phần mềm làm nhạc chuông iphone Update 12/2023

Ứng dụng nhạc chuông giúp bạn khám phá và cài các giai điệu sống động cho iPhone của mình.

Không cần tốn tiền mua nhạc chuông hay mất công với những thao tác phức tạp trên máy tính. Giờ đây bạn có thể dễ dàng cài đặt bất kỳ bản nhạc ưa thích nào về làm nhạc chuông cho iPhone.

*

Bạn là người yêu thích các giai điệu, muốn cài đặt các bản nhạc ưa thích thành chuông báo trên iPhone. Biến chiếc iPhone mang âm thanh bản sắc riêng không trộn lẫn với ai.

Cá nhân hoá nhạc chuông iPhone trở nên dễ dàng hơn bao giờ nhờ các ứng dụng nhạc chuông. Những ứng dụng nhạc chuông dưới đây giúp bạn thoải sức duyệt và chọn nhạc chuông phổ biến theo nhiều thể loại.Thoải mái cài đặt các giai điệu yêu thích làm âm báo cho điện thoại, dùng miễn phí cho hầu hết mọi sở thích.

Hãy khám phá và thể hiện khía cạnh âm nhạc của bạn với những ứng dụng nhạc chuông tốt nhất dành cho iPhone.

1. Ringtones for iPhone!

Đây là ứng dụng nhạc chuông cực kỳ linh hoạt và dễ sử dụng, bạn có thể duyệt và chọn nhạc chuông phổ biến từ nhiều danh mục. Hoặc thậm chí có thể tạo một cái bằng các bài hát từ thư viện của bạn, thoải mái ghi nhạc chuông, âm văn bản và âm báo.

*

Hơn thế, bạn có thể truy cập lại và chỉnh sửa tất cả các nhạc chuông đã lưu trong thư viện ‘My Tones’. Điều thú vị là nó cũng hoạt động như một ứng dụng hình nền và cho phép bạn thêm những hình ảnh đẹp vào màn hình khoá của mình. Tải ứng dụng 2 trong 1 này để chỉnh đầy đủ giao diện và âm thanh cho iPhone của bạn.

Giá: Miễn phí.

2. Ringtones for iPhone (Music)

Có nhiều nhạc chuông cho bạn lựa chọn trong ứng dụng với nhiều tính năng này. Bạn có thể dễ dàng ghi lại giọng nói và âm thanh mà bạn chọn để chuyển đổi thành âm cá nhân. Điều chỉnh các điểm đánh dấu bắt đầu và kết thúc để chỉnh sửa chính xác.

*

Sau đó, có tuỳ chọn để làm mờ dần và thu nhỏ để phù hợp với ý mình, bạn có thể đặt cao độ và âm lượng tuỳ thích. Xem các dạng sóng thực cho âm thanh và chia sẻ sáng tạo của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Giá: Miễn phí.

3. Tuunes

Ứng dụng nhạc chuông iOS này có nhiều tuỳ chọn và họ tiếp tục thêm các âm mới định kỳ với các bản cập nhật. Ứng dụng có danh mục giai điệu khá ấn tượng với nhạc chuông và âm báo phù hợp với từng sở thích cá nhân.

*

Chọn từ bộ sưu tập các giai điệu được cài đặt sẵn hoặc thêm của riêng bạn. Đặt nhạc chuông ưa thích mà không cần máy tính hay bất kỳ dây cáp kết nối nào. Tất cả những gì cần làm là cài đặt ứng dụng này trên iPhone của bạn và mọi thứ đã sẵn sàng.

Giá: Miễn phí.

4. Ringtones HD – Ringtone Maker

Là một trong những ứng dụng nhạc chuông iPhone tốt nhất được hầu hết người dùng ưa chuộng. Nó có một danh mục phong phú được cập nhật thường xuyên và thu hút mọi sở thích. Khám phá các chủ đề như hài kịch, ma quái, âm thanh thiên nhiên, động vật…

*

Bạn có thể xem các giai điệu đang thịnh hành, luôn cập nhật những bài nhạc mới nhất trên thế giới. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy thứ mình thích, hãy tiếp tục tạo nhạc chuông từ các bản nhạc iTunes của bạn.

Giá: Miễn phí.

5. Ringtones for iPhone: Infinity

Ứng dụng nhạc chuông iOS cao cấp này tự hào có rất nhiều danh mục bao gồm EDM, Rock, Pop, đồng quê, Indie, R & B… bạn có thể tìm thấy tất cả các loại bài hát tuyệt vời được cấp phép đầy đủ bởi các nghệ sĩ.

*

Có các bài hát nổi bật mới để khám phá mỗi ngày, giúp bạn có thể cập nhật các xu hướng mới nhất. Lưu và sắp xếp các giai điệu yêu thích nhất của bạn vào thư viện yêu thích để truy cập nhanh bất cứ khi nào muốn.

