Phần Mềm Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình Iphone/ Android Update 08/2022

Thành thật mà nói thì nguyên nhân chính dẫn đến điện thoại Smartphone của chúng ta nhanh hết Pin là do chúng ta chơi Game, lướt web, truy cập vào Facebook quá thường xuyên. Và việc hao Pin nhất mà nhiều người vẫn thường làm đó là thói quen nghe nhạc trên Youtube.

Đang xem: Phần mềm nghe nhạc trên youtube

Vâng, việc nghe nhạc trên Youtube bằng Smartphone khiến màn hình điện thoại luôn trong trạng thái hoạt động, và chiếu sáng, điều này dẫn đến việc hao tốn Pin nhanh là việc khó tránh khỏi.

Nếu như trước đây bạn sạc Pin cho một máy điện thoại cục gạch (điện thoại đen trắng) thì bạn có thể dùng được một tuần, thì ngày nay việc sử dụng các điện thoại Smartphone chỉ dùng 1 cho đến 2 ngày là cùng.

Xem thêm: Cách Thức Tổ Chức Trò Chơi Tập Thể, Kỹ Năng Tổ Chức Sinh Hoạt Tập Thể

Đây có lẽ là một nhược điểm lớn nhất của điện thoại thông minh mà chúng ta chưa có cách nào khắc phục cả.

Xem thêm: Cách Chơi Điệu Bolero Guitar Đệm Hát Bolero Tại Nhà Cực Đơn Giản

Chơi Game thì mình không nói làm gì rồi, bạn bắt buộc phải để màn hình sáng thì mới chơi được. Còn với trường hợp bạn chỉ muốn nghe nhạc trên Youtube không thôi, có nghĩa là bạn không cần xem hình cũng được thì chúng ta nên tìm cách tắt màn hình điện thoại khi nghe nhạc trên Youtube cho đỡ tốn Pin.

Tuy nhiên, theo mặc định thì chúng ta không thể làm được như vậy, tức là cứ tắt màn hình đi là ứng dụng Youtube cũng ngừng hoạt động luôn, thế nói mới củ chuối chứ