Phần Mềm Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Facebook Đã Xóa Vĩnh Viễn Chỉ Vài Giây Update 09/2023

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại iPhone, máy tính để bàn, laptop chuyên nghiệp, hướng dẫn sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn, cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook bằng điện thoại và máy tính.

Đang xem: Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook

Ở bài chia sẽ trước các thám tử tư tại Vũng Tàu thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn các bạn cách đọc tin nhắn trên Messenger khi chúng ta chặn nick Facebook của người khác, nếu các bạn muốn tìm hiểu lại hãy tham khảo bài viết chặn Facebook có đọc được tin nhắn không do các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn cụ thể.

*

Ở bài hướng dẫn này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook bằng điện thoại và máy tính, hướng dẫn sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn, các bạn tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Cách sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại và máy tính

1. Cách lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại iPhone

Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook qua điện thoại di động này sẽ được thực hiện bằng tính năng Lưu trữ tin nhắn trên Facebook Messenger. Dưới đây là hướng dẫn từng bước chi tiết về cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên hoàn toàn trên ứng dụng này. Mời các bạn cùng tham khảo và làm theo hướng dẫn.

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook

Trước tiên, muốn làm hoặc để thực hiện bất kỳ một công việc gì, thì chúng ta sẽ phải đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Các bạn đăng nhập bằng điện thoại iPhone hoặc máy tính đều được.

∗ Lưu ý: Đăng nhập tài khoản trên điện thoại bằng trình duyệt chứ không phải đăng nhập bằng ứng dụng, các bạn phân biệt rõ nhé. Các bạn vào phần trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone của mình, sau đó nhập vào website này Facebook.com để đăng nhập tài khoản của mình vào.

– Bước 2: Chọn vào mục tin nhắn Messenger

Để lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Facebook bằng điện thoại iPhone, các bạn hãy chọn vào biểu tượng Messenger, nếu thực hiện trên máy tính thì các bạn chọn biểu tượng Tin nhắn và nhấp vào “Xem tất cả”

– Bước 3: Nhấp vào biểu tượng hình tam giác

Sau khi nhấp vào mục tin nhắn, các bạn để ý dòng bên phải có ô tin nhắn gần đây, bên cạnh có hình tam giác nhỏ chỉ xuống, các bạn nhấp vào hình tam giác đó, rồi bấp vào dòng đã lưu trữ. Xem hình bên dưới.

*

Bước 4: Xem lại tin nhắn đã xoá trên Messenger

Ở bước thứ 4 này, các bạn thực hiện tìm và xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger, tất cả những tin nhắn đã bị xóa sẽ nằm ở trong này, các bạn tìm đến phần tin nhắn của một ai đó muốn khôi phục và lấy lại, sau đó thực hiện khôi phục lại, tiếp theo bước 5 và cũng là bước cuối cùng dưới đây.

– Bước 5: Chọn tin nhắn Messenger muốn khôi phục

Ở trong mục đã lưu trữ này, nó chứa tất cả những tin nhắn Messenger đã bị xóa hoàn toàn vĩnh viễn, các bạn chọn từng loại tin nhắn muốn khôi phục để thực hiện khôi phục lại đoạn hội thoại với người đó.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại iPhone và trên máy tính cá nhân, các bạn thực hiện tuần tự theo 4 bước trên sẽ lấy lại được tất cả những tin nhắn trên Messenger đã bị xóa hoàn toàn này.

2. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger bằng máy tính

Việc sao lưu, khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn hoàn toàn trên máy tính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với thực hiện trên điện thoại iPhone hoặc samsung Android. Dưới đây các thám tử tư tại Nha Trang sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách thực hiện trên máy tính. Các bạn cùng tham khảo 2 cách này, cách này thuận tiện nhất thì các bạn thực hiện theo cách đó cho hiệu quả.

Cách 1: Lấy tin nhắn đã xóa trên Messenger qua website messenger.com

Đây là website chính thức của Facebook, do vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng nhập và nhập các tài khoản mật khẩu của mình trên đây.

Bước 1: Truy cập website messenger.com

Trước tiên, máy trình duyệt của máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, các bạn vào website messenger.com để thực hiện cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng máy tính.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Faceobook

Các bạn thoải mái đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình ở đây, không sợ bị lộ hay ăn cắp mật khẩu, vì đây là website chính thức của Facebook nên rất an toàn.

Bước 3: Chọn phần cài đặt (bánh răng cưa)

Các bạn sau khi đăng nhập thành công, các bạn nhìn vào góc bên trái sẽ thấy một cái biểu tượng bình bánh răng cưa, các bạn bấm vào thì nó sẽ xổ ra các dòng tùy chọn khác.

