Phần Mềm Lọc Friend Facebook, Lọc Bạn Bè Không Tương Tác Facebook Update 05/2024

Bạn có nhu cầu lọc bạn bè không tương tác trên facebook để hoạt động kinh doanh online trở nên hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách lọc bạn bè vô cùng đơn giản trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Phần mềm lọc friend facebook

Tại sao cần lọc bạn bè trên Facebook?

Trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh online, chúng ta thường kết bạn càng nhiều càng tốt để quảng bá sản phẩm của mình trên profile hoặc thêm những người bạn ấy vào group hay mời thích trang. Tuy nhiên, việc kết bạn hàng loạt đôi khi dẫn tới tình trạng chúng ta có nhiều bạn bè nhưng có những người bạn không hề tương tác hoặc tương tác rất ít trong một thời gian dài (hay còn được gọi là bạn bè ảo). Những người bạn này có thể là một người bạn thật ngoài đời nhưng người đó không còn dùng facebook nữa, hoặc phần lớn là những người chúng ta không quen biết. Mặt khác, một người dùng facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn nên việc duy trì những người bạn không tương tác khiến nhiều người không còn khả năng kết bạn mới. Việc lọc bạn bè trên facebook được xem là rất cần thiết trong trường hợp này. Chúng ta cần lọc bạn bè không tương tác hay ít tương tác trên facebook

*

Tại sao cần lọc bạn bè trên Facebook?

+ Để xóa đi những người không dành sự quan tâm đến bạn, F5 nick facebook

+ Để tăng reach, cải thiện tương tác profile trên facebook

+ Để kết bạn với những người bạn mới

+ Hỗ trợ bán hàng online

Việc lọc bạn bè và hủy kết bạn hàng loạt có bị facebook xem là spam?

Con số 5000 bạn bè sẽ là vấn đề cho những chủ shop kinh doanh online. Song, nếu như đã “lỡ” gửi kết bạn quá nhiều người thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc lọc bạn bè ít tương tác để hủy theo dõi hoặc hủy kết bạn hoàn toàn được phép và không bị facebook báo cáo spam.

*

Việc lọc bạn bè và hủy kết bạn hàng loạt có bị facebook xem là spam?

Một số công cụ lọc bạn bè trên Facebook miễn phí

Trước đây, lọc danh sách bạn bè trên facebook được thực hiện tương đối dễ dàng ngay trên chính facebook. Người dùng được trực tiếp gợi ý những tài khoản có trong danh sách bạn bè nhưng không tương tác, hoặc ít tương tác.. Mặc dù vậy, gần đây phần gợi ý bạn bè ít tương tác của facebook không còn nữa, tạo khó khăn cho người dùng.

Mặt khác, khi lọc bạn bè trên Facebook, xóa 1-2 người bạn sẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên khi bạn F5 hay muốn “quy hoạch” lại danh sách bạn bè đang phình to một cách không thể kiểm soát thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Lúc đó, nếu lọc theo cách thủ công, dù muốn xóa một loạt người bạn bạn vẫn phải xóa từng người một và cứ xóa một lúc được khoảng 10-20 người là lại bị “out”. Theo cách này bạn rõ ràng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn cần một cách khác nhàn hạ hơn. Vậy có cách nào để lọc bạn bè ít tương tác trên facebook loltruyenky.vn nhất, mời bạn tham khảo thông tin bên dưới.

Hiện nay có một số phần mềm đang được cư dân mạng sử dụng nhưng nhìn chung đều tính phí. Trong khi nhu cầu lọc bạn bè không phải thường xuyên và việc chi trả một khoản chi phí đánh đổi nhu cầu chỉ xuất hiện 1 hoặc 2 lần trong năm. Do đó, không ít người đã không lựa chọn những phần mềm này. Trong bài viết này, loltruyenky.vn.vn sẽ chỉ giới thiệu đến bạn một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome để thực hiện chức năng lọc bạn bè trong Facebook hàng loạt: Extention Friend Remover PRO. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí và dễ cài đặt hơn khá nhiều so với các tiện ích khác. Độ ổn định cũng khá ok, nhiều người đã thử và chưa gặp vấn đề gì. Tuy nhiên loltruyenky.vn.vn vẫn lưu ý rằng bạn vẫn nên phải chuẩn bị sẵn các phương án diệt virus khi cần. Một lời khuyên ngoài lề khác là bạn nên… bình tĩnh cân nhắc trước khi xóa bất kỳ người bạn nào trên Facebook

Quản lý bán hàng trên Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả nhấtĐăng ký dùng thử trải nghiệm miễn phí

*

Lọc bạn bè trên Facebook vô cùng đơn giản

Bạn cần lọc bạn bè trên Facebook đơn giản và loltruyenky.vn chóng nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay những cách lọc bạn bè đơn giản nhất cùng loltruyenky.vn.vn nhé

Cách 1:

# Bước 1:

Bước đầu tiên, để thực hiện, các bạn cần tiến hành cài đặt tiện ích mở rộng: Extention Friend Remover PRO. Với Extention này, bạn sẽ có thể tìm và lọc ra danh sách bạn bè ít tương tác trên facebook của mình loltruyenky.vn nhất có thể. Để cài đặt các bạn tiến hành thực hiện theo bước như sau:

Tại trình duyệt thuộc nền tảng Chrome (Google Chrome, Cốc Cốc,…). Các bạn hãy tiến hành truy cập ứng dụng Friend Remover tại đây để chuyển đến trang cài đặt ứng dụng cho trình duyệt web.

