Phần Mềm Nghe Nhạc Hay Cho Pc, Top Phần Mềm Nghe Nhạc Miễn Phí Cho Máy Tính Update 07/2024

Bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm nghe nhạc miễn phí ? Mặc dù ngay sau khi bạn cài Windows xong thì Microsoft đã cung cấp sẵn một trình nghe nhạc, xem phim đó là Windows Media Player rồi, nhưng bạn không hài lòng với ứng dụng đó và muốn tìm kiếm một phần mềm để thay thế.

Đang xem: Phần mềm nghe nhạc hay cho pc

Vậy bài viết này chính là câu trả lời cho bạn, trong bài viết hôm nay loltruyenky.vn sẽ chia sẻ với các bạn top 12 phần mềm nghe nhạc, xem phim miễn phí tốt nhất hiên nay và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho bạn.

I. Nên lựa chọn phần mềm nghe nhạc nào?

Tùy vào nhu cầu và sở thích sử dụng của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình một phần mềm nghe nhạc, xem phim ưng ý.

Ở đây mình chia sẻ với các bạn 12 phần mềm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là: The KMPlayer, VLC Media Player, Media Player Classic Home Cinema, GOM Player, PotPlayer, SMPlayer, JetAudio Basic, Realplayer, Foobar2000, AIMP, K-Lite Codec Pack, Nhaccuatui Player.

Không biết các bạn thế nào chứ mình từ xưa đến nay vẫn trung thành với KMPlayer vì nó hỗ trợ mọi định dạng phổ biến hiện nay và chứa rất nhiều tiện ích và quan một điều quan trọng nữa là nó thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Ngoài ra, mình có sử dụng thêm một phần mềm nữa đó là JetAudio, phần mềm này không những hỗ trợ nghe nhạc, xem phim mà nó còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng video, Burn CD, thu âm..

II. Danh sách các phần mềm nghe nhạc miễn phí

Vâng, đây đều là các phần mềm miễn phí và các bạn có thể trải nghiệm thử để có thể chọn ra cho mình một phần mềm ưng ý nhất nhé.

Xem thêm: cách chơi lmht mượt hơn

#1. NhacCuaTui Player

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Foobar2000

Cũng giống như các phần mềm nghe nhạc bên trên, Foobar2000 cũng chơi được nhiều định dạng khác nhau nhưng ưu điểm nổi bật của nó là chất lượng âm thanh hay và khả năng tùy biến giao diện dễ dàng.

Ngoài ra nó hoạt động rất nhẹ nhàng, linh hoạt và hỗ trợ tạo ảnh bìa cho Album.

Trang chủ: www.foobar2000.orgDownLoad Foobar2000

12. The KMPlayer

Phần mềm nghe nhạc KMPlayer hỗ trợ đọc tất cả các định dạng audio, video, vcd, dvd mà không cần phải cài đặt thêm codec cho máy tính, ngoài ra chương trình còn cung cấp cho người dùng chức năng playback đầy đủ các VCD/DVD.

KMPlayer được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến, bởi thiết kế đơn giản nhưng đẹp và rất dễ sử dụng. Phiên bản KMPlayer mới nhất hỗ trợ xử lý một loạt các phụ đề và cho phép bạn quản lý âm thanh, video, và ảnh chụp màn hình bằng nhiều cách khác nhau.

Trang chủ: www.kmplayer.com

Lời kết

Trên đây là 12 phần mềm nghe nhạc xem phim miễn phí và tốt nhất hiện nay đang được người dùng sử dụng rộng rãi mà các bạn có thể tải về và trải nghiệm. Chúc bạn tìm được một phần mềm nghe nhạc ưng ý cho riêng mình.

Xem thêm: Cách Chơi Timbersaw Dota 2 Hero Guide, Dota 2 Hero Guide

Tips: Các bạn nên sử dụng DFX kết hợp với phần mềm nghe nhạc để có được chất lượng âm thanh tốt nhất nhé.