Phần Mềm Nhận Dạng Giọng Nói Tiếng Anh Hiệu Quả, ‎Nói & Dịch Update 07/2024

Sự hỗ trợ của các ứng dụng phần mềm phiên dịch giọng nói offline giúp cho chuyến du lịch nước ngoài trở nên thuận lợi và đáng nhớ cho dù bạn không biết hoặc không thông thạo ngôn ngữ bản địa của quốc gia đó.

Đang xem: Phần mềm nhận dạng giọng nói tiếng anh

Top 5+ phần mềmphiên dịch giọng nói offline được sử dụng nhiều nhất

Sự hỗ trợ của các ứng dụng phần mềm phiên dịch giọng nói offline giúp cho chuyến du lịch nước ngoài trở nên thuận lợi và đáng nhớ cho dù bạn không biết hoặc không thông thạo ngôn ngữ bản địa của quốc gia đó.

Trong mỗi chúng ta ai cũng khao khát được đặt chân tới các quốc gia trên thế giới, khám phá nhiều điều mới lạ. Bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa mới, ẩm thực mới, con người mới… Nhưng rào cản đầu tiên đó chính là sự khác biệt về ngôn ngữ, vì vậy phần mềm dịch khi đi du lịch sẽ hỗ trợ giúp bạn vượt qua trở ngại đó. Cùng bài viết điểm qua một số app dịch thuật cần có cho một chuyến du lịch nước ngoài sắp tới.

1. Phần mềm phiên dịch Google Translate

Google Translate là phần mềm hỗ trợ dịch thuật, “ông trùm tìm kiếm” giải quyết mọi vấn đề ngôn ngữ trên thế giới, hỗ trợ dịch toàn diện lên tới 103 ngôn ngữ thế giới, hỗ trợ ngoại tuyến 52 ngôn ngữ đã quá quen thuộc với nhiều người dùng. Hầu như ai cũng biết sử dụng ứng dụng này trên máy tính và cả điện thoại.

*

Phần mềm phiên dịch Google Translate app không thể thiếu cho chuyến du lịch nước ngoài – Nguồn ảnh: VietNamNet

Điều đặc biệt, ứng dụng này còn có khả năng dịch các nội dung trực tiếp thông qua camera. Có nghĩa là, khi bạn bắt gặp một biển báo, banner có nội dung ngôn ngữ nước ngoài, chỉ việc mở ứng dụng và quét camera, mọi thứ sẽ được phần mềm Google Translate hỗ trợ dịch nhanh chóng.

*

Google Translate còn hỗ trợ dịch văn bản thông qua hình ảnh chụp bằng camera – Nguồn ảnh: FPT Shop

Với tính năng tuyệt vời này, ứng dụng Google Translate luôn được nhiều người dùng lựa chọn đầu tiên, hỗ trợ dịch trong các chuyến vi vu nước ngoài. Với lượt tải về trên Google Play vượt con số 100 triệu, được thiết kế đơn giản và tinh tế mang tới sự hài lòng cho người dùng. Ứng dụng phù hợp với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

2. Translate Voive

Rào cản ngôn ngữ chính là nguyên nhân làm cản trở bạn khó mà truyền đạt những ý tưởng đến với mọi người. Với Translate Voive giúp bạn dễ dàng “giải thoát” vấn đề gian nải này với phần mềm phiên dịch giọng nói tốt được nhiều người sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Game Cashflow 202 Online P1, Hướng Dẫn Chơi Game Cashflow 202 Việt Hóa

*

Voice Translator – phần mềm phiên dịch giọng nói offline không thể thiếu trong hành trang kẻ ưa đi nước ngoài du lịch – Nguồn ảnh: AndroidPIT

Người dùng có thể nói một từ hoặc một đoạn văn ngay lập tức ứng dụng nhận diện và dịch ngay. Phần mềm sẽ giúp mọi người xung quanh hiểu ý bạn một cách nhanh và chính xác nhất. Chỉ cần cài ứng dụng về máy là bạn có thể dễ dàng giao tiếp với nhiều thứ tiếng khác nhau. Mọi rào cản ngôn ngữ sẽ bị xóa bỏ, chuyến du lịch nước ngoài của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện.