Đang xem: Phần mềm làm nhạc chuông iphone

Xem thêm: fix lỗi 100% disk win 8.1

Xem thêm: Cách Chơi Cluedo Suspect Giá Rẻ Nhất Tháng 02/2021, Hướng Dẫn Chơi Cluedo Suspect Trong 5 Phút!

Giá: Miễn phí.

6. Best Ringtones 2020

Mang lại sự mới mẻ cho cuộc sống của bạn với ứng dụng nhạc chuông hay nhất 2020. Nó có hàng ngàn giai điệu âm nhạc mới nhất bao gồm thiên nhiên, EDM, cổ điển và theo chủ đề.

*

Được phát triển tốt và thú vị khi sử dụng nhưng nó có nhiều quảng cáo video, nó cung cấp tuỳ chọn để đặt âm thanh cuộc gọi đến, nhạc chuông SMS và âm thanh báo thức.

Giá: Miễn phí.

7. Ringtones Maker

Là ứng dụng tạo nhạc chuông hoàn toàn miễn phí cho iPhone của bạn mà không cần kết nối với máy tính. Nó được tối ưu hoá với dung lượng chỉ 10 MB, giúp tải xuống nhanh chóng mà không chiếm quá nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn.

*

Chỉ mất vài giây để tạo nhạc chuông tuỳ chỉnh bằng các phương pháp mới nhất. Nó hỗ trợ chọn video và tự động trích xuất đoạn âm thanh để làm nhạc chuông. Khá tiện lợi!

Giá: Miễn phí.

8. Cool Ringtones: Ringtones Maker

Cho dù bạn muốn tuỳ chỉnh nhạc chuông, âm văn bản, cảnh báo email, âm báo thức, âm thanh thư thoại… Ứng dụng này có rất nhiều hiệu ứng âm thanh và giai điệu vui nhộn để lựa chọn.

*

Hơn nữa, nó cung cấp những thứ phù hợp cho mọi ngày lễ và sự kiện mà bạn có thể nghĩ đến. Từ Giáng sinh đến Halloween hay Sinh nhật, Lễ tình nhân… Bạn thậm chí có thể tạo giai điệu từ các bài hát yêu thích của mình.

Giá: Miễn phí.

9. Ringtones: for iPhone

Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ bản nhạc chuông hoặc nhạc MP3 nào. Chỉ cần cắt phần bạn muốn sử dụng và thế là giai điệu của bạn đã sẵn sàng ngay lập tức. Thậm chí có thể chuyển đổi âm thanh video thành nhạc chuông độc đáo.

*

Bạn cũng có thể ghi lại bất kỳ âm thanh nào và lưu các nhạc chuông hoàn chỉnh vào thư viện của bạn. Ứng dụng đã có hơn 500.000 người dùng hài lòng và tiếp tục tăng lên, có thể thấy nó được ưa chuộng nhiều như thế nào. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để có được những âm thanh yêu thích hoàn toàn miễn phí.

Giá: Miễn phí.

10. Best Ringtones: Top Music

Khám phá vô số nhạc chuông hay nhất cho iPhone của bạn và chọn từ hơn 12 danh mục khác nhau. Chúng bao gồm âm nhạc nổi tiếng, giai điệu cổ điển, jazz, pop, electro, thậm chí các bài hát tiếng Latinh và đồng quê.

*

Nó cho phép bạn biến điện thoại của mình trở nên độc nhất vô nhị với âm thanh độc đấo để thể hiện phong cách riêng. Lưu nhạc chuông trên iPhone của bạn và đặt nó cho danh bạ, báo thức và cảnh báo. Ứng dụng này cũng tiện lợi gấp đôi khi cung cấp cho bạn hình nền HD cho màn hình chính và màn hình khoá miễn phí.

Giá: Miễn phí.

Tổng kết

Những ai dùng iPhone và thích cá nhân hoá nhạc chuông hay âm thanh cảnh báo trên điện thoại của mình. Thì những ứng dụng nhạc chuông này chắc chắn giúp bạn thực hiện mọi thứ dễ dàng hơn trước rất nhiều. Bạn có thể sở hữu nhiều giai điệu khác nhau hoặc tự tạo âm thanh ưa thích.

loltruyenky.vn vừa chia sẻ cùng các bạn những ứng dụng nhạc chuông tốt nhất dành cho iPhone. Không cần rắc rối khi phải dùng máy tính và các công cụ để cắt nhạc, phải kết nối dây cáp để cài đặt như trước nữa. Mọi thứ đều được giải quyết nhanh chóng với các ứng dụng nhạc chuông trong bài. loltruyenky.vn, nơi cung cấp những chiếc iPhone tốt nhất, bạn có thể sở hữu chiếc iPhone ưa thích với giá rẻ nhất thị trường tại đây. Đồng thời loltruyenky.vn cũng là địa chỉ uy tín có thể giải quyết bất kỳ vấn đề rắc rối nào liên quan đến iPhone , iPad cùng các sản phẩm điện tử của bạn.

Xem thêm: Đặt bài hát làm nhạc chuông iPhone mà không cần iTunes hoặc máy tính, bạn đã thử chưa