Phần Mềm Nghe Nhạc Trung Quốc “Dễ Sử Dụng” Nhất, Tải Về Qq Music Update 07/2024

Phần mềm nghe nhạc Trung Quốc hiện nay được giới trẻ ưa chuộng. Tải ngay ứng dụng nghe nhạc hoa về điện thoại của bạn để cập nhật bài hát mới nhé!

*

Nghe nhạc là một cách tiếp thu kiến thức vô cùng hữu hiệu nhất là đối với người học tiếng Trung. Nếu bạn nghe được lời hát tiếng Trung trong các ca khúc thì trình độ nghe thực tế của bạn rất cao đó. Ở đời sống, người Trung Quốc không nói chậm để chúng mình hiểu đâu nha. Vậy nên, hôm nay,tiếng Trung THANHMAIHSKgiới thiệu và giúp bạn cài đặtcác phần mềm nghe nhạc Trung Quốcphổ biến hiện nay nhé!

Kugou – phần mềmnghe nhạc ở Trung Quốc

Giới thiệu ứng dụng nghe nhạc Hoa

Kugou là phần mềm nghe nhạc Trung Quốc hay mà mình cực kỳ thích. Đơn giản vì:

Không cần tài khoản vip vẫn có thể tải nhạc chất lượng tốt 480.Có rất nhiều bài hát để bạn lựa chọn, tải về nghe offline hoàn toàn miễn phí.Có cả bản trên máy tính, cả trên điện thoại, có thể nghe & tải nhạc mọi lúc mọi nơi. Bạn nào muốn tảiphần mềm nghe nhạc Trung quốc cho Iphonethì Kugou rất hợp lý nhé! Ở đây bạn có thể nghe các bạn Trung Quốc hát, thi đấu, kể chuyện, có thể bình luận trực tiếp 1 chương trình, chat riêng, tặng quà… (tài khoản vip mới tặng được quà nhé!!) Đặc biệt trên này có rất nhiều bạn hát cực hay và khá dễ thương

Hướng dẫn cài đặt phần mềm nghe nhạc hay Kugou của Trung Quốc

Bước 1: Bạn vào app store hoặc vào link web để tải trực tiếp phần mềm : http://www.kugou.com/

*

Bấm vào chọn thiết bị bạn đang sử dụng

Đây làapp nghe nhạc hay của Trung Quốc IOSvà cả Androi đều được nhé!

*

Bước 2: Tìm file đã tải về, chạy cài đặt như với phần mềm bình thường. Trên điện thoại nó sẽ hỏi bạn có đồng ý cài đặt phần mềm không rõ nguồn gốc không, bạn nhớ bấm có (yes).

Đang xem: Phần mềm nghe nhạc trung quốc

Bước 3: Đăng nhập / đăng kí ở mục 登录 / 注册。 Bạn có thể đăng nhập với QQ vì cách tạo tài khoản QQ rất đơn giản, không cần số điện thoại, ngoài ra bạn có thể dùng QQ đăng nhập / đăng kí rất nhiều phần mềm Trung Quốc khác.

Xem thêm: Game Bai 3C

Đã xong! Giờ bạn có thể vào nghe nhạc, tải nhạc, xem MV, các chương trình đang phát trực tiếp hoặc kết bạn, nói chuyện được rồi!

QQ Music (QQ音乐) – Ứng dụng nghe nhạc hàng đầu ở Trung Quốc

QQ Music, thuộc quyền sở hữu của Tencent, là nền tảng âm nhạc trực tuyến, offline hàng đầu và là nhà cung cấp các dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số hợp pháp tại Trung Quốc. Nó mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc trực tuyến mượt mà và các dịch vụ cộng đồng đa dạng.

Xem thêm: Guide Kindred Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Kinred, Kindred Mùa 11

Giao diện phần mềm khá đơn giản và rất dễ sử dụng. Ngoài những bản nhạc tiếng Trung, bạn có thể nghe các bài hát, bản nhạc bằng tiếng Anh, Hàn, Nhật… từ QQ Music.

Tuy nhiên mặt hạn chế của ứng dụng này đó là bạn chỉ sử dụng được khi bạn ở Trung Quốc đại lục. Nếu bạn bên ngoài Trung Quốc và muốn thử truy cập vào nhạc QQ, hệ thống sẽ nhận diện thông qua địa chỉ IP và có thông báo lỗi: ‘抱歉,应版权方要求,暂无法在当前国家或地区提供此歌曲服务’ (‘Rất tiếc bài hát này không khả dụng ở quốc gia hoặc khu vực hiện tại của bạn theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền’)

Vậy nếu muốn nghe nhạc trên QQ Music bạn phải làm gì? Cách đơn giản nhất đó là dùng VPN để fake IP

Chúc bạn sẽ có nhữnggiờ học tiếng Trung Quốcthật hay với phần mềm nghe nhạc ở Trung Quốc Kugou nhé!