3. Voice Translator with Offline Dictionary Pro

Voice Translator with Offline Dictionary Pro là phần mềm phiên dịch giọng nói offline hơn 100 ngôn ngữ tạo thuận lợi cho người dùng dễ dàng du lịch nước ngoài. Đây là phần mềm phiên dịch giọng nói cho Iphone được trang bị cho hệ điều hành iOS với những tính năng vô cùng tuyệt vời.

*

Voice Translator with Offline Dictionary Pro phần mềm giúp người dùng dễ dàng đi du lịch nước ngoài – Nguồn ảnh: DroidViews

Phần mềm phiên dịch giọng nói offline ngoài hỗ trợ chức năng trên còn đính kèm từ điển đa ngôn ngữ kèm âm thanh giúp cho người dùng tra từ ở mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng này rất phù hợp cho những ai có vốn ngoại ngữ ở mức thấp nhưng lại có sở thích du lịch nước ngoài, không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

4. iTranslate – Ứng dụng chuyển đổi ngôn ngữ mạnh mẽ

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm phiên dịch giọng nói offlineiTranslate được 70 triệu lượt tải về, nhận hơn 1 triệu đánh giá trên kho ứng dụng. iTranslate là ứng dụng dịch trò chuyện bằng giọng nói với hơn 100 ngôn ngữ, hỗ trợ chế độ ngoại tuyến sử dụng ở nước ngoài mà không phải trả phí chuyển vùng tốn kém, được đánh giá cao nhờ độ chính xác. Ứng dụng cho phép bạn chuyển các câu thoại thành dạng văn bản.

*

Phầnmềm phiên dịch giọng nói offline iTranslate hỗ trợ đắc lực cho chuyến du lịch nước ngoài – Nguồn ảnh: The Points Guy

Đồng thời, ứng dụng này còn tích hợp vào bên trong các dịch vụ mạng xã hội và iMessage để bạn có thể phiên dịch luôn cả các nội dung văn bản bên trong môi trường này. Điểm cộng cho ứng dụng này là hỗ trợ người dùng dịch ngoại tuyến được 32 ngôn ngữ.

5. Waygo phần mềm phiên dịch giọng nói offline

Một trong những phần mềm phiên dịch giọng nói free phải nhắc tới Waygo. Cách thức hoạt động của Waygo có tính năng tương tự như Google Translate. Một khi bạn có ý định ghé thăm Hàn Quốc, Trung Quốc hay Nhật Bản rất nhiều du khách khó khăn trong việc định vị được nhà hàng, cửa hàng, thậm chí cả cẩm nang du lịch thì ứng dụng Waygo sẽ là một vị “cứu tinh” đắc lực giúp bạn dịch sang tiếng Anh, làm cho chuyến đi được thuận lợi dễ dàng.

Xem thêm: Cách Chơi Võ Lâm 1 Mobile Trên Pc Cùng Noxplayer Giả Lập Android

*

Phần mềm phiên dịch giọng nói offline không thể không nhắc tới Waygo – Nguồn ảnh: Dịch Thuật Chuẩn

Lời kết:

Phần mềm phiên dịch giọng nói offline hỗ trợ tối đa người dùng trong vấn đề ngôn ngữ, giải quyết mọi sự rào cản. Du lịch nước ngoài giờ đây không còn xa xỉ nếu bạn không biết ngoại ngữ, chỉ với các bước đơn giản tải vềmáy và sử dụng ứng dụng ngôn ngữ ngoại tuyến thì việcgiao tiếp đãtrở nên dễ dàng và thuận lợi. Đồng thời, bạn đừng quêntìm hiểu thêm về kinh nghiệmdu lịch từ A-Zvà những mẹo hay khi đi du lịch mới nhất cùng loltruyenky.vnđể có những thông tin hữu ích hỗ trợ cho chuyến đi du lịch sắp tới.