo viên tại các cơ sở đào tạo đủ điều kiện có thể đăng ký Office 365 Education gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, và mới thêm loltruyenky.vn Teams, cùng các công cụ lớp học bổ sung khác hoàn toàn miễn phí. Hãy đăng ký bằng địa chỉ email hợp lệ của nhà trường ngay hôm nay.

Đang xem: Phần mềm office 365

Nhập địa chỉ email của bạn do trường cấp

contoso.edu).

Nếu bạn gặp vấn đề với địa chỉ email do trường cấp, vui lòng liên hệ với quản trị viên của trường.

Không đủ điều kiện? Xem các phương án khác TÌM HIỂU CÁCH MUA SẢN PHẨM CHO NHÀ TRƯỜNG

Tận dụng tối ưu ngân sách nhà trường với thiết bị giáo dục giá phải chăng

Cho bạn chọn từ các tùy chọn thiết bị 2 trong 1 và máy tính xách tay bền chắc, chống vấy đổ, thời lượng pin dài cùng hỗ trợ và khóa đào tạo trực tuyến miễn phí.

Công cụ đắc dụng cho giáo viên và học sinh, sinh viên

Office 365 hoạt động như chính bạn: khắp mọi nơi. Các ứng dụng quen thuộc, có thể truy cập tài liệu mọi lúc theo thời gian thực – việc xây dựng học trình trở nên thông suốt tiện lợi trên mọi thiết bị Windows, Android hoặc iOS.

Học tập từ xa

Xây dựng lớp học cộng tác, kết nối với các cộng đồng giáo dục chuyên nghiệp và kết nối với đồng nghiệp khi bạn tải về Office 365 – bao gồm loltruyenky.vn Teams miễn phí cho toàn trường. Truy cập toàn bộ các nội dung đào tạo và nhận được sự hỗ trợ cần thiết để tạo một môi trường học tập an toàn, bảo mật và dễ dàng cộng tác.

Sắp xếp mọi thứ về một nơi

Sổ tay điện tử OneNote giúp giáo viên sắp xếp tư liệu giảng dạy, dễ dàng cộng tác cùng đồng nghiệp cũng như học sinh, sinh viên.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi từ thiết bị bất kỳ

Tập hợp các cuộc trao đổi, nội dung và ứng dụng về một nơi trong một trải nghiệm thống nhất của Office 365 Education. Cộng tác theo thời gian thực không giới hạn và giữ nguyên định dạng tài liệu.

Đơn giản hóa công tác quản lý lớp học

Lập nhóm cho Teams, Intune for Education và nhiều tính năng miễn phí khác với School Data Sync.

Công cụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Một bộ công cụ đắc dụng được thiết kế cho giáo viên và học sinh, sinh viên, có thể truy cập Office 365 từ thiết bị thường dùng.

Hãy trang bị cho học sinh, sinh viên để các em thành công hôm nay và trong tương lai

Khi nhà trường áp dụng Office 365 Education, các em được học toàn bộ các kỹ năng và ứng dụng mà các công ty tìm kiếm nhiều nhất. Từ Outlook, Word, PowerPoint, Access đến OneNote, hãy trang bị công cụ hôm nay để các em sẵn sàng trong tương lai.

Dịch vụ đám mây kiến tạo lớp học hiện đại

Thiết lập các lớp học cộng tác, kết nối với các cộng đồng chuyên gia và giao tiếp với nhân viên toàn trường nhờ sức mạnh của OneDrive, Teams, và nhiều ứng dụng khác – tất cả từ một trải nghiệm thống nhất trong Office 365 Education.

VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH

Exchange Online cho phép chúng tôi tập hợp toàn bộ giáo ban, nhân viên, sinh viên trong một hệ thống để có thể dễ dàng trao đổi thông tin, xếp lịch hội họp và tăng cường cộng tác.

– Craig Jackson: Giám đốc Cơ sở hạ tầng, Hoạt động và Mạng lưới, Đại học Bang Illinois

Tải về miễn phí Office 365 Education cho toàn trường

Trang bị cho thầy cô và sinh viên Office 365 Education trên mọi thiết bị, gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, loltruyenky.vn Teams và các công cụ bổ trợ học tập miễn phí.

Tìm hiểu về các phương án giá

Chọn phương án giá tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu của trường với các lựa chọn miễn phí và chi phí thấp.

Office 365 A1

Phiên bản Office miễn phí dùng trực tuyến gồm tất cả các ứng dụng thông thường của Office cùng loltruyenky.vn Teams.

