Phần Mềm Live Stream Facebook Trên Pc, Fanpage, Phần Mềm Live Stream Video Facebook Update 10/2023

Bán hàng thông qua hình thức Livestream bây giờ không còn xa lạ với chúng ta, mạng xã hội phát triển đã làm cho mọi thứ phát triển, đòi hỏi sự cải tiến nhiều ở công nghệ, chúng ta phải cập nhật sự tiến bộ của công nghệ, bán hàng livestream thật sự không còn khó. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn top 3 những phần mềm hỗ trợ việc bán hàng livestream Facebook hiệu quả.

Đang xem: Phần mềm live stream facebook

Top 3 phần mềm hỗ trợ bán hàng Livestream1. Phần mềm Simple Livestream

Phần mềm Simple Livestream ra đời để đơn giản việc tìm kiếm khách hàng trên Facebook, phần mềm tăng số lượng người xem livestream của bạn, tăng hiệu ứng đám đông giúp người xem tin tưởng hơn, từ đó tăng số lượng chuyển đổi thành đơn hàng và tăng doanh số bán hàng.

*

*

Tính năng của phần mềm Simple Livestream

Tự động tìm kiếm hàng nghìn group, nhóm theo đúng nhu cầu, ngành nghề, địa điểm,… Tham gia nhóm tự động. Sử dụng nhiều account đăng nhập trên phần mềm.

Bạn có thể share livestream vào hàng trăm nhóm tự động trên hàng nghìn group, cộng đồng tập trung khách hàng tiềm năng nhờ tính năng auto gửi và share livstream của phần mềm.Tạo game và minigame để người xem dễ dàng tương tác với livestream hơn, phát livestream để người xem tương tác.

Tạo ghim comment của bạn và khách hàng trên màn hình video livestream.

Bạn có thể livestream trực tiếp trên nhiều mạng xã hội khác nhau Facebook, youtube,…

Xuất báo cáo cụ thể từng link đã share để bạn dễ dàng thống kế, follow và xem xét mức độ hiệu quả.

— → Simple Livestream thật sự là một phần mềm tìm kiếm và tiếp cận với khách hàng hiệu quả.

2. Phần mềm quản lý bán hàng Livestream TPos

Phần mềm quản lý bán hàng Livestream TPos ra đời để tối ưu việc bán hàng online theo hình thức livestream, giúp chủ shop bán hàng nhanh, tiết kiệm thời gian cho chủ shop, đem lại doanh thu vượt trội cho hàng nghìn chủ cửa hàng khắp mọi miền.

Tính năng của phần mềm bán hàng Livestream TPos

Tự động chốt đơn hàng ngay lúc live khi khách hàng bình luận mua hàng, tạo đơn hàng và in hóa đơn theo mẫu thiết kế sẵn lúc đang live, bill in ra đẹp.

Kiểm tra được lượt chia sẻ của khách hàng, biết được bao nhiêu người chia sẻ bài live và số lần chia sẽ của từng người.

Lọc bình luận: Cảnh báo khách đã từng boom hàng, nhận biết được khách hàng cũ khách hàng mới trên bình luận luôn dù khách có đổi tên facebook, đồng thời dựa vào mã UID Facebook ta có thể phân biệt được các khách hàng trùng tên.

Shop có thể ẩn số điện thoại của người bình luận để tránh lộ thông tin của khách.

Phần mềm hỗ trợ gộp live, gộp live đang livestream với live trước đó trong những trường hợp bạn đang live nhưng bị gián đoạn, tính năng gộp live giúp kết nối lại và tổng hợp bình luận tránh bỏ soát đơn hàng của khách.

Phần mềm kết nối trực tiếp với messenger facebook giúp chủ shop liên hệ với khách hàng đã đặt hàng dễ dàng với tính năng gửi tin nhắn từ mẫu soạn sẵn theo ý và gửi tin nhắn có thể gửi đồng thời nhiều người cùng lúc chỉ cần 1 cái click chuột shop đã có thể thông báo cho khách hàng đơn hàng đã được gửi.

Quản lý thông tin khách hàng theo từng Live riêng (số điện thoại, địa chỉ…) thông tin khách cũ và khách mới. Mọi thông tin lưu trên máy được bảo mật tuyệt đối với 1 tài khoản.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc Bluestacks, Hack P, Cách Chơi Pokemon Go Trên Máy Tính Windows

Phần mềm dùng được trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn,…

Kết nối đơn vị vận chuyển hiện tại phần mềm bán hàng livestream liên kết với nhiều đối tác vận chuyển.

Báo cáo tình trạng đơn hàng dựa vào thông tin lưu lại trên máy đối soát thông tin với đơn vị vận chuyên và đối soát đơn hàng đã soạn.

Quản lý kho — xuất nhập hàng.

Quản lý công nợ, bán buôn, bán sỉ.

Báo cáo doanh thu, lợi nhuận.

— -> Phần mềm quản lý bán hàng Livestream TPos chốt đơn hàng trên livestream, trả lời comment và quản lý trước, trong và sau khi bán chính xác tuyệt đối. Với phần mềm tự động chốt đơn livestream có thể hỗ trợ cho bạn việc bán hàng giúp chủ shop tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Như vậy đầu tư sử dụng phần mềm bán hàng hàng livestream giá rẻ hơn nhiều so với phương pháp bán hàng truyền thống.

3. Phần mềm Live Stream Gostream

GoStream đây là công cụ hỗ trợ livestream giúp bạn dễ dàng chuyển bất kì video nào và bất kì nguồn camera nào thành dạng livestream.

*

*

Tính năng của phần mềm Live stream Gostream:

Bạn có thể biên tập video trước sau đó mới đăng livstream từ video có sẵn ấy. Bạn cũng có thể live trực tuyến bằng webcam có khung hình sinh động đẹp mắt cho thu hút người xem.

Video bạn biên tập có thể là các game, các minigame tăng tính tương tác của khách hàng.

Phần mềm hỗ trợ ẩn coment cố điện thoại của khách hàng.

Với nhiều tài khoản facebook đăng nhập vào phần mềm bạn có thể live từ nhiều tài khoản Facebook, đồng thời có thể live trên nhiều trang mạng xã hội như instagram, youtube,…

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cho người dùng trong fanpage.

Livestream từ video có sẵn: Livestream từ video được biên tập sẵn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có được video livestream ưng ý nhất.

— -> Phần mềm Gostream giúp bạn có một video livestream đẹp và tiếp cận khách hàng thông qua mini game và tin nhắn facebook.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Văn Bản Word, Download Word Editor 5

Kết luận:

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn phần mềm bán hàng livestream phù hợp. Những phần mềm trên là những phần mềm bán hàng livestream hiệu quả vì lợi ích của chúng quá tốt, hoặc có thể kết hợp sử dụng các phần mềm với nhau để đạt hiệu quả tốt nhất. Nắm bắt ngay xu hướng bán hàng online này.