Phần Mềm Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất Cho Android, Phần Mềm Quản Lý Hồ Sơ Lưu Trữ Thông Minh Update 05/2023

I. Dịch vụ lưu trữ đám mây là gì ?

Có lẽ dịch vụ lưu trữ đám mây đã quá quen thuộc đối với những ai tiếp xúc với môi trường internet rồi đúng không ? và mình cũng không cần phải giải thích thêm nhiều nữa nhé. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản như thế này:

Thay vì lưu dữ liệu trên ổ cứng máy tính thì bạn có thể upload những file quan trọng lên các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ vĩnh viễn trên đó.

Đang xem: Phần mềm lưu trữ

Lúc này, dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ bởi một máy tính/ server của một công ty hay tập đoàn đã tạo ra dịch vụ đám mây đó. Hiểu đơn giản như vậy thôi !

II. Nên lựa chọn dịch vụ lưu trữ đám mây nào?

Hiện nay trên internet có hàng trăm dịch vụ lưu trữ đám mây, tuy nhiên để nói về độ uy tín và bảo mật file thì không phải dịch vụ nào cũng đáp ứng được. Và trong hàng trăm dịch vụ lưu trữ trên thì mình chỉ tin tưởng vào 6 dịch vụ đó là:

Tips: Nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ nào thì chỉ cần đăng nhập vào và sử dụng thôi – rất đơn giản.

Còn trường hợp nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể nhấn vào đường link tương ứng để tạo một tài khoản cho riêng mình nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Hạt Màu Kỳ Thú 205G/21 Màu, Hạt Màu Kỳ Thú Edugames Eb022 (100G/16 Màu)

III. Đánh giá – lựa chọn phù hợp với nhu cầu ?

6 dịch vụ lưu trữ đám mây trên bạn có thể lựa chọn cái nào cũng được, tuy nhiên để tối ưu cũng như để thuận lợi nhất cho công việc của bạn thì sau đây mình sẽ phân tích ưu và nhược điểm của từng dịch vụ cho các bạn dễ lựa chọn nhé.

Xem thêm: Age Of Empires Iii: Definitive Edition On Steam

#1. Dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox

Tips: Nếu như chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng link này để nhận được thêm 500 MB dung lượng lưu trữ vĩnh viễn.

Dịch vụ này rất thích hợp cho dân văn phòng, bởi vì dung lượng miễn phí mà nó cung cấp cho bạn khá ít, chỉ 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí thôi. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ lưu những file như Word, Excel.. thôi thì có mà dùng cả đời không hết