Phần Mềm La Bàn, Ứng Dụng Định Hướng Trên Điện Thoại, Tải La Bàn, Ứng Dụng Định Hướng Trên Điện Thoại Update 06/2023

Với một ứng dụng la bàn trên điện thoại bạn dễ dàng xác định phương hướng một cách chính xác mà không cần thêm một chiếc la bàn nào khác. Trong nhiều trường hợp, tính năng của la bàn rất cần thiết, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

Đang xem: Phần mềm la bàn

TOP 3 ứng dụng la bàn cho điện thoại Android

Không chỉ hữu ích đối với những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản để xác định phương hướng ngôi nhà, ứng dụng la bàn còn là phần mềm chỉ đường tuyệt vời cho những người yêu thích du dịch, khám phá những vùng đất mới, đặc diệt là dân phượt.

*

Được tích hợp sẵn trên điện thoại nên ứng dụng la bàn rất gọn nhẹ và đơn giản. Bất cứ khi nào cần, bạn chỉ mở ứng dụng la bàn và đi thôi. Phần mềm chỉ dẫn đường đi trên điện thoại android khá phong phú. Bạn có nhiều lựa chọn để tải phần mềm chỉ đường. Cùng khám phá những phần mềm chỉ đường tốt nhất cho android nhé.

Ứng dụng la bàn số

La bàn số là phần mềm dẫn đường có giao diện rất dễ sử dụng, hỗ trợ cho hệ điều hành android từ 2.3.3 trở lên. Với ứng dụng này, bạn dễ dàng xác định được phương hướng dù đang ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, phần mềm cũng cảnh báo cho người sử dụng biết nơi ở có không có từ trường hay mức độ chính xác của phương hướng.

*

La bàn số là ứng dụng định vị qua GPRS nên yêu cầu điện thoại di động của bạn phải hỗ trợ cài đặt GPS và hỗ trợ cảm biến la bàn. Để phần mềm la bàn hoạt động chính xác bạn nên tránh xa những nơi có từ trường mạnh như tủ lạnh, máy tính…

Ứng dụng la bàn Compass 360

Đây là phần mềm chỉ đường cho android miễn phí nên bạn có thể thoải mái tải về điện thoại để sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Pelmanism (Hay), Game Lật Tranh Bằng Powerpoint

Như mọi người có thể thấy, giao diện của ứng dụng la bàn Compass 360 khá đơn giản. Dù mới sử dụng la bàn lần đầu bạn cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Cũng giống như nhiều phần mềm chỉ đường khác, La bàn compass 360 giúp người dùng xác định phương hướng khi đi dã ngoại hay chèo thuyền trên biển.

Smart Compass

Tín đồ phượt không thể thiếu smart compass trong dế yêu của mình. Đây là ứng dụng la bàn rất được ưa chuộng bởi dân phượt. Không cần phải mang theo chiếc la bàn truyền thống trên mỗi chặng đường, smart compass sẽ giúp bạn xác định phương hướng một cách chính xác và thuận tiện.

*

Ứng dụng la bàn smart compass tương thích với hầu hết máy androi và là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Ngoài chức năng xác định phương hướng, smart compass còn hỗ trợ gửi GPS qua email hay SMS. Một yếu tố khiến ứng dụng la bàn Compass chinh phục trái tim người dùng là bởi tính năng hỗ trợ ảnh JPEG. Khi cầm chiếc smartphone vuông góc với mặt đất và định vị bằng cách kết hợp Smart Compass và camera điện thoại, bạn đã tạo nên một bức ảnh hoàn hảo.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh Đồ Ăn Đẹp Nhất Trên Điện Thoại, Database Error

Cũng giống như phần mềm chỉnh ảnh, ứng dụ ng ghi âm hay phần mềm xem ngày tháng… ứng dụng la bàn là phần mềm nên được cài đặt trên chiếc điện thoại của bạn. Bất cứ khi nào chúng ta cũng có thể cần đến nó. Nào hãy tìm ứng dụng la bàn bạn yêu thích trên CH Play, cài đặt và sử dụng ngay những tiện ích của nó thôi.