phần mềm nhắn tin sms miễn phí Update 07/2024

Với công nghệ ngày càng phát triển thì việc mỗi người có trong mình một chiếc di động là điều tất yếu. Việc nhắn tin trở nên dễ dàng và phổ biến trên toàn thế giới. Nếu gửi các mẩu tin nhắn thông thường sẽ bị mất phí, và bạn đã bao giờ thắc mắc có cách nào gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí không? Bài viết này loltruyenky.vn sẽ giới thiệu đến bạn 7 website nhắn tin sms miễn phí tốt nhất hiện nay nhé!

*

 

1/ Globfone.com

 

Được nhắc đến đầu tiên trong các website nhắn tin miễn phí đó chính là Globfone.com.  Được thiết kế với giao diện đẹp mắt. Đặc biệt Globfone dành được sự hài lòng của các khách hàng là do nó dễ sử dụng nên khá nhiều người sử dụng website này. Tốc độ gửi tin nhắn thì rất nhanh, trong khoảng 60s là có thể gửi tin nhắn đến bất cứ đâu trên toàn thế giới. 

 

*

2. e-freesms.com

Với e-freesms bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn quốc tế mà hoàn toàn miễn phí. Không cần phải đăng ký bất kỳ tài khoản. Chỉ cần nhập quốc gia, số điện thoại và nội dung tin nhắn. Sau đó ấn enter vậy là tin nhắn của bạn đã được gửi đi. 

 

*

 

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn phần mềm SMS Marketing –  SMS BrandName chuyên nghiệp và giá rẻ, giúp các bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn cho khách hàng.

 

Đang xem: Phần mềm nhắn tin sms miễn phí

 

 

3/ Messagebird.com

Messagebird là diễn đàn gửi sms trực tuyến, được sử dụng miễn phí 10 SMS đầu tiên. Sau khi kết thúc gói dùng thử bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp mình. Tốc độ gửi tin nhắn cực kỳ nhanh, chỉ mất khoảng 10ss là có thể gửi đi toàn thế giới. Số ký tự trong tin nhắn của Messagebird lên đến 1377 ký tự. Nhiều hơn tin nhắn bình thường gấp 8 lần.

*

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ngay trên website để sử dụng các dịch vụ. Website cực kỳ phù hợp với những công ty, doanh nghiệp cần gửi tin nhắn tiếp cận nhiều khách hàng cùng một lúc. Nhược điểm là nó không phải website cho những cuộc gọi quốc tế.

Có thể bạn quan tâm >>>  SMS MARKETING: 10+ Lợi ích “khổng lồ” khi doanh nghiệp sử dụng 

4/ 160by2.com

 

160by2 là website được sử dụng để gửi tin nhắn một cách miễn phí và không giới hạn. Hiện nay nó được hoạt động ở nhiều quốc gia như: Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, Philippines, UAE và Malaysia, hơn nữa nó còn có thể đồng bộ hóa mọi tài khoản của bạn ở trên website.

 

 

*

Thế nhưng 160by2 lại đòi hỏi phải tạo tài khoản người dùng và số điện thoại của bạn. Làm như vậy để có thể được đồng bộ hóa với tài khoản trực tuyến của bạn trên trang web. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với những người trong danh bạ của mình một cách dễ dàng. Nhược điểm duy nhất của nó là không cho phép gửi tin nhắn quốc tế, chỉ thực hiện được trong nước.

 

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn phần mềm SMS Marketing –  SMS BrandName chuyên nghiệp và giá rẻ, giúp các bạn có thể nhanh chóng gửi tin nhắn cho khách hàng.

 

5/ SS Infos

SS Infos website quảng cáo trực tuyến g iống như Messagebird và thêm vào dịch vụ quảng cáo và tiếp thị. Trong đó có cung cấp dịch vụ để gửi sms trực tuyến. SS Infos vượt trội trong việc cung cấp dịch vụ tin nhắn SMS quảng cáo, tin nhắn SMS giao dịch và các cuộc gọi Voice. C ung cấp cổng SMS số lượng lớn. Các dịch vụ Infos SS cung cấp không hoàn toàn miễn phí và bạn được yêu cầu phải trả tiền cho số lượng tin nhắn SMS lớn từ thẻ tín dụng. Bạn phải thanh toán trước khi sử dụng các dịch vụ.

 

Ngoài ra nếu bạn là một công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm một phần mềm SMS marketing gửi tin nhắn hàng loạt hiệu quả nhất. Với các chức năng quản lý thông tin tiềm năng, lịch hẹn, ghi chú, file đính kèm, Sms, Email marketing. Hãy tham khảo phần mềm sms Marketing của JDISoft, link đăng ký dùng thử miễn phí tại đây!

 

*

Xem thêm: cách chơi barbarian trong diablo 2

 

6/ Skebby

 

Skebby là một ứng dụng điện thoại di động kiêm trang web, cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản ngay lập tức trong quốc tế. Skebby không yêu cầu đăng ký hay đăng nhập bất kỳ tài khoản nào nên rất dễ để sử dụng. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản đến bất kỳ điện thoại và bất cứ nơi nào trên thế giới. Nhưng nếu bạn muốn lưu giữ hồ sơ các cuộc hội thoại trước đó của bạn hoặc nhận tin nhắn sau đó bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản miễn phí Skebby.

 

*

Có thể bạn quan tâm >>> SMS Brandname là gì? Giải pháp kinh doanh tuyệt vời cho doanh nghiệp

 

Xem thêm: 10+ Phần Mềm Quét Mã Vạch Cho Android Tiện Lợi, 4 Ứng Dụng Quét Mã Vạch Tốt Nhất Cho Android

7/ Textmefree.com

 

Textmefree lại là một trang web thiết kế thân thiện dễ dàng điều hướng, sử dụng. Nó cung cấp cho bạn các dịch vụ gửi tin nhắn văn bản trực tuyến miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản ngay trên website và đăng nhập tài khoản đó. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản miễn phí mà không giới hạn số lượng tin.

*

 

Những bất lợi của website này là không cung cấp bất kỳ dịch vụ nào khác ngoài tin nhắn văn bản.

 

Trên đây là 7 website nhắn tin sms miễn phí từ trên máy tính tới điện thoại cực kỳ đơn giản. Đây có thể là cách giúp bạn tiết kiểm chi phí cũng như đem lại một kế hoạch SMS Marketing chuẩn. Chúc bạn thành công!