Phần Mềm Ocr Online Để Trích Xuất Văn Bản Từ Hình Ảnh, 109876543210 Ocr Update 04/2023

Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,…Trong bài viết ngày hôm nay, loltruyenky.vn.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!
Tổng hợp công cụ OCR online:1. Onlineocr.net.2. Photoscan của Microsoft.3. Newocr.com.4. Freeocr.com.5. Free-online-ocr.6. ConvertPDFtoword.net.

Đang xem: Phần mềm ocr online

*

Người dùng Windows có thể tải xuống ứng dụng Photoscan miễn phí từ cửa hàng windows và sử dụng để chuyển đổi văn bản từ hình ảnh. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên PC Windows của bạn và mở bất kỳ hình ảnh nào. Ứng dụng sẽ ngay lập tức hiển thị văn bản được trích xuất trên cửa sổ bên phải.

– Download Photo Scan tại đây.

3. Newocr.com

Đây là công cụ OCR trực tuyến miễn phí, giúp bạn trích xuất văn bản từ hình ảnh. Nó cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ các định dạng JPG, BMP, PNG, GIF, TIFF, PDF, DJVU, ZIP thành định dạng văn bản để có thể dễ dàng chỉnh sửa. Bạn chỉ cần chọn tệp đầu vào bằng cách nhấn vào tuỳ chọn Browse hoặc cung cấp URL của hình ảnh, sau đó click vào tuỳ chọn

review để upload hình ảnh và xem trước tệp chính. Tại đây, bạn có thể xem ngôn ngữ, xoay hình. Tiếp theo, bạn cần click vào tuỳ chọn ORC để trích xuất văn bản từ hình ảnh. Ngay sau khi quá trình hoàn thành, bạn có thể nhìn thấy văn bản được trích xuất trong phần văn bản. Bạn thực sự có thể tải xuống văn bản dưới định dạng TXT, Microsoft Word (DOC) hoặc ở định dạng Adobe Acrobat (PDF) trên máy tính của bạn. Newocr.com có hỗ trợ hơn 75 ngôn ngữ.

– Download Newocr tại đây.

4. Freeocr.com

Free-ocr.com là một công cụ chuyển đổi OCR trực tuyến miễn phí có thể giúp trích xuất văn bản từ những đối tượng được quét hoặc nhiều hình ảnh chứa văn bản. Bạn không cần phải cung cấp email khi sử dụng Freeocr.com. Một số định dạng hình ảnh được hỗ trợ là JPG, BMP, TIF, GIF và PDF. Bạn có thể tải lên hình ảnh với kích thước 2 MB với độ phân giải 5000 pixel và có thể chuyển đổi được 10 hình ảnh mỗi giờ.

Xem thêm: “Hé Lộ” Cách Chơi Tướng Bard Ad Hạ Gục Đối Thủ Trong Chớp Mắt

Người dùng phải chọn tùy chọn hình ảnh, sau đó chọn ngôn ngữ và sau đó nhập CAPTCHA được cung cấp rồi click vào “send file” để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Các văn bản mà bạn thu được có thể được sử dụng để chỉnh sửa theo ý muốn.

– Download Freeocr tại đây.

5. Free-online-ocr

Công cụ chuyển đổi OCR trực tuyến miễn phí thân thiện với người dùng này có sẵn trên mạng. Các loại định dạng tệp đầu vào được Free-online-ocr hỗ trợ là JPG, BMP, PNG, TIF và PDF và các định dạng đầu ra là DOC, RTF, PDF và TXT. Khi click tuỳ chọn Browse từ tab “select your image or PDF file”, tệp đầu vào sẽ được chọn. Danh sách thả xuống giúp lựa chọn các định dạng đầu ra và sau thao tác này, bạn click vào tuỳ chọn chuyển đổi. Free-online-ocr sẽ hiển thị cho bạn kết quả và cho phép bạn tải xuống.

– Download Free online ocr tại đây.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Chụp Ảnh Dịch Tiếng Anh Với Google Dịch, ‎Chụp & Dịch

6. ConvertPDFtoword.net

Công cụ OCR miễn phí này đặc biệt này giúp dễ dàng chuyển PDF sang word và cả chuyển dổi OCR. OCR có thể được thực hiện trên các tệp PDF được quét bằng cách nhấn vào tuỳ chọn “use OCR function for scanned files”. Sau đó, bạn cần chọn định dạng đầu ra. ConvertPDFtoword.net có hỗ trợ các loại định dạng tệp là DOC, RTF, TXT, PDF, DOCX, XLS, XPS và HTML. Về hình ảnh, ConvertPDFtoword.net có hỗ trợ các định dạng PDF, GIF, JPG và PNG. Tệp mới được chuyển đổi có thể dễ dàng tải xuống và bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng.

https://loltruyenky.vn/top-cong-cu-ocr-online-de-trich-xuat-van-ban-tu-hinh-anh-54876n.aspx – Download ConvertPDFtoword