phần mềm lập quẻ dịch Update 01/2022

GIEO QUẺ HỎI VIỆC

*

Lập quẻ Lục Hào

Lục Hào là môn dự đoán có lịch sử lâu đời. Đây là phương pháp dự đoán được coi là trung thành nhất với Kinh Dịch. Bạn cần có 3 đồng xu để gieo quẻ 6 lần, ghi lại kết quả mỗi lần gieo và nhập vào phần mềm để tính toán quẻ.

Đang xem: Phần mềm lập quẻ dịch

*

Lập quẻ Mai Hoa

Phương pháp này do Thiệu Khang Tiết nghiên cứu dựa trên cơ sở Kinh Dịch. Cách lập quẻ theo Mai Hoa rất đa dạng, nhưng thông dụng nhất vẫn là cách lập theo năm, tháng, ngày giờ.

*

Lập quẻ Serial Tiền

Phương pháp này lấy quẻ bằng cách rút 1 seri tiền bất kỳ, sau đó nhập số seri vào phần mềm, phần mềm sẽ phân tích số seri kết hợp thời gian động tâm hỏi việc để tính toán chiêm ứng.

*

Lập quẻ Số điện thoại

Phương pháp này lấy quẻ bằng cách dùng số điện thoại, sau đó nhập số điện thoại vào phần mềm, phần mềm sẽ phân tích số sim kết hợp thời gian động tâm hỏi việc để tính toán chiêm ứng.

Phần mềm gieo quẻ Kinh Dịch chi tiết và chính xác

Đây là phần mềm gieo quẻ Kinh Dịch có nhiều thông số chi tiết và chính xác nhất tới thời điểm hiện tại. Chúng tôi tính toán sẵn rất nhiều thần sát, để giúp quý Dịch Sư mau chóng luận giải.

Trong luận quẻ Kinh Dịch, đòi hỏi các Dịch Sư phải có trạng thái tĩnh tâm và tập trung cao độ để cảm nhận được ý của quẻ. Qua đó, chúng tôi thiết kế phông nền màu vàng, chữ đen, và hào động có màu đỏ, đây là ba màu cơ bản. Khi phối phông nền vàng, chữ đen và đỏ, sẽ giúp độ tương phản màu sắc trong lá quẻ có tính dễ chịu, giúp cảm giác tập trung cao độ tốt hơn. Màu vàng cũng là màu của đạo Phật, của chữ “tín”, tượng trưng cho sự bao dung, độ lượng và sự trung nghĩa. Khi luận quẻ, màu sắc của lá quẻ cũng giúp cho niềm tin giữa người xem và người được xem được kết nối với nhau, giúp cho việc xem quẻ được thuận lợi và chính xác.

Hướng dẫn cách lập quẻ kinh dịch

Kinh Dịch không còn xa lạ đối với những người có sử dụng Facebook. Nhưng cách gieo quẻ Kinh Dịch làm sao để lấy được quẻ hỏi việc thì không phải ai cũng biết. Đối với Kinh Dịch, có rất nhiều cách lấy quẻ nhưng chia làm hai nhóm chính: 

Gieo quẻ Hữu Thường, như: lập quẻ qua giờ động tâm, gieo quẻ 3 đồng xu, gieo quẻ seri tiền, số điện thoại, lấy quẻ qua việc rút tăm, rút đũa, nắm lá…Gieo quẻ Vô Thường: cách lấy quẻ Vô Thường, dành cho người am hiểu sâu về Kinh Dịch, họ có thể lấy quẻ từ bất cứ điều gì cũng đều ra quẻ.

loltruyenky.vn có các phần mềm gieo quẻ như:

Gieo quẻ Lục Hào: chú ý đây là phần mềm an quẻ chứ không phải gieo quẻ. Sau khi các bạn gieo quẻ bằng cách tung 3 đồng xu, gieo bằng 3 đồng xu lắc mai rùa, gieo quẻ mai hoa, gieo quẻ bất thường… Sau khi lấy được quẻ thì vào phần mềm này an quẻ để bói quẻ lục hào.Lập quẻ Mai Hoa: đây là cách lập quẻ theo phương pháp Mai Hoa Dịch Số, dùng thời gian động tâm để lấy quẻ bất kỳ theo thời gian. Qua đó phần mềm sẽ tính toán ngày-tháng-năm-giờ để lập quẻ Kinh Dịch thích hợp. Sau đó, các bạn có thể luận quẻ Kinh Dịch như một quẻ dịch bình thường.Lập quẻ seri tiền: đây là phương pháp giep quẻ Kinh Dịch nhanh qua số seri tiền bất kỳ. Mỗi khi động tâm muốn hỏi điều gì, chúng ta thầm suy nghĩ trong tâm sau đó rút 1 tờ tiền bất kỳ. Sau đó vào phần mềm gieo quẻ seri tiền nhập số seri tiền và  ngày tháng năm giờ động tâm vào phần mềm, công cụ này sẽ phân tích và an quẻ Kinh Dịch cho bạn.

Xem thêm: cách chơi pokemon x trên pc

Lập quẻ số điện thoại: đây chính là công cụ gieo quẻ số điện thoại. Phần mềm này có 2 mục đích chính là phân tích hung cát của số điện thoại, qua số điện thoại các dịch sư có thể cho biết sim ảnh hưởng đến thân chủ như thế nào và qua số điện thoại cũng có thể xem quẻ các công việc sắp tới của người cần xem như thế nào.

Quý vị nên đọc kỹ để hiểu và biết cách gieo quẻ Kinh Dịch cho chính xác nhất, tránh sử dụng nhầm mục đích dẫn đến không ra kết quả như mong muốn.

 

 

 

Thời gian làm việc: 8:00 – 21:00.
Ngoài giờ làm việc quý khách vui lòng click đặt mua.

Website cung cấp sim phong thủy uy tín và chính xác nhất hiện nay.

Trung Tâm ứng dụng phong thủy & dịch lý học Chân Quang.

Dưới sự tư vấn của Chuyên Gia Phong Thủy Huyền Đàn – Chuyên tư vấn về Phong Thủy Nhà Cửa, Dịch Lý và Trạch Nhật.

Địa chỉ văn phòng: 58 Nguyễn Trung Trực, Dĩ An, Bình Dương.

Xem thêm: cách tải trò chơi trên máy tính

Địa chỉ giao dịch 1: Số 160 Nguyễn An Ninh – P. Dĩ An – TP. Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.

Website: loltruyenky.vn

Email hỗ trợ: hotro.loltruyenky.vn