Office 365 A3

TIếp cận các ứng dụng máy tính Office gồm loltruyenky.vn Teams cùng các công cụ quản lý và bảo mật vững chắc.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chơi Game Soma

Office 365 A5

Tất cả các ứng dụng máy tính Office gồm loltruyenky.vn Teams, với khả năng bảo mật, tuân thủ và phân tích ưu việt.

Office + loltruyenky.vn 365 Education

Phương thức mua Office tốt nhất là với loltruyenky.vn 365 Education.

Tìm trợ giúp với Office

Tất cả các tư liệu trực tuyến bạn cần để tải về và cài đặt Office, quản lý tài khoản và khắc phục sự cố.

Hướng dẫn sử dụng Office

Tìm hiểu cách tận dụng tối đa gói sản phẩm loltruyenky.vn Office của bạn cho mọi trình độ.

Trang bị kỹ năng Office sẵn sàng cho tương lai

Giúp học sinh, sinh viên học các kỹ năng và ứng dụng mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất với Office 365 Education.

Cộng đồng Giáo dục loltruyenky.vn

Tìm hiểu cách tích hợp công nghệ vào giảng dạy với tư liệu phát triển chuyên môn và kết nối trao đổi trực tuyến.

Bạn có thể sử dụng gói sản phẩm trong suốt thời gian làm việc tại trường. Có thể cần xác minh lại điều kiện sử dụng sản phẩm của bạn vào bất kỳ lúc nào. Khi gói Office 365 Education của bạn hết hạn:

Các ứng dụng Office sẽ chuyển sang chế độ tiết giảm hoạt động, nghĩa là bạn có thể xem tài liệu nhưng không thể chỉnh sửa hoặc soạn tài liệu mới. Các dịch vụ trực tuyến gắn liền với địa chỉ email do trường cấp – như Office Online và OneDrive – sẽ chấm dứt hoạt động. Khi gói thuê bao của bạn hết hạn, bạn có thể gia hạn bằng cách xác minh lại trạng thái là giáo viên hoặc chuyển sang gói Office 365 cá nhân.
Mất bao lâu để nhà trường được chấp nhận là hội đủ điều kiện?

Trong đa số trường hợp, thời gian phản hồi là ngay lập tức thông qua quy trình xác minh tự động. Ở những trường hợp cần xác minh một trường đại học, có thể cần đến một tháng để xác nhận trường hội đủ điều kiện. Nếu hạn dùng thử 30 ngày sắp hết mà nhà trường chưa được chấp thuận là hội đủ điều kiện, vui lòng liên hệ ban hỗ trợ khách hàng.

Tôi cần làm gì nếu không hội đủ điều kiện?

Office cung cấp nhiều phương án cho sinh viên nên bạn sẽ dễ dàng tìm được một phương án phù hợp ngân sách của mình.Tìm hiểu về các phương thức để nhận Office.

Ai quản lý tài khoản OneDrive được cấp kèm theo gói sản phẩm này?

Tài khoản OneDrive được gán cho bạn nhưng gắn liền với nhà trường và chỉ nên sử dụng cho nội dung phù hợp với nhà trường. Quản trị viên CNTT của trường có thể thay đổi quyền cấp phép và truy cập bất kỳ lúc nào.

Có thể sử dụng chung gói sản phẩm này với người khác được không?

Office 365 Education được cấp phép riêng cho từng cá nhân giáo viên đủ điều kiện sử dụng. Nếu đồng nghiệp của thầy cô muốn sử dụng Office 365 Education, họ có thể lấy phép sử dụng cho riêng mình tại trang web Office 365 Education.

Xem thêm: Cách Chơi Timbersaw Dota 2 Hero Guide, Dota 2 Hero Guide

Hệ điều hành tối thiểu để sử dụng Office 365 Education là gì?

Để cài đặt Office 365 Education, máy tính PC hoặc Mac phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu về hệ điều hành.Xem yêu cầu về hệ điều hành.

Cách di chuyển tài liệu và cài đặt của tôi sang Office 365 Personal?

Xem hướng dẫn di chuyển cho: Windows 10 | Windows 8.1 | Windows 7 | Mac

Có những điều kiện yêu cầu nào?
Bạn cần có địa chỉ email cụ thể do trường cấp (ví dụ, contoso.edu) và có thể nhận email bên ngoài gửi đến. Phải đủ tuổi hợp pháp để đăng ký sử dụng một sản phẩm trực tuyến. Có kết nối internet.