Phần Mềm Lập Thời Gian Biểu Cá Nhân Hiệu Quả, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Nhất Update 09/2021

Bí quyết của thành công có lẽ không có gì khác ngoài việc sử dụng thời gian và nguồn lực hiệu quả. Thời gian của bạn có thể bị sử dụng phí phạm bởi một trong những tác nhân sau: dành quá nhiều thời gian để sử dụng mạng xã hội và các trang web gây mất tập trung, sắp xếp công việc chưa hiệu quả. Các phần mềm hiện nay có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian để sử dụng nguồn lực đó cải thiện bản thân, nâng cao năng suất học tập và lao động, giúp bạn thành công trong cuộc sống. Dưới đây là 10 phần mềm quản lý thời gian giúp “tuổi thanh xuân” không bị sử dụng lãng phí.

Đang xem: Phần mềm lập thời gian biểu cá nhân

*

Lên danh sách các trang web cần chặn

Wastenotime là một ứng dụng cài đặt trực tiếp trên trình duyệt Chrome. Bạn có thể cài đặt trên máy tính tại ĐÂY.

3/ Ứng dụng quản lý thời gian Appblock – Stayfocused

Appblock khá mạnh tay khi chặn truy cập các ứng dụng gây mất thời gian do người gian chọn. Cách duy nhất để truy cập vào khi đã bị chặn đó chính là cắm dây sạc vào và nhập một đoạn mã gỡ khóa ứng dụng.

*

THÔNG TIN TỔNG HỢP
Nền tảng Hệ điều hành Android, iOS
Thích hợp cho Ghi chú công việc thông qua màu sắc và ghi âm các công việc cần làm, nhắc nhở qua tin nhắn SMS, Email
Số lượt tải ứng dụng Nửa tỉ lượt tải ứng dụng
Chức năng & phí sử dụng Hoàn toàn miễn phí (Có chứa quảng cáo)
Download Download” data-order=”Trên Android: Download” >Trên Android: Download
Download” data-order=”Trên iOS: Download” >Trên iOS: Download
Điểm đánh giá ứng dụng Android: 4.6/5
iOS: 4.8/5

Khi đang tập trung làm việc ở tab này nhưng bạn lại phải làm việc hoặc bị phân tâm bởi một tab website khác khiến cho không thể nhớ được mình cần phải làm gì ở tab cũ. Ứng dụng quản lý tab Panda Focus Mode nhắc nhở các công việc cần phải làm ở các tab khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian cần thiết để tập trung trở lại làm việc.

6/ Phần mềm quản lý thời gian sử dụng iPhone/iPad Freedom

Nếu như Appblock là một trong những app chặn truy cập ứng dụng tốt nhất trên hệ điều hành Android thì Freedom là ứng dụng kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại tốt nhất trên hệ điều hành iOS. Các chức năng của Freedom tương tự như Appblock bao gồm chặn ứng dụng, trang web gây mất tập trung.

THÔNG TIN TỔNG HỢP
Nền tảng Hệ điều hành iOS
Thích hợp cho Chặn người dùng
Số lượt tải ứng dụng ~5,000,0000
Chức năng Đặt lịch & giờ chặn ứng dụng gây xao nhãng
Download Download” data-order=”Trên iOS: Download” >Trên iOS: Download

7/ Phần mềm sắp xếp thời gian làm việc Todoist

Todoist hỗ trợ lên và nhắc nhở lịch làm việc hàng ngày cũng như việc lên kế hoạch làm việc trong ngày tiếp theo. Chức năng lên kế hoạch ưu tiên giúp đánh dấu các công việc quan trọng cần ưu tiên thực hiện. Todoist còn giúp bạn quản lý dự án thông qua việc theo dõi tiến độ công việc cũng như báo cáo theo biểu đồ khối lượng công việc.

