Phần Mềm Làm Video Cho Iphone Update 09/2021

Không cần phải đến Mac hoặc PC để chỉnh sửa video mà chỉ với chiếc iPhone hay iPad, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng ảnh, nhạc và video một cách dễ dàng nhất. Dưới đây là một vài ứng dụng bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là 5 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho nền tảng iOS.

Đang xem: Phần mềm làm video cho iphone

1.iMovie

Mọi danh sách các ứng dụng chỉnh sửa video iOS miễn phí sẽ không được hoàn thành nếu không có iMovie của Apple. Ứng dụng nên là lựa chọn đầu tiên của bạn để chỉnh sửa trên iPhone hoặc iPad. Mặc dù ban đầu giao diện có thể trông quá tải, nhưng nó cung cấp một số tính năng mạnh mẽ và gần với trình chỉnh sửa video ở lớp máy tính để bàn mà bạn có thể tìm thấy trên thiết bị iOS. Có hai tính năng chính để tận dụng.

*

Trên màn hình sau, bạn có thể thay đổi màu nền, chuyển tiếp, thời lượng ảnh và hơn thế nữa. Khi chỉnh sửa video, bạn có thể chọn từ một số công cụ để cắt tệp, thêm bộ lọc, thay đổi tốc độ phát lại, đặt văn bản và thay đổi âm lượng. Tab trình chỉnh sửa âm thanh có các tùy chọn để cắt nhạc, hiệu ứng tải xuống hoặc thêm tính năng. Sau đó, bạn có thể lưu video vào thiết bị của mình hoặc chia sẻ nó qua phương tiện truyền thông xã hội.

3. Videorama Video Editor

Videorama là một trình chỉnh sửa video khá hữu ích khác. Sau khi mở ứng dụng, bạn có thể chọn từ ba hướng video khác nhau: phong cảnh, dọc hoặc vuông. Kích thước vuông là hoàn hảo cho Instagram. Dễ dàng tính năng tốt nhất của ứng dụng là khả năng tải xuống video và ảnh miễn phí từ Pixabay.

Xem thêm: Cách Chơi Game Monster Legend S Trên Máy Tính, Pc, Laptop Bằng Bluestacks

*

Sau khi nhập tệp phương tiện, bạn sẽ chọn một chủ đề và nhạc phim riêng. Bạn cũng có thể chọn biểu tượng âm nhạc ở phía dưới màn hình để thay đổi nhạc hoặc thêm bản nhạc của riêng bạn. Thay vào đó, nếu bạn thích, bạn có thể chọn một số mẫu dựng sẵn khác nhau, mỗi mẫu có đồ họa và âm nhạc riêng. Trước khi lưu vào iPhone hoặc iPad hoặc chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể chuyển đổi video thành định dạng 16: 9, hình vuông hoặc dọc.

5. Adobe Premiere Clip

Bạn sẽ cần một tài khoản Adobe để sử dụng ứng dụng này, nhưng việc tạo một tài khoản là miễn phí và cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ. Clip Premiere cho phép bạn chọn các tệp phương tiện được lưu trữ trên thiết bị của mình, trong tài khoản Dropbox hoặc trong tài khoản Creative Cloud của riêng Adobe.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Qua Mạng Lan Khong Can Hamachi, Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Bằng Hamachi

*

Một công cụ tự động sẽ tạo ra một đoạn phim. Nhưng tùy chọn thủ công cho phép kiểm soát nhiều hơn video cuối cùng. Bạn có thể chọn phơi sáng, tô sáng và đổ bóng của video. Cũng có thể thay đổi tốc độ phát lại và tạo các clip trùng lặp trên dòng thời gian. Không có nhiều loại nhạc bao gồm, nhưng thật dễ dàng để thêm nhạc của riêng bạn. Trong phần Cài đặt của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy một số bộ lọc và hiệu ứng video khác nhau.