Phần Mềm Làm Nhãn Đĩa Cd Label Designer 5, Phần Mềm Làm Nhãn Đĩa Cd Rất Hay Update 09/2021

*

Đang xem: Phần mềm làm nhãn đĩa cd

*

Phần mềm làm nhãn đĩa CD & DVD Box Labeler Prolà một dễ sử dụng đĩa CD, DVD và chương trình tạo nhãn đĩa Blu-Ray. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản, chèn hoặc quét hình ảnh và chọn màu sắc để phù hợp với nhu cầu của bạn. Tiện ích được xây dựng trong đó giúp bạn đọc nội dung của dữ liệu của bạn hoặc đĩa CD nhạc và các nội dung của ổ đĩa của bạn. Có rất nhiều hiệu ứng bao gồm như, xoay, lật hình ảnh và rất nhiều hiệu ứng bộ lọc để giúp bạn thay đổi hình ảnh của bạn. CD & DVD Box Labeler Pro cũng đi kèm với một lựa chọn các hình ảnh nền mà dễ dàng có thể được thêm vào dự án của bạn. Hơn có thể được tải về và cài đặt riêng biệt. Hỗ trợ da: CD & DVD Box Labeler Pro bây giờ đi kèm với nhiều giao diện khác nhau, làm cho sự xuất hiện chương trình trông giống như bạn muốn, tính năng này cũng có thể được vô hiệu hóa nếu bạn muốn mặc định “Windows” xuất hiện. Nhãn Premade: Hỗ trợ cho nhãn trước khi thực hiện cũng có thể như: Avery, Stomper, Neato, PressIt, điều này cho phép bạn tiếp tục sử dụng tất cả các nhãn ưa thích của bạn trong một dễ dàng để sử dụng chương trình nhãn, CD & DVD Box Labeler Pro đơn giản là dễ dàng nhất để sử dụng chương trình nhãn cho tất cả các nhu cầu của nhãn hiệu của bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Bass Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất, Hướng Dẫn Kỹ Thuật Chơi Slap Bass Guitar

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Poker : Texas Hold’Em Cơ Bản & Cách Chơi Một Ván Poker

Direct in đĩa CD / DVD: Khả năng in trực tiếp vào đĩa CD in / DVD của Canon và Epson máy in làm cho tiện ích máy in CD-Label của bạn vô dụng như tất cả mọi thứ có thể được thực hiện từ CD & DVD Box Labeler Pro. Nghe danh sách hỗ trợ: Không dành nhiều thời gian để lập danh mục nhạc vào Nhãn CD của bạn, khi CD & DVD Box Labeler Pro có thể làm điều đó cho bạn. Đơn giản chỉ cần đặt trong đĩa CD vào ổ đĩa và nhấn vào biểu tượng “Đọc đĩa CD nhạc” trên thanh công cụ, và các chương trình sau đó sẽ tìm kiếm một trận đấu trên Internet và đặt tên theo dõi trên các nhãn cho bạn.

*

Một tiện ích đơn giản để sử dụng cho việc tạo đĩa CD hoặc DVD jewel trường hợp bao gồm, chương trình này là rất thích hợp cho tất cả nhưng người sử dụng khắt khe nhất. Phần mềm này cung cấp một (mặc dù không bắt buộc) step-by-step wizard đơn giản mà hướng dẫn người sử dụng thông qua quá trình làm nhãn. Nó cung cấp khả năng để có được thông tin của đĩa CD, như danh sách bài hát và tên nghệ sĩ, từ một cơ sở dữ liệu Internet, mặc dù nó có thể không tự động nhận dạng một đĩa CD riêng của mình. Nó cũng có thể rút ra thông tin hoặc hình ảnh cho một đĩa CD hoặc DVD từ các tập tin được lưu trữ trên một máy tính. Thật không may, nó không thể tự động tìm kiếm các album hoặc nghệ thuật bộ phim trên Web, một tính năng sẽ được trang bị tốt với một bản phát hành trong tương lai. Phần mềm này cũng giúp tạo ra thiết kế cho các bên trong phía trước và bên trong lại viên ngọc trường hợp bao gồm, cũng như các nhãn đĩa CD. Người dùng cao cấp có thể muốn tìm một chương trình với các tính năng nhiều hơn, nhưng chúng tôi nghi ngờ nhất nợ sẽ rất hài lòng