THÔNG TIN TỔNG HỢP
Nền tảng Hệ điều hành Android, iOS, nền web
Thích hợp cho Các cá nhân, tổ chức muốn sắp xếp công việc hiệu quả hơn, lên lịch thời gian biểu cũng như các công lên deadline cho công việc
Số lượt tải ứng dụng ~50,000,000 lượt tải ứng dụng
Phí sử dụng Miễn phí
Premium: $28.99/năm

8/ Extension chặn trang web gây mất tập trung Stayfocusd

Stayfocusd hiện có trên Chrome và Cốc Cốc ở cả 2 hệ điều hành bao gồm Desktop Window và MacOS. Giúp bạn lên khoảng thời gian chặn các trang mạng xã hội, trang tin tức gây mất tập trung trong khoảng thời gian trong ngày hoặc hạn chế thời gian cho vào một trang web nhất định trong ngày.

Bạn có thể tải ứng dụng TẠI ĐÂY

Phần mềm quản lý nhà hàng – 23.000+ quán sử dụng

9/ Phần mềm tập trung thời gian Pomodoro

Pomodoro hay còn gọi là phương pháp “Quả cà chua” là lý thuyết về duy trì sự tập trung do Francesco Cirrillo đề ra. Theo lý thuyết “quả cà chua” thì con người không thể tập trung quá lâu trong công việc, khi tập trung làm việc quá lâu, độ tập trung sẽ bị giảm dần. Pomodo đề ra phương pháp nghỉ ngắn giữa các giờ tập trung làm việc. Cứ trung bình làm được 25 phút sẽ nghỉ 5 phút, 4 lần làm việc tập trung liên tục sẽ nghỉ dài 10 phút.

Ứng dụng Promodoro cho phép bạn tập trung vào công việc bằng cách thiết lập khoảng thời gian làm việc và nghỉ quãng ngắn trong khoảng thời gian làm việc. Trong thời gian làm việc, bạn có thể chọn các ứng dụng bị khóa, giữa các quãng nghỉ ngắn app sẽ cho bạn sử dụng điện thoại, máy tính để “xả stress” trong khoảng thời gian 5″ sau đó sẽ tiếp tục đóng ứng dụng lại để bạn tập trung làm việc.

Khác với các ứng dụng quản lý thời gian làm việc khác, Pomodoro chạy gần như trên mọi nền tảng bao gồm điện thoại, máy tính bảng Android, iOS cho đến máy tính hệ điều hành Window, Macbook.

Xem thêm: Cách Chơi Sự Thật Hay Thử Thách, Chân Lý Hoặc Thách Thức Bạn Có Dám Không

THÔNG TIN TỔNG HỢP
Nền tảng Hệ điều hành Android, iOS
Thích hợp cho Cá nhân muốn tập trung thời gian làm việc hiệu quả theo phương pháp Pomodoro
Số lượt tải ứng dụng 1,000,000 – 5,000,0000
Download Download” data-order=”Trên Android: Download” >Trên Android: Download
Download” data-order=”Trên iOS: Download” >Trên iOS: Download
https://tomato-timer.com/” data-order=”Sử dụng nền Web: https://tomato-timer.com/” >Sử dụng nền Web: https://tomato-timer.com/
Điểm đánh giá ứng dụng Android: 4.5/5
iOS: 4.8/5

10/ Phần mềm Tick Tick

TickTick là một ứng dụng tiện lợi được nhiều sự ủng hộ của người dùng vì ở phiên bản miễn phí nó đã bao hàm hầu hết mọi chức năng. Ứng dụng này có thể giúp bạn quản lý những công việc của mình 1 cách khoa học, luôn nhắc nhở kịp thời và theo dõi tiến độ công việc 1 cách sát sao.

Cụ thể thì Tick Tick có những ưu điểm đáng kể sau đây: dễ dàng lên danh sách công việc và xóa bỏ đánh dấu công việc đó, giúp người dùng xây dựng thói quen tốt. Và bạn cũng có thể chia sẻ danh sách nhiệm vụ của cá nhân lên hệ thống mạng xã hội thông qua ứng dụng này.

Điểm khác biệt của nó so với các phần mềm quản lý công việc khác chính là có thể phát ra tiếng ồn trắng che lấp những tạp âm khác. Và chức năng đếm ngược thời gian cho từng công việc.

