Phần Mềm Làm Slide Thuyết Trình, Top 10 Ấn Tượng Nhất Update 07/2022

Top 5 website tạo slide thay Powerpoint online tốt nhất là bản danh sách tổng hợp gần như khá đầy đủ về những webite dịch vụ cung cấp phương thức tạo slide trực tuyến thay Powerpoint miễn phí, đa dạng và chuyên nghiệp để bất cứ ai dù ít có kinh nghiệm dùng Powerpoint vẫn có sử dụng.

Đang xem: Phần mềm làm slide thuyết trình

Nếu như việc tạo slide trong Powerpoint thuộc bộ Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 được coi là một chuẩn mực về cách tạo slide thuyết trình trên máy tính thì danh sách top 5 website tạo slide thay Powerpoint online tốt nhất sau đây là những website tuyệt vời giúp bạn có thể tạo slide trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi chỉ với điều kiện duy nhất là Internet và tài khoản kết nối.

*

Để sử dụng và tạo slide thuyết trình bằng Slideboom, các bạn có thể đọc thêm hướng dẫn của loltruyenky.vn.vn.

3. Zoho Show

Sở hữu phong cách thiết kế và cách sử dụng khá tương đồng với Powerpoint, đó cũng là lý do tại sao Zoho Show được rất động đảo người dùng tin tưởng sử dụng trong việc tạo slide trực tuyến thay thế Powerpoint.

*

Với hệ thống các hiệu ứng chuyển cảnh, hỗ trợ đa dạng các nguồn chèn nội dung từ ảnh tới video, và đặc biệt người dùng còn có thể nhúng cả nội dung web vào trực tiếp trong bài thuyết trình trực tuyến. Tính năng thú vị nhất mà Zoho Show cung cấp cho người dùng đó là Presenter View, khá giống với Powerpoint nhờ việc hiển thị chia thành hai giao diện trình chiếu và chỉnh sửa slide.

Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về cách tạo slide thuyết trình bằng Zoho Show mà loltruyenky.vn.vn đã chia sẻ nhé.

4. Google Slides

Google Slides đứng ở vị trí thứ 4 và cũng là một trong những website tạo slide thay Powerpoint online tốt nhất hiện nay. Ưu điểm của Google Slides với nhiều dịch vụ, website tạo slide trực tuyến thay thế Powerpoint đó là kho template phong phú, khổng lồ, hàng ngàn font chữ, tùy chỉnh thêm video, ảnh gif,…và giao diện làm việc đơn giản, dễ sử dụng.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Thi Trắc Nghiệm Online Miễn Phí, Tốt Nhất 2020

*

Để sử dụng và tạo bài thuyết trình online bằng Google Slides, bạn đọc chắc chắn cần có tài khoản Google nhé.

5. Prezi

Xếp thứ 5 nhưng cũng chính là công cụ tạo slide trực tuyến tốt nhất trong danh sách website tạo slide thay Powerpoint online tốt nhất. Sở dĩ bởi vậy do Prezi cung cấp gần như rất nhiều những công cụ từ cơ bản đến chuyên nghiệp để tạo nên một bài thuyết trình trực tuyến ấn tượng.

*

Ưu điểm của Prezi là khả năng mang tới một cách thuyết trình hoàn toàn mới với sự kết hợp của các yếu tố hoạt họa, kết hợp với sức sáng tạo của người dùng để làm bài thuyết trình trở nên có sức hút và thu phục người xem hơn.

Như vậy loltruyenky.vn.vn đã điểm qua cho bạn đọc danh sách top 5 website tạo slide thay Powerpoint online tốt nhất hiện nay. Với những website này bạn có thể dễ dàng tạo slide đẹp không kém như khi tạo slide trong powerpoint. Tuy nhiên một nhược điểm đối với những ứng dụng trình chiếu thay thế Powerpoint, đó là không hỗ trợ đầy đủ nhất những chức năng mà người dùng cần. Đó là chưa kể, người dùng cũng không thể sử dụng các mẫu template powerpoint để cá nhân hóa bài thuyết trình.

Cuối cùng, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng kết hợp giữa các ứng dụng, website tạo slide thay thế powerpoint online và bộ Office 2007, 2003 , 2010, 2013, 2016 để đạt được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Game Don’T Starve, Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve

Bạn tham khảo một số bài thuyết trình thi nấu ăn tại đây hỗ trợ trong các cuộc thi nữ công gia chánh nhé.

https://loltruyenky.vn/top-5-website-tao-slide-thay-powerpoint-online-tot-nhat-12393n.aspx Chúc các bạn thành công