Phần Mềm Nghe Nhạc Youtube Tắt Màn Hình Ios Tốt Nhất, Tải Youtube Vanced Update 06/2022

Bạn hoàn toàn có thể tai nhac youtube một cách dễ dàng trên iPhone thông qua những ứng dụng hữu ích trong bài viết này.

Hai ứng dụng được đề cập trong bài viết sẽ giúp bạn thỏa thích nghe nhạc trên YouTube dù cho iPhone của bạn đã tắt màn hình.

Đang xem: Phần mềm nghe nhạc youtube tắt màn hình

Với nhiều người, YouTube là công cụ học tập, tham khảo dữ liệu và giải trí hiệu quả nhờ kho nội dung vô cùng phong phú. Không ít người có thói quen nghe nhạc trực tiếp trên YouTube, tuy nhiên, có một vấn đề là YouTube sẽ dừng phát nhạc sau khi bạn tắt màn hình. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, FPT Shop xin giới thiệu hai phần mềm hiệu quả giúp bạn nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi đã tắt màn hình.

1. Ứng dụng Tube Master

Để cài đặt và sử dụng Tube Master, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm Tube Master trên kho ứng dụng App Store.

*

Bước 2: Mở ứng dụng, nhấn vào biểu tượng kính lúp trên giao diện chính để tìm bài.

*

Bước 3: Mở nhạc lên và tận hưởng bài hát, bạn có thể thoát ứng dụng ra để làm việc khác hoặc tắt màn hình mà vẫn có thể trải nghiệm âm nhạc.

Xem thêm: Legacy Of Discord Cách Chơi, Hôm Nay Ngồi Rảnh Nên Viết Hướng Dẫn Cho

*

Đây là ứng dụng có khả năng thay thế được YouTube để giúp bạn nghe nhạc nhưng bạn nên kiên nhẫn bởi đôi lúc nội dung sẽ được load với tốc độ khá chậm sau khi mở video lên. Ngoài khả năng phát nhạc khi đang tắt màn hình, Tube Master còn có nhiều tính năng tối ưu như chọn nhiều bài hát yêu thích hoặc tìm video theo chủ đề.

2. Ứng dụng Musi

Musi là một công cụ hiệu quả khác để hỗ trợ nghe nhạc trên YouTube mà không cần bật màn hình trên iPhone. Điểm nhấn của ứng dụng này là có giao diện trực quan rất đẹp và dễ dùng, dễ thao tác. Dưới đây là các bước để bạn tải, cài đặt và sử dụng Musi.

Bước 1: Bạn tải Musi tại đây.

*

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt Musi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên, ở thanh công cụ phía dưới màn hình, bạn nhấn chọn Search, tại đây, hãy nhập vào tên bài hát và chọn Tìm.

Xem thêm: Phần Mềm Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Android Không Cần Root, Cài Tiếng Việt Cho Android Không Cần Root

*

Bước 3: Khi danh sách bài hát hiện lên, bạn hãy chọn đúng bài hát muốn nghe, tiếp theo, ứng dụng sẽ tiến hành phát bài hát đó, từ đây bạn hãy thoải mái tận hưởng âm nhạc trong khi màn hình iPhone đang tắt.

*

Ngoài thế mạnh ở giao diện, Musi còn mang lại những tính năng như tùy chỉnh bản nhạc theo dòng nhạc theo sở hữu người dùng, thật thú vị phải không?