Thông tin tổng hợp
Nền tảng Hệ điều hành Android, iOS
Thích hợp cho Hỗ trợ, theo dõi, nhắc nhở tiến độ những việc cần làm mọi lúc mọi nơi
Số lượt tải ứng dụng hơn 1 triệu lượt tải ứng dụng
Chức năng & phí sử dụng Hoàn toàn miễn phí (Có chứa quảng cáo)
Download Android: Download” data-order=”Trên Android: Download” >TrênAndroid: Download
iOS: Download” data-order=”Trên iOS: Download” >TrêniOS: Download
Điểm đánh giá ứng dụng Android: 4.6/5
iOS: 4.9/5

11/ Tasks: Astrid To-Do List Clone

Đây là 1 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhưng chưa được quá phổ biến rộng rãi. Ứng dụng có thể sử dụng ngoại tuyến hoặc đồng bộ hóa với Google Task, caLDAV hoặc etesync

Các nhiệm vụ là không giới hạn, bạn có thể thu gọn chúng hoặc lồng vào nhau. Có thể tự động thêm nhiệm vụ vào lịch của bạn. Tạo nhiệm vụ mới và liệt kê lời nhắc một cách đơn giản

Ứng dụng cực kì tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Khi không có quảng cáo hay yêu cầu truy cập vị trí hay bất cứ dữ liệu nào khác

Thông tin tổng hợp
Nền tảng Hệ điều hành Android
Thích hợp cho Lên kế hoạch, quản lý và chia sẻ danh sách việc cần làm hằng ngày
Số lượt tải ứng dụng hơn 1 trăm nghìn lượt tải ứng dụng
Chức năng & phí sử dụng Hoàn toàn miễn phí
Download Trên Android: Download
Điểm đánh giá ứng dụng Android: 4.7/5

loltruyenky.vn là phần mềm quản lý bán hàng giúp tiết kiệm thời gian cho các quán cafe, nhà hàng, quán ăn – giảm đến 50% chi phí vận hành nhà hàng. loltruyenky.vn giúp cắt giảm thời gian hoạt động thông qua:

a/ Sự đồng bộ giữa các thiết bị bán hàng, thu ngân, người quản lý

Khi nhân viên phục vụ nhận order từ khách ngay tại bàn, người thu ngân, quản lý sẽ ngay lập tức nhìn thấy được order của khách, qua đó thu ngân, người quản lý nhà hàng biết được bàn nào đang có khách ngồi, bàn nào đang trống. Đồng thời ở dưới bộ phận bếp cũng sẽ hiện lên các thông tin order.

SO SÁNH QUY TRÌNH BÁN HÀNG
Không sử dụng phần mềm Sử dụng phần mềm Offline trên PC Sử dụng phần mềm loltruyenky.vn
Bước 1 Nhân viên phục vụ ghi giấy order từ khách hàng chuyển xuống bếp chế biến Nhân viên phục vụ đến bàn ghi giấy order rồi chuyển giấy xuống bếp và đưa cho nhân viên nhập liệu Nhân viên sử dụng thiết bị di động ghi order từ khách hàng. Sau khi ghi order, dữ liệu đồng thời được chuyển đến màn hình hình thu ngân, người quản lý, màn hình/máy in ở bếp/bar để chế biến
Bước 2 Nhân viên phục vụ thường xuyên chạy xuống bếp để kiểm tra món đã được chế biến cho khách hay chưa Nhân viên phục vụ thường xuyên chạy xuống bếp để kiểm tra món đã được chế biến cho khách hay chưa Khi bếp chế biến xong món sẽ bấm nút “Trả món”, thông báo đến màn hình người phục vụ rằng mòn đã làm xong
Bước 3 Nhận món đưa cho khách Nhận món đưa cho khách Khách hàng yêu cầu tính tiền, nhân viên phục vụ gửi yêu cầu đến cho thu ngân thanh toán thông qua loltruyenky.vn
Bước 4 Nhận yêu cầu thanh toán của khách Nhận yêu cầu thanh toán của khách Người thu ngân in hóa đơn cho khách, kết thúc việc bán hàng
Bước 5 Thu ngân thống kê các order của khách Nhân viên nhập lại những order của khách vào phần mềm x
Bước 6 Ghi hóa đơn và đưa cho khách In hóa đơn và đưa cho khách x

b/ Màn hình pha chế & in phiếu bếp

Món ăn được đưa xuống bếp theo 2 cách:

