Phần Mềm Lập Tiến Độ Thi Công Bằng Excel, File Excel Lập Tiến Độ Thi Công Update 06/2024

BỘ SƯU TẬP 999 MẪU NHÀ ĐẸP 2021 .

Đang xem: Phần mềm lập tiến độ thi công bằng excel

Với hơn 999 mẫu nhà phố – biệt thự – liền kê được chúng tôi chia sẻ cùng quý vị :

Sưu tập 999 mẫu nhà đẹp bao gồm các phương kết cấu + kiến trúc khác nhau, giúp chủ đầu tư giảm thiểu tối đa chi phí, tiết kiệm hàng chục triệu đồng. Bạn có thể đưa ra yêu cầu, thảo luận và được các chuyên gia tư vấn . Thỏa sức lựa chọn mẫu nhà đẹp, miễn phí tư vấn thiết kế xây dựng nhà. .XEM NGAY

Bạn cảm thấy lập tiến độ thi công bằng thủ công không đạt hiệu quả cao mà lại mất nhiều thời gian, vậy bạn hãy tham khảo 4 phần mềm lập tiến độ thi công ở dưới đây để lựa chọn được phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp của mình để hỗ trợ tốt cho công việc lập tiến độ thi công.

1. Phần Mềm Microsoft Project

*

Phần mềm Gantt Plus lập tiến độ thi công theo sơ đồ Gantt

Một trong những phần mềm lập tiến độ thi công tốt nhất là phần mềm Gantt Plus. Phần mềm này hỗ trợ bạn lập tiến độ thi công theo sơ đồ Gantt, lập trình đơn giản nên bạn hầu như sử dụng phần mềm dễ dàng, đơn giản. Tuy thiết kế với giao diện đơn giản như Gantt Plus này lại được trang bị đầy đủ các chức năng hữu ích giúp cho người dùng dễ dàng xây dựng tiến độ dự án chi tiết nhất. Ngoài ra, phần mềm Gantt Plus cũng hỗ trợ bạn chia sẻ dữ liệu, phân quyền để mọi người vào xem.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Fifa Online 3 Trên Máy Tính, Cách Tải Fifa Online 3

Xem và mua phần mềm Gantt PLus tại đây.

4. Phần Mềm SmartBid

*

Không chỉ có các phần mềm trên, SmartBid cũng là phần mềm lập tiến độ thi công hữu ích, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Bên cạnh việc lập kế hoạch chặt chẽ, tính toán chi phí thi công, phân tích kế hoạch trực quan, điều chỉnh kế hoạch mà phần mềm SmartBid còn hỗ trợ người dùng kiểm soát chi phí thi công, lỗ lãi của công trình. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm lập tiến độ dự án thì bạn có thể tham khảo phần mềm SmartBid.

Xem thêm: Cách Chơi Fortnite Chế Độ Battle Royale, Hướng Dẫn Chơi Game Fortnite Battle Royale

5. Phần Mềm lập tiến độ thi công AzhomePro trên Excel 

Nhưng thực tế file excel này lại mang đến hiệu quả bất ngờ khi vẽ tiến độ thi công các công trình đơn giản. Phần lớn các kỹ sư công trường dùng file này để vẽ. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu tại sao nó lại hiệu quả và cuối cùng bạn có thể tải nó một cách miễn phí với 2 phiên bản: Có VBA và không có VBA (chỉ dùng các lệnh excel đơn giản). Phần Mềm lập tiến độ AzhomePro vô cùng đơn giản và dễ sử dụng

Tải miễn phí phần mềm lập tiến độ trên Excel AzhomePro tại đây.