Phần Mềm Nhận Diện Giọng Nói Tiếng Anh Chuẩn Xác Nhất, Phần Mềm Nhận Diện Giọng Nói Update 07/2021

Chắc hẳn bất kì ai trong chúng ta cũng hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tự tin để sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, đặc biệt là với người nước ngoài mặc dù hoàn toàn nắm vững ngữ pháp. Nguyên nhân chính là do trong suốt quá trình học tiếng Anh tại trường lớp, giáo viên thường chỉ chú trọng về 2 mảng chính là từ vừng và ngữ pháp mà bỏ qua việc rèn luyện về kĩ năng phát âm một cách chính xác. Ngoài ra, bản chất khác biệt về ngữ âm giữa hai ngôn ngữ khiến cho việc phát âm tiếng Anh trở nên khó khăn hơn cho người Việt Nam.

Đang xem: Phần mềm nhận diện giọng nói tiếng anh

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Ps3 Trên Pc Với Rpcs3, Hướng Dẫn Cách Giả Lập Ps3 Trên Pc Dễ Nhất

Sau đây là top 5 phần mềm kiểm tra, nhận diện phát âm tiếng Anh hiệu quả và thông dụng nhất, có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Hey Siri! Phần Mềm Luyện Và Kiểm Tra Tiếng Anh Cho Các Người Dùng Apple

*
*
*
*

Phần mềm Say2me kiểm tra phát âm tiếng anh2

Lại 1 ứng dụng hữu ích được thiết kế riêng cho người dùng Android, giúp bạn nói chuẩn xác và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Kĩ năng phát âm và ngữ điệu khi nói là 2 khía cạnh được tập trung trong ứng dụng này bằng cách đưa ra những đoạn hội thoại, lắng nghe người dùng đọc những đoạn hội thoại ấy và cuối cùng đưa ra kết quả đánh giá cũng như chỉnh sửa lỗi phát âm. Ứng dụng có hơn 1400 câu giao tiếp thông dụng hằng ngày, trong đó co hơn 300 câu là phát âm của người bản xứ, phần còn lại được khai thác từ hệ thống Text to Speech của Android và cũng được nhà phát triển phân loại từ căn bản đến nâng cao.

Xem thêm: Đồ Chơi Thần Xe Siêu Tốc Thần Tia Chớp G, Đồ Chơi Thần Xe Siêu Tốc

Ngoài các phần mềm các bạn có thể đến các trung tâm tiếng anh danh tiếng để được test khả năng tiếng anh của mình. Có thể đến với Trung tâm Anh ngữ loltruyenky.vn, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp luôn sẳn sàng kiểm tra trình độ tiếng anh của các bạn và đưa ra gợi ý cùng với lịch trình luyện tiếng anh riêng biệt cho các bạn. Giúp các bạn cải thiệt trình độ tiếng anh một cách nhanh chóng.