+ Thông qua máy in bill: Sau khi order, toàn bộ thông tin về món sẽ được chuyển xuống bếp thông qua máy in bếp

+ Thông qua màn hình pha chế/bếp: Bếp nhận thông tin món chế biến từ nhân viên phục vụ thông qua màn hình điện thoại, máy tính bảng.

c/ Hỗ trợ báo cáo từ xa trên di động

+ Báo cáo tình hình kinh doanh:

Hệ thống hơn 30 biểu đồ kinh doanh giúp chủ cửa theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải có mặt tại cửa hàng.

Việc định lượng nguyên vật liệu giúp bạn kiểm soát được tình hình kho nguyên liệu dựa trên việc tự động trừ kho mỗi lần bán hàng. Khi lượng tồn trong kho khác xa so với tồn thực tế có nghĩa rằng nhân viên pha chế bán hàng không đúng định lượng nguyên liệu hoặc có sự gian lận gây thất thoát từ phía nhân viên.

+ Báo cáo thu chi bán hàng:Việc kiểm soát dòng tiền vào ra trước đây thường được thống kê trên file excel hoặc sổ sách rất bất tiện, không phải lúc nào bạn cũng mang theo sổ sách hoặc máy tính để nhập các thu chi phát sinh ngay tại thời điểm đó. loltruyenky.vn tích hợp sổ thu chi giúp bạn ghi chú mọi phát sinh chi phí hoặc tiền thu trong ngày.

Khoản thu-chi định kỳ Ghi thu-chi tự động Các khoản thu-chi phát sinh
Mô tả Các khoản thu-chi cố định theo ngày/tuần/tháng/năm Phần mềm sẽ tự động trừ Các khoản thu chi phát sinh không cố định trong ngày, người dùng phải tự nhập
Khoản thu chi Chi tiền thuê mặt bằng Thu bán hàng: Khi chốt thanh toán và in hóa đơn cho khách Chi nguyên vật liệu
Chi tiền Internet Giá vốn hàng bán (Nếu có) Chi ăn uống
Thu tiền cho thuê Thu tiền công nợ

*

d/ Quản lý nhân viên – hạn chế thất thoát

loltruyenky.vn quản lý nhân viên dựa trên:

+Không thể xóa dữ liệu bán hàng:

Nhân viên không thể xóa dữ liệu bán hàng khỏi hệ thống. Khi nhân viên hủy order hoặc hóa đơn thanh toán vẫn được hệ thống ghi nhận lại. loltruyenky.vn còn ghi nhận lại tài khoản nhân viên nào thực hiện các thao tác order, thanh toán.

Xem thêm: Cẩm Nang Counter Hero Trong Dota 2 (P2): Medusa (By Sanm, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Medusa (By Mr_Snow)

Hệ thống báo cáo theo ca giúp theo dõi số tiền thu được trong từng ca, người giao ca… Giúp chủ cửa hàng kiểm soát tiền thu theo ca. Mọi dữ liệu đều được mã hóa và lưu trữ trên hệ thống đám mây khiến cho việc sao lưu, xóa dữ liệu là không thể.

+ Phân quyền nhân viên:

Để đảm bảo rằng nhân viên không có quá nhiều quyền không cần thiết, bạn có thể vào cài đặt -> Quản lý nhân viên để hạn chế quyền truy cập nhân viên như xem báo cáo, thực hiện hành động xuất – nhập kho

Bạn muốn trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm loltruyenky.vn? Hãy để lại thông tin ngay hôm nay!

Nhập tên của bạn
Số điện thoại (*)
Gửi thông tin