Phần Mềm Làm Sóng Nhạc – Phần Mềm Tạo Sóng Nhạc Trên Máy Tính Update 07/2024

So với điện thoại Android, cách làm video sóng nhạc trên điện thoại iPhone có phần phức tạp hơn. Bởi trên Appstore, các ứng dụng hỗ trợ tính năng này vẫn còn khá hiếm, nên các iFan cũng bị hạn chế về mặt công cụ hỗ trợ.

Đang xem: Phần mềm làm sóng nhạc

Những video sóng nhạc trên Youtube luôn thu hút sự chú ý từ các tín đồ công nghệ. Trước kia, bạn sẽ cần đến PC, laptop hoặc các phần mềm chuyên dụng để tạo ra những video này. Thế nhưng với sự phát triển của các ứng dụng điện thoại, giờ đây bạn có thể tự mình làm video sóng nhạc cùng dế yêu.

*

Cách làm video sóng nhạc trên điện thoại iPhone thực ra không quá khó. Điều quan trọng bạn phải tìm được công cụ hỗ trợ hiệu quả và dễ sử dụng. Với hướng dẫn sau đây của mình, bạn vừa được gợi ý ứng dụng tạo video sóng nhạc trên iPhone, vừa nắm rõ cách thực hiện của ứng dụng thú vị này.

#Cách làm sóng nhạc trên iPhone

Không có nhiều phần mềm làm sóng nhạc trên iOS cho bạn lựa chọn. Thông thường, khi muốn tạo một video sóng nhạc trên dế yêu, các tín đồ táo khuyết sẽ tìm đến ứng dụng Fused: Chèn hình vào ảnh.

Cụ thể, cách làm video sóng nhạc trên điện thoại iPhone với ứng dụng này như sau:

Trước hết, bạn tải Fused: Chèn hình vào ảnh từ Appstore về máy. Bạn cần cấp quyền truy cập camera và album ảnh cho ứng dụng đầy đủ.

*

Tiếp theo, bạn cần tải về iPhone một video yêu thích từ Tiktok, Youtube, Facebook hoặc một ứng dụng bất kỳ. Bạn nên tìm video với từ khóa NCS. Bởi loại nhạc này sẽ không bị dính bản quyền khi bạn muốn up video lên Youtube và Facebook.

*

Giao diện của Fused bao gồm 2 ô: 1 ô bên trái và 1 ô bên phải. Đầu tiên, bạn nhấn chọn ô bên trái để chọn background cho video sóng nhạc của mình. Để hình nền thêm lung linh, bạn có thể tiến hành chỉnh sửa với những công cụ có sẵn của ứng dụng.

*

Tiếp theo, bạn nhấn vào ô bên phải để chọn video mình vừa tải về. Tại đây, bạn điều chỉnh phần sóng nhạc theo ý thích.

Như vậy, video sóng nhạc đã hoàn thành. Bạn có thể xem lại trên ứng dụng, chia sẻ trên mạng xã hội. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào album ảnh trên máy để xem lại video này bất cứ khi nào muốn. Bạn lưu ý hiện nay, Fused chỉ cho phép tạo video sóng nhạc dài tối đa 1 phút mà thôi.

Xem thêm: Bảng Ngọc Kriknak, Cách Chơi Kriknak Liên Quân, Hướng Dẫn Cơ Bản Kriknak

Một số phương pháp làm video sóng nhạc khác

Ngoài cách làm video sóng nhạc trên iPhone như hướng dẫn ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một vài phương pháp khác như sau:

✪ Cách làm video sóng nhạc trên điện thoại Android

Có nhiều ứng dụng khác nhau cho bạn lựa chọn, khi cần làm video sóng nhạc trên smartphone Android. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn Avee Music Player – ứng dụng được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích.

Cách làm video sóng nhạc trên điện thoại với Avee Music Player:

Bạn tải ứng dụng từ CH Play về máy. Đảm bảo đã cấp đủ quyền cho ứng dụng và nhấn đồng ý các điều khoản của app.

Bạn tải video về điện thoại. Trên giao diện của ứng dụng, bạn chọn video yêu thích. Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang phía góc trái. Tiếp theo, trên giao diện mới, bạn chọn Visualizer. Đây là chính là tính năng hỗ trợ bạn thực hiện sóng nhạc.

*

*

Bạn lựa chọn một kiểu sóng nhạc yêu thích. Lưu ý có nhiều kiểu miễn phí, nhưng cũng có kiểu phải trả phí đi kèm.

Sau khi chỉnh sửa xong xuôi, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống trên góc phải để lưu video này về điện thoại. Lúc này, bạn đã có một video sóng nhạc như mong muốn.

Tạo video video sóng nhạc online

Nếu muốn tạo sóng nhạc online trên điện thoại, bạn hãy vào website https://gocvietstar.com/herius/songnhac/. Tốt nhất, bạn nên dùng trình duyệt Firefox hoặc tab ẩn danh trên Cốc Cốc, Google Chrome.

Bạn tải sẵn 1 bản nhạc MP3 về máy. Sau đó, kéo vào bản nhạc vào dòng chữ Kéo một bài hát vào đây để bắt đầu trên website.

*

Nếu muốn chèn nhạc từ link online (Soundcloud), bạn nhấn vào biểu tượng đám mây và dán link vào đó.

Xem thêm: cách chơi yasuo tank

Để chỉnh sửa sóng nhạc, bạn nhấn vào 3 nút gạch ngang trên góc trái màn hình. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa kích thước, màu sắc, thể loại của sóng nhạc theo mong muốn.

Cách làm video sóng nhạc trên điện thoại iPhone và Android đều là thủ thuật điện thoại thú vị với nhiều người. Với hướng dẫn trên của mình, mong rằng bạn có thể áp dụng thủ thuật này thành công. Đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết miễn phí nhé!