Phần Mềm Lấy Hình Ảnh Google Earth Sang Autocad Đúng Tọa Độ Vn2000 Update 09/2023

Mặc dù tất cả những điều này có thể được thực hiện với các ứng dụng như Manifold, ArcGis Chỉ bằng cách mở kml và xuất nó sang định dạng mong muốn, tìm kiếm trên Google cho kml sang dxf sẽ tăng dần. Chúng ta hãy xem một số chức năng mà một sinh loltruyenky.vnên tại Đại học Arizona cung cấp miễn phí để chuyển đổi dữ liệu từ Google Earth sang các định dạng được sử dụng bởi Ứng dụng như AutoCAD, Microstation, Arcloltruyenky.vnew, ArcMap, GPS y Excel

*

1 Chuyển đổi từ Google Earth sang Arcloltruyenky.vnew/ GIS (.shp)

với ứng dụng này Bạn có thể chọn kiểu dữ liệu của tệp hình dạng (kml sang shp), điểm, đường hoặc đa giác, nó cũng cho phép bạn thay đổi định dạng tọa độ của tệp kml (lat / long wgs84) sang các định dạng khác, chẳng hạn như UTM. Kết quả là ba tệp cơ bản, .shp chứa các số liệu, .dbf là dữ liệu và .sxf ​​là chỉ mục không gian.

Đang xem: Phần mềm lấy hình ảnh google earth sang autocad đúng tọa độ

2 Chuyển đổi từ Google Earth sang AutoCAD (kml đến dxf)

với ứng dụng này Dữ liệu kml có thể được lấy ở định dạng dxf (kml sang dxf), đây là định dạng tiêu chuẩn mà bạn có thể mở bằng AutoCAD, Microstation và các nền tảng CAD khác. Bạn có thể chọn di chuyển dữ liệu một cách riêng biệt (điểm, tuyến đường, đa giác) hoặc tất cả cùng một lúc.

3 Chuyển đổi từ Google Earth sang Excel (.csv, txt, tab)

Điều này ứng dụng trích xuất dữ liệu từ tệp kml và trích xuất nó (tọa độ x, y, z) ở định dạng .csv mà bạn có thể mở bằng excel, nó cũng cho phép bạn chọn xem đích là văn bản (.txt) hay văn bản được phân tách bằng dấu cách (tab) . Điều tương tự cho phép bạn tải xuống các điểm của các tuyến đường và các đa giác một cách riêng biệt.

4. Chuyển đổi từ Google Earh sang GPS (kml đến gpx)

Mặc dù ứng dụng này có thể làm tất cả các chức năng của một trong những trang trước, nó hoạt động trực tuyến và một trong những có tùy chọn để có thể chuyển đổi sang .bln y .gpx là một định dạng chụp ảnh GPS rất phổ biến. Bạn cũng có thể cấu hình định dạng tọa độ, chọn phép chiếu, số liệu và vùng.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Từ Chối Cuộc Gọi Trên Iphone, Chặn Hoặc Bỏ Chặn Một Số Điện Thoại

Điều tốt nhất về những công cụ này là chúng miễn phí, hoặc ít nhất là hiện tại. Với một số, bạn phải đấu tranh một chút vì chúng là macro và các trình duyệt hoặc cài đặt Windows có thể có mức bảo mật không cho phép chúng. Ngoài ra, một số có thể không chạy với các phiên bản mới nhất của Google Earth.

Như nó nói người tạo của những công cụ này, niềm đam mê của mình để dành thời gian và chia sẻ chúng đã không để lại cho anh ta phút để sửa một số lỗi, để làm cho hướng dẫn sử dụng hoặc cập nhật một số đã được cũ

Để kết thúc loltruyenky.vnệc ném hoa cho sáng kiến ​​của Zonums, có ba cộng thêm cho Google Earth:

Ver el điều tra dân số của Hoa Kỳ trong Google Earth Ver tọa độ của một điểm (lat / lon) trong UTM, với khu vực tương ứng Ver tọa độ của các góc của hình ảnh được hiển thị trong Google Earth (mức độ), thuận tiện để không lấy những điểm đến chilazo như chúng ta đã làm khi chúng ta nhìn thấy làm thế nào để georeference một hình ảnh của Google Earth.

Xem thêm: Phần Mềm Webcam Cho Laptop, Top 3 Phần Mềm Webcam Tốt Nhất Cho Máy Tính

En bài đăng này là chi tiết các công cụ khác nhau mà Zonum có cho Kỹ thuật, CAD và GIS.