Phần Mềm Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy Tốt Nhất 2020, Download Kiểm Tra Tốc Độ Đánh Máy Update 06/2022

Đây là những bài kiểm tra tốc độ đánh máy bao nhiêu từ mỗi phút (word per minute) miễn phí tốt nhất có thể giúp bạn biết được tốc độ gõ chữ hiện tại. Ngoài ra, chúng còn cung cấp cho bạn thêm một số thông tin chi tiết về những gì bạn cần cải thiện để tăng tốc kỹ năng gõ bàn phím của mình.

Đang xem: Phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy

Các bài kiểm tra này sẽ xác định số lượng từ bạn gõ ra được trong một phút. Nhiều phần mềm cũng cho kết quả khá chính xác, nhưng các bài kiểm tra tốc độ này thường chỉ tập trung vào tốc độ số lượng từ mà bạn đã nhập vào, bất kể nó có lỗi chính tả hay không. Sau đây là bài viết tổng hợp một số phần mềm kiểm tra tốc độ gõ phím miễn phí tốt nhất dành cho bạn.

Đa số các phần mềm đo tốc độ đánh máy này sẽ yêu cầu bạn nhập các câu, cụm từ hoặc đoạn văn trong một khoảng thời gian nhất định. Phổ biến nhất là các bài kiểm tra 1 phút (bên cạnh các bài kiểm tra 3 phút và 5 phút hay thậm chí nhiều hơn). Hãy thử tất cả những công cụ này để xem cái nào có thể thúc đẩy tốc độ gõ bàn phím của bạn lên tối đa nhé.

Mẹo: Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị, các phần mềm kiểm tra tốc độ đánh máy này thường đều sẽ ghi lại tốc độ gõ của bạn để bạn dễ dàng so sánh và đối chiếu sau này.

Ghi chú: Nếu như bạn không thể đạt điểm cao như mình mong đợi trong bài kiểm tra, thì bạn có thể tham gia các bài học đánh máy miễn phí hoặc chơi một số trò chơi rèn luyện kỹ năng đánh máy để giúp bạn nâng cao kỹ năng. Đó cũng là những nơi vô cùng tuyệt vời nếu như bạn mới làm quen với việc học đánh máy và cần nâng cao một số kỹ năng đánh máy cơ bản.

Nội dung chính:

Bước 4: Kết quả sẽ là tốc độ đánh máy của bạn.

Xem thêm: Tải Game Beach Head 2000, 2002, Tải Game Bắn Súng Beach Head 2002 Cực Hay Cho Pc

Ví dụ, nếu bạn nhập chữ “Hello world. It is a nice day” trong vòng một phút thì cách tính như thế này. “Hello world. It is a nice day” có 30 ký tự, sau đó chúng ta chia số ký tự cho 5, 30 / 5 = 6 từ, do đó tốc độ đánh máy của bạn sẽ là 6 WPM.

Tốc độ đánh máy như thế nào là chuẩn?

Theo như một số nghiên cứu thì tốc độ đánh máy được chia thành 4 mức sau:

Tốc độ đánh máy thấp: Dưới 60 WPMTốc độ đánh máy trung bình (bình thường): Từ 60 đến 100 WPMTốc độ đánh máy cao: Từ 100 WPM đến 140 WPM.Tốc độ đánh máy chuyên nghiệp: Trên 140 WPM.

Vậy làm thế nào để đo tốc độ đánh máy của mình? Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đo tốc độ đánh máy của bạn một cách chính xác và hỗ trợ mọi ngôn ngữ, trong đó có cả Tiếng Việt. Sau đây sẽ là một số phần mềm test tốc độ đánh máy trực tuyến mà bạn có thể thử để kiểm tra gõ bàn phím của mình.

Kiểm tra tốc độ đánh máy với TypingTest.com

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trang chủ: https://play.typeracer.com/

TypeRacer là một trang web giúp bạn kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến cực kỳ thú vị bởi vì bạn sẽ phải thực hiện bài kiểm tra này cùng với những người khác, tốc độ bấm phím của bạn càng nhanh thì chiếc xe của bạn sẽ có tốc độ nhanh hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Bá Vương Chi Mộng, Bá Vương Chi Mộng Cho Android

Bạn có thể thi cùng với những người bạn của mình hoặc được tìm kiếm ngẫu nhiên. Khi cuộc đua kết thúc bạn sẽ nhận được số lượng chữ đã được nhập và phần trăm chính xác, cũng như thời gian mà bạn hoàn thành xong bài kiểm tra.