Phần Mềm Math Type 7 – Tải Phần Mềm Mathtype 7 Update 05/2024

Phần mềm MathType có tính năng là soạn công thức, tạo ký hiệu toán học giúp bạn đọc có thể soạn văn bản liên quan tới công thức toán dễ dàng. Tất cả các ký tự như căn, dấu tích phân, pi … đều được tích hợp trên MathType, học sinh và giáo viên chỉ cần copy vào văn bản là được.

Đang xem: Phần mềm math type

Nội dung chính:1. Giới thiệu phần mềm gõ công thức toán học MathType2. Những ưu điểm nổi bật.3. Tính năng chính của MathType.4. Thủ thuật liên quan.

Giới thiệu phần mềm gõ công thức toán học MathType

MathType cho phép người dùng soạn các ký tự hay công thức toán học trên nhiều trình soạn thảo văn bản của các ứng dụng văn phòng khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho việc dạy và học toán. Với MathType, bạn có thể tìm thấy bất cứ biểu tượng hay công thức nào trong môn Toán, cùng với tài liệu hướng dẫn chi tiết để người dùng thực hiện các công việc của mình. Để vẽ đồ thị hàm số trên máy tính, bạn sử dụng GeoGebra giúp vẽ đồ thị, các hình trong toán học như đường thẳng, hình tròn, hình tam giác,… theo đúng số liệu nhập vào, ưu điểm của GeoGebra là xử lý số liệu vừa nhanh vừa chính xác, rất hữu ích với học sinh sinh viên.

Xem thêm: Phần Mềm Vr Camera Cho Laptop, Hướng Dẫn Sử Dụng Vr Cam Trên Smart Phone

*

Copy file MathPage.wll vào đường dẫn

C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice15STARTUP

*

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + R và nhập vào đường dẫn sau:

 C:Program Files (x86)MathTypeOffice Support32

*

Copy file MathType Commands 6 For Word 2013.dotm vào đường dẫn

C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice15STARTUP

*

Bây giờ khi khởi động Word 2013 lên, bạn sẽ thấy thêm tab MathType hỗ trợ cho các bạn các công thức toán học để giúp các bạn soạn thảo chúng trong Word.

Xem thêm: Tải Game Đấu Sĩ Lbx Miễn Phí Cho Andorid, Tải Game Đấu Sĩ Lbx 3D Miễn Phí

*

Vậy là các bạn đã biết cách đưa Mathtype vào trong Word 2013 rồi đó, với cách này bạn có thể dễ dàng soạn thảo các công thức toán học trên văn bản Word. 

MathType cung cấp cho người dùng hơn 1000 các ký hiệu toán học và các ký hiệu hình học không gian Euclid. Ngoài ra, người dùng còn có thể tải thêm các ký hiệu từ internet để bổ sung vào bộ sưu tập của phần mềm.