Phần Mềm Kiểm Tra Email Tồn Tại, Phần Mềm Lọc Email Sống Update 12/2023

eMail Verifier giúp bạn kiểm tra toàn bộ địa chỉ email trước khi gửi còn tồn tại không. Một trong những bước rất quan trọng giúp chiến dịch email của bạn gửi đi đạt được hiệu quả tốt nhất, hạn chế được việc bị block cũng như bị đánh giá spam khi gửi từng thư đến khách hàng.

Đang xem: Phần mềm kiểm tra email tồn tại

Kiểm tra tốc độ Internet không cần phần mềm 22 thủ thuật hữu ích bạn cần biết Sao lưu và phục hồi outlook đầy đủ danh bạ và lịch làm việc Cách kiểm tra nội dung khác nhau của 2 files Sửa lỗi Error Establishing a Database Connection WordPress

Phần mềm lọc Email tồn tại miễn phí eMail Verifier

Là phần mềm tạo bước chuẩn bị quan trọng cho một chiến dịch Email Marketing thành công.

Bạn đang cần lọc Email sống hãy dùng eMail Verifier 

Là một trong số những phần mềm lọc email sống hiệu quả cao, nhanh chóng, đơn giản. Hãy xết đến như cầu thực tế sau đây. Bạn có một danh sách khách hàng hơn 1000 email được tổng hợp từ một hoặc nhiều nguồn khác nhau, hiện tại bạn cần sử dụng lại danh sách email này để gửi quảng cáo hoặc giới thiệu về một dịch vụ mới bên công ty và tất nhiên là có một câu hỏi lớn đặt ra bạn không biết họ có còn dùng email đó nữa không ? . Vậy việc đầu tiên bạn cần làm đó là kiểm tra xem trong số danh sách email mày liệu có bao nhiêu khách hàng còn sử dụng email đó. Việc này sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất khi bạn sử dụng phần mềm lọc email sống eMail Verifier.

Bạn có thể xem bài viết: Xử lý lỗi khi gửi email bị vào thư mục spam

Tính năng nổi bật phần mềm lọc Email tồn tại miễn phí eMail Verifier

eMail Verifier giúp bạn kiểm tra 1 địa chỉ email hoặc một danh sách Email ra thành danh sách email còn tồn tại hay không tồn tại giúp thực hiện chiến dịch gửi Email Marketing tốt nhất hạn chế việc không bị rơi vào tình trạng Spam tin nhắn rác.

Phần mềm hoạt động bằng cách thực hiện kiểm tra bằng thuật toán của hệ thống mail ISP. Địa chỉ email đi từ một mấy chủ tên miền (DNS), nó sẽ thực hiện một kết nối với SMTP máy chủ và mô phỏng việc gửi tin nhắn.

Tiếp theo eMail Verifier sẽ hủy kết nối sau khi nhận được thông báo mail từ máy chủ việc địa chỉ có tồn tại không.

Xem thêm: cách chơi tristana ad mua 7

– Ứng dụng eMail Verifier giúp bạn kiểm tra email tốt nhất, có thể kiểm trên 600 e-mail trong mỗi phút. Một danh sách địa chỉ Email lớn được kiểm tra nhanh chóng. Phần mềm eMail Verifier có tốc độ xác minh cao, hoạt động đa luồng.

– Kiểm tra email từ các dịch vụ cung cấp email miễn phí lớn Gmail, Hotmail, yahoo với độ chính xác tuyệt đối.

*

– Kiểm tra danh sách các tài khoản email có domain riêng và sử dụng sever riêng

– Cùng lúc kiểm tra nhiều email sống chết tốc độ lên tới 10,000 email trên 1 giờ

Cài đặt và sử dụng phần mềm lọc Email tồn tại miễn phí

Download phần mềm lọc Email tồn tại miễn phí

Bạn có thể tìm phầm mềm ở nhiều nguồn khác nhau từ google search hoặc có thể download phiên bản 3.6:

 
Tải về Nhấn vào đây

Cài đặt phần mềm lọc Email tồn tại miễn phí

Bạn thực hiện cài đặt như bình thường, sau đó chèn key vào lần sử dụng đầu tiên. Key được ưu trong file key.txt

Cách sử dụng phần mềm lọc Email tồn tại miễn phí

Đối với danh sách có nhiều email thì hãy chọn Import hoặc chọn Select… nhập vào danh sách Mail cần kiểm tra. File của bạn có thể nhiều định dạng khác nhau như .csv .txt .xlsx… Ở đây mình sử dụng file danhsachdemo.txt sau đó nhấn Open

*

Danh sách từ file sẽ được nhập vào phần mềm. Bước tiếp theo hãy nhấn nút Start quá trình kiểm tra sẽ diễn ra

*

Sau khi quá trình quét xong bạn sẽ có thống kê chi tiết email nào tồn tại, email nào đã chết. Công việc còn lại là Export ra file danh sách email sống cần dùng hoặc danh sách không tồn tại với nhiều tùy chọn. Ở đây bạn có thể thấy 22 email sống và có 2 email không kiểm tra được.

Valid Addresses: Thông báo email này còn tồn tạiBad Addresses: Thông báo email này đã chếtTest unsuccessful: Thông báo email không thể kiểm tra

*

Phần mềm lọc Email sống hiệu quả nhất eMail Verifier

Bước cuối cùng này bạn xuất ra danh sách các email còn tồn tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Uno Hay, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Dành Cho Người Mới

*

Lưu ý: Nên dùng bản trả phí eMail Verifier để được sử dụng đầy đủ. 

Một chiến dịch Email Marketing hiệu quả luôn phụ thuộc nhiều yếu tố, bạn cần chuẩn bị các bước đầu tiên thật tốt , và lựa chọn đầu tiên là phần mềm lọc Email sống miễn phí eMail Verifier, đây là bước quan trọng để bạn thực hiện các công việc tiếp theo.