Phần Mềm Lọc Âm Thanh Cho Android, App Chỉnh Sửa, Bộ Khuếch Đại Âm Thanh Update 05/2024

4 phần mềm chỉnh âm thanh cho Android sẽ cho bạn trải nghiệm nghe nhạc với mức độ âm thanh tuyệt vời nhất nhưng ứng dụng mặc định của điện thoại Android lại không đáp ứng đủ cho bạn. Hãy tham khảo 4 phần mềm dưới đây mà Thành Trung Mobile giới thiệu cho bạn để có thể trải nghiệm cũng như thưởng thức những đoạn nhạc hay nhất.

Đang xem: Phần mềm lọc âm thanh cho android

4 phần mềm chỉnh âm thanh cho Android trên cả tuyệt vời

Bạn có thể tuỳ chỉnh để tạo ra bản nhạc riêng cho bạn. Âm thanh cực kì sống động và đã tai

1. Lexis Audio Editor

*

Ứng dụng Lexis Audio Editor cho phép bạn chỉnh sửa và lưu các file audio với những định dạng mà bạn muốn. Bạn được quyền thay đổi tempo, pitch, tốc độc, cắt, xoá hoặc chèn thêm một số âm thành từ nhiều file audio khác nhau. Bạn cũng có thể trộn lẫn hai file audio với nhau để tạo bản mix theo “chất” riêng của bạn.

Tuỳ là bản miễn phí nhưng Lexis Audio Editor lại có những tính năng của những ứng dụng trả phí khác. Một vài tính năng trong đó phải kể đến là bộ chỉnh cân bằng âm thành, giảm tiếng ồn… Bạn có thể render( tạo ra) file audio lên đến 320kbps MP3.

2. Music Equalizer

*

Nếu bạn không phải là người cầu kì hay quá khắt khe trong việc điều chỉnh âm thanh thì Music Equalizer chính là ứng dụng phù hợp nhất cho bạn. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, ME cho phép bạn điều chỉnh tần số âm thanh trong ứng dụng.

Music Equalizer còn cho phép bạn tăng âm lượng loa trong android. Với 9 mức được thiết lập mặc định, bạn sẽ không phải phí sức để cài đặt mà vẫn có thể thưởng thức các loại nhạc tuỳ theo mức độ bạn chọn. Có thể nói, Music Equalizer là phần mềm chỉnh âm thanh cho Android tuyệt vời đối với những ai có nhu cầu đơn giản trong việc nghe nhạc.

Xem thêm: Gà Già Nấu Món Gì Ngon, 5 Cách Chế Biến Gà Chọi, Ngon Mê Ly Gà Chọi 7 Món Ở Vĩnh Phúc

3. AudioDroid

*

Bạn có thể tạo ra một bản nhạc chuông với giai điệu du dương hoặc sống động, âm thanh báo thức cực kì vui tai với ứng dụng AudioDroid. Bên cạnh đó, bạn còn được quyền chỉnh sửa và trộn lẫn nhiều file audio để tạo ra một file âm thanh độc đáo mà chỉ bạn có.

Ngoài ra, AudioDroid còn có những tính năng khác như bộ lọc âm thanh, tempo, reverb, bộ cân bằng. Bạn cũng có thể lấy các file audio từ thẻ nhớ hoặc chính bạn ghi lại với phần mềm này.

4. Media Converter – Phần mềm chỉnh âm thanh cho Android chất lượng cao

*

Khác với những phần mềm khác, Mediao Converter được thiết kế với giao diện đơn giản nhất. Ứng dụng có tính năng duy nhất là cho phép chuyển đổi qua lại những định dạng âm thanh có trên thiết bị. Nhưng không vì thế mà làm Media Converter bị mất điểm trong mắt người dùng.

Những file audio được cho ra từ ứng dụng này được đánh giá là chất lượng, âm thanh chân thức đến mức có thể.

Xem thêm: Cách Giảm Giật Lag Khi Chơi Game Pc, Giảm Giật Lag Tốt Nhất 2020

Với 4 phần mềm chỉnh âm thanh cho Android trên đây, bạn sẽ có đủ thông tin để lựa chọn phần mềm nào phù hợp với chiếc điện thoại và nhu cầu của bạn nhất. Thành Trung Mobile hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.