Một giao diện mới hiện ra các bạn hãy tiến hành nhấn Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích.

Hãy chờ một giây lát sẽ có một icon mới được gắn vào góc phải trên trang trình duyệt của bạn, điều này đồng nghĩa với việc bạn đã cài đặt tiện ích thành công.

*

Thêm tiện ích vào Chorme

# Bước 2:

Tiếp theo các bạn hãy tiến hành đăng nhập nick facebook của mình trên máy tính. Sau đó tìm lên góc phải bên trên màn hình. Ở đó hãy nhấn vào biểu tượng như hình dưới đây:

*

Nhấn vào biểu tượng như hình để tiến hành lọc bạn bè

# Bước 3:

Tiếp theo màn hình máy tính sẽ chuyển sang một giao diện mới. Tại đây, ứng dụng sẽ quét toàn bộ bạn bè trên facebook của bạn. Sau đó sẽ thống kê và hiển thị tất cả các nick bạn bè mà bạn đã kết bạn trong danh sách bạn bè của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp 15+ Phần Mềm Thiết Kế Web Kéo Thả Cực Đỉnh, Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Web Kéo Thả Miễn Phí

*

Quét toàn bộ bạn bè trên facebook của bạn

Tại đây, toàn bộ danh sách bạn bè của bạn sẽ được hiện ra. Và ứng dụng sẽ tự động sắp xếp thứ tự như sau: Những bạn bè tương tác nhiều và thường xuyên sẽ được xếp ở vị trí trên cùng. Còn những bạn bè nào ít tương tác với bạn trên facebook sẽ được xếp theo thứ tự dưới cùng. Như vậy, để xóa kết bạn và lọc bạn bè ít tương tác. Các bạn tiến hành kéo con chuột xuống danh sách cuối cùng. Sau đó nhấn vào những nick facebook muốn hủy kết bạn.

Tiếp theo để hủy kết bạn các bạn nhấn vào nút Remove Friends màu đỏ ngay góc bên cạnh nhé.

*

Remove Friends màu đỏ ngay góc bên cạnh

Một cửa sổ tiếp theo sẽ hiện lên để xác nhận danh sách những người bạn muốn hủy kết bạn. Cửa số này sẽ hỏi một lần cuối rằng bạn có muốn hủy kết bạn với danh sách bạn vừa chọn hay không? Các bạn nhấn vào nút Remove Friends để đồng ý hủy kết bạn nhé.

*

Nhấn vào nút Remove Friends để đồng ý hủy kết bạn

Nhấn vào nút Remove Friends để đồng ý hủy kết bạn

Cách 2:

Nếu bạn gặp phải tình trạng Loading danh sách bạn bè cả tiếng đồng hồ…mà không lọc được bạn bè. Bạn có thể thử theo cách khác dưới đây:

Bước 1:

Tải phần mềm Lọc bạn bè không tương tác Fplus Tại đây

Phần tải xuống ở bên phía trái màn hình

*

Tải phần mềm

Bước 2: Giải nén phần mềm. Và Đăng nhập nick facebook cần lọc bạn bè.

*

Giải nén phần mềm và đăng nhập

Bước 3: LỌC VÀ HỦY BẠN BÈ KHÔNG TƯƠNG TÁC

Trên thanh Menu chọn Bạn bè, Click chọn Hủy kết bạn ở thanh bên dưới:

*

lọc và hủy bạn bè không tương tác

Bước 4: Lựa chọn các điều kiện hủy kết bạn.

Lưu ý: Tích “chỉ check và không hủy bạn bè” để kiểm tra lại danh sách trước khi hủy, tránh trường hợp bị hủy quá nhiều so với nhu cầu, mong muốn.

Tích chọn các điều kiện khác để kiểm tra bạn bè tương tác trên facebook.

Xem thêm: Bảng Ngọc Nunu & Willump Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Nunu Ap

Bước 5: Thiết lập các thông số thời gian và click “Bắt đầu”.

Với những thao tác đơn giản trên, bạn đã có thể lọc danh sách bạn bè ít tương tác trên facebook cá nhân của mình rồi. Hi vọng bài hướng dẫn trên của loltruyenky.vn.vn sẽ hữu ích cho bạn trong việc xây dựng một tài khoản cá nhân bán hàng hiệu quả!