Phần Mềm Office 2016 Full Crack Link Tốc Độ Cao & Hướng Dẫn Cài Đặt Update 03/2024

Microsoft Office 2016 đã mất đi vị thế sau khi MS Office 2019 ra đời. Tuy nhưng, nhu cầu muốn tìm kiếm Office 2016 Full Crack vẫn không hề giảm sút đi chút nào. Trong bài viết này, Blog Trần Phú muốn chia sẻ đến với các bạn trọn bộ Microsoft Office 2016 và hướng dẫn cài đặt cũng như kích hoạt bản quyền thành công.

Đang xem: Phần mềm office 2016 full crack

*

Phiên bản Office 2016 là phiên bản cải tiến rất nhiều tính năng lẫn giao điện thông minh khác so với các phiên bản cũ như: Microsoft Office 2013, Office 2010 và Office 2007, bạn có thể thử tải về cài đặt và sử dụng xem những tính năng được nâng cấp trên MS Office 2016 này nhé!

Hướng dẫn download và cài đặt Microsoft Office 2016

Download Office 2016 full crack 64 bit và 32 bit

​Đầu tiên bạn cần nhấp chuột phải vào biểu tượng “My Computer hoặc This PC” trên desktop >> sau đó chọn Properties để xem hệ điều hành của bạn đang sử dụng là windows 64 bit hay 32 bit. Sau đó thì bạn có thể lựa chọn (1) trong (2) link phía dưới đây:

*

Kiểm tra windows 32 bit hay 64 bit

Cài đặt phần mềm Office 2016 qua 5 bước đơn giản

Bước 1: Sau khi down bản cài đặt office 2016 về và giải nén các bạn hãy mở folder lên. Kéo xuống dưới và chạy file setup.Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy lựa chọn hình thức cài đặt như sau:Install là các bạn cài đặt tất cả các phần mềm trong bộ office nàyCustomize là bạn có thể chọn cài đặt một số phần mềm nhất định như word, excel, powerpoint….

*

Ở đây mình chọn CustomizeBước 3: Ở đây mình chọn CustomizeBước 4: Ứng dụng nào bạn muốn cài thì giữ nguyên còn ứng dụng nào không thì hãy chọn Not Available. Sau đó ấn Install Now.

*

Hãy bỏ đi những phần mềm không cần thiết sau đó bấm chọn InstallBước 5: Sau đó bấm OK để xác nhận.

*

Tuỳ chọn xong thì bấm chọn OK

​Đến đây các bạn chỉ cần chờ đợi phần mềm tự động cài đặt nữa là xong. Trong lúc chờ đợi bạn có thể làm việc khác hoặc nghe nhạc, xem clip hài của Hoài Linh để giải trí nhé!

*

Giây phút- Đợi chờ là hạnh phúc

*

Bấm vào CLOSE để kết thúc quá trình cài đặt Office 2016

Hướng dẫn cách crack office 2016 đơn giản dễ làm

Đầu tiên bạn hãy bấm vào liên kết sau TẠI ĐÂY để tải phần mềm crack Office 2016 về máy tính nhé! Sau khi tải về các bạn giải nén Folder ra và mở lên và tìm file KMSpico_setup nhấp dúp chuột trái vào đó và cài đặt.

Xem thêm: cách chơi xổ số vietlott

*** Lưu ý: Nếu bạn tải về không được hoặc mở file cài đặt không được thì có thể thử tắt phần mềm diệt Virus và tưởng lửa đi nhé, sau khi kích hoạt bản quyền Office xong thì bật lại.

Bước 1: Các bạn chọn Next. Sau đó chọn accept và bấm Next tiếp.Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn phân vùng mình muốn cài đặt.Bước 3: Các bạn đợi chương trình chạy xong rồi mở lên.

Xem thêm: Cách Chơi Avatar Trên Điện Thoại

Bước 4: Sau đó các bạn bấm vào nút đỏ kia vậy là xong.

*

Hình ảnh MS office 2016 sau khi đã Crack thành công

Như vậy, Phú vừa chia sẻ cách Download và cài đặt chi tiết phần mềm Office 2016 Full Crack dành cho những ai cần. Vậy bạn đã thử chưa? có vấn đề gì trong quá trình cài đặt hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới đây để mình và mọi người có thể giúp đỡ bạn nhé!