Phần Mềm Kiểm Tra Độ Chai Pin Laptop, Cách Kiểm Tra Dung Lượng Và Độ Chai Pin Laptop Update 05/2024

Chiếc điện thoại Android của bạn sử dụng sau thời gian dài bắt đầu xuất hiện các tình trạng hư hỏng pin. Làm ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình hoạt động của máy. Và bạn đang tìm cách kiểm tra mức độ chai pin android để xem chiếc điện thoại của mình có phải bị hư pin hay không. Dưới đây là một số cách phổ biến giúp bạn kiểm tra độ chai pin android mà không cần phải nhờ đến người khác.

Đang xem: Phần mềm kiểm tra độ chai pin

Cách kiểm tra độ chai pin trên android bằng ứng dụng Phone Check

Có rất nhiều ứng dụng trên hệ thống CH Play nhưng không phải ứng dụng nào cũng đọc và đo được các thông số trên điện thoại android một cách chính xác. Ứng dụng Phone Check ra đời với các thuật toán thông minh giúp ứng dụng kiểm tra độ chai pin cho android một cách chính xác nhất.

Bạn có thể tải ứng dụng Phone Check này ở CH Play hoặctại đây.Sau khi tải và cài đặt ứng dụng kiểm tra độ chai pin android này lên và thực hiện chức năng test độ chai pin android cho chiếc điện thoại của mình. Ứng dụng gồm các chức năng chính để kiểm tra pin như: trạng thái kết nối pin, phạm vi trong khi sử dụng, tình trạng pin, công nghệ, nhiệt độ pin và điện áp.

*

Bạn có thể đọc các thông số như trên hình trên để có thể kiểm tra độ chai pin trên android của mình. Như vậy, chỉ cần tải ứng dụng Phone Check về là bạn đã có thể test độ chai pin android nhanh chóng tại nhà mà không cần can thiệp linh kiện phần cứng.

Kiểm tra độ chai pin android bằng ứng dụng Battery Repair Life PRO – Calibrate and Optimize

Có rất nhiều cách kiểm tra độ chai pin android và một trong những ứng dụng nằm trong top đầu các ứng dụng giúp bạn kiểm tra được pin đó là Battery Repair Life PRO – Calibrate and Optimize. Là ứng dụng chuyên để kiểm tra mức độ chai pin trên điện thoại vì vậy phần mềm kiểm tra độ chai pin android này kiểm tra và hiển thị ra rất chi tiết các thông số của pin mà bạn cần xem.

Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng phần mềm kiểm tra độ chai pin android Battery Repair Life PRO – Calibrate and Optimizetại đây.

*

Với thuật toán phân tích đến từng cell pin kiểm tra với sơ đồ Cell Map giúp kiểm tra chính xác độ chai pin còn lại và đưa ra các chỉ số xác thực và đầy đủ nhất cho viên pin trên chiếc điện thoại Android của bạn. Sau khi cài và mở ứng dụng lên bạn chọn Start để bắt đầu quét Cell Map và sau khi quét xong ứng dụng sẽ thông báo đến cho bạn các thông số cụ thể nhất của pin trên màn hình điện thoại Android.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Ảnh Theo Đường Viền, Cắt Ảnh Online Với Phần Mềm Cắt Ảnh Canva

Ứng dụng kiểm tra chai pin chính xác trên điện thoại Android Accu​Battery – Pin

Accu​Battery – Pin là ứng dụng có giao diện rất dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra độ chai pin điện thoại Android chỉ với vài thao tác đơn giản. Không những Accu​Battery – Pin có thể kiểm tra được chai pin trên điện thoại Android nó còn cho phép người dùng nhiều thông tin trên chiếc điện thoại Android của bạn như:

Đo dung lượng pin thực (mAh) của điện thoại Android.

Xem pin của điện thoại Android chai bao nhiêu sau mỗi lần sạc pin.

Hiển thị tốc độ sạc pin khi màn hình điện thoại Android tắt hoặc bật

Cho biết thời gian thực khi nào viên pin của điện thoại được sạc đầy.

Thông báo khi nào điện thoại của bạn hết pin.

Sử dụng thông báo sạc giúp kéo dài tuổi thọ pin điện thoại Android.

Sau khi cài đặt ứng dụng Accu​Battery – Pin tại đường dẫnnày. Sau khi cài đặt thành công, bạn tiến hành gắn dây sạc vào điện thoại Android sau đó mở ứng dụng lên các thông số của pin sẽ hiển thị rõ ràng trên chiếc điện thoại của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lô Đề Trên Win2888 Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Ngoài ra khi bạn cảm thấy pin trên chiếc điện thoại Android của bạn đang gặp phải lỗi hư hỏng hay đã bị chai pin quá nhiều. Bạn có thể sử dụng 1 trong 3 ứng dụng nổi bật và hiệu quả nhất trên đây. Để tăng tính chính xác nhất khi muốn biết pin của bạn đang ở tình trạng nào hãy mang đến các trung tâm sửa chữa để được kiểm tra bằng các thiết bị chuyên dùng giúp và có những biện pháp khắc phục kịp thời.