*

Bước 4: Chọn phần cuộc trò truyện đã lưu trữ

Sau khi bấm vào biểu tượng hình bánh răng cưa, nó sẽ xổ ra thêm 3 dòng tùy chọn khác, các bạn bấm vào dòng cuộc trò truyện đã lưu trữ ( Nghĩa là các tin nhắn đã xóa ).

Ở đây, tất cả những tin nhắn đaz bị xóa hoàn toàn vĩnh viễn trên Messenger Facebook sẽ được liệt kê đầy đủ, các bạn tìm đến cuộc trò truyện hoặc các đoạn chát với người nào muốn khôi phục để lấy lại tin nhắn đó.

Trên đây là cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger bằng máy tính với trình duyệt đăng nhập website messenger.com. Dưới đây các thám tử tại Biên Hòa – Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn thêm 1 cách khác nữa, cũng được thực hiện trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng của các bạn, cùng xem.

Cách 2: Khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn bằng cách tải bản sao lưu

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên máy tính

Các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình bằng trình duyệt có trên máy tính bàn, laptop, máy tính bảng của mình bình thường.

Bước 2: Chọn cài đặt (tam giác màu trắng)

Sau khi đăng nhập, các bạn nhìn góc bên phải trên cùng ở màn hình máy tính của mình sẽ thấy một biểu tượng hình tam giác nhỏ, màu trắng chỉ xuống, các bạn bấm vào đó.

Bước 3: Chọn vào phần cài đặt chung

Các bạn chọn phần cài đặt chung, phần có biểu tượng 2 hình bánh răng cưa.

*

Bước 4: Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook

Các bạn nhìn dưới cùng, sẽ thấy một tùy chọn tải xuống bản sao dữ liệu Facebook, các bạn bấm vào đó.

Xem thêm: Phần Mềm Chèn Logo Vào Ảnh Trên Điện Thoại Chỉ 1 Phút 2021, Cách Chèn Logo Vào Ảnh Online Cực Đơn Giản

Bước 5: Bắt đầu sao lưu khôi phục tin nhắn

Sau khi chọn tùy chọn tải xuống bản sao dữ liệu Facebook, các bạn nhìn sẽ thấy một khung bắt đầu sao lưu ( Khung này có nền màu xanh, chữ màu trắng ) Các bạn bấm vào để sao lưu và khôi phục các tin nhắn đã bị xóa của mình.

*

Bước 6: Nhập lại mật khẩu tài khoản Facebook

Để quá trình tải xuống bản sao lưu và khôi phục các tin nhắn đã bị xóa trên Messenger Facebook yêu cầu các bạn nhập lại mật khẩu tài khoản của mình một lần nữa, đây là hành động nhằm chắc chắn rằng, bạn là chủ tài khoản Facebook này.

*

Bước 7: Nhập email đăng ký tài khoản cá nhân

Nhập email đăng ký tài khoản Facebook để làm gì? Để Facebook gửi cho bạn 1 đường link qua email, đường link này sẽ là bước thực hiện tải xuống bản sao lưu các tin nhắn đã xóa của các bạn. Bước này là bắt buộc nhé, không được bỏ qua bước này.

Bước 8: Bấm vào đường link Facebook gửi qua email

Các bạn vào email của mình để kiểm tra email mà Facebook đã gửi cho mình, nếu không thấy thì các bạn ráng đợi 1 chút, thời gian có thể nhanh hoặc chậm, nhưng sẽ không quá lâu. Các bạn tìm email này và bấm vào đường link ở dưới cùng để tải bản sao lưu các tin nhắn đã xóa vĩnh viễn của mình.

*

Bước 9: Giải nén tệp đã sao lưu, tệp tin dạng index.htm

Sau khi tải xuống hoàn tất bản sao lưu thông tin trên Facebook của mình, các bạn vào tim tệp có dạng index.htm mở nó ra và giải nén nó.

*

Như vậy, trên đây là 9 bước hướng dẫn cách khôi phục lấy lại tin nhắn trên Messenger Facebook đã bị xóa do các thám tử tư ở Bình Phước biên soạn và thực hiện. Nghe 9 bước có vẻ phức tạp dài dòng, tuy nhiên trong quá trình thực hiện thì lại rất nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý quan trọng: Trên đây là hướng dẫn được thực hiện trên tài khoản chính chủ. Nếu muốn thực hiện trên tài khoản của người khác, thì chúng ta sẽ phải sử dụng một phần mềm bên ngoài.

3. Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger này được thực hiện trên tài khoản Facebook của người khác và trên chính tài khoản chính chủ của các bạn.

Đúng như cái tên của nó, phần mềm này chỉ có một tính năng duy nhất, đó chính là khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook. Ngoài ra nó không còn bất kỳ một tính năng nào khác nữa.

Dưới đây là các bước thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger bằng phần mềm, và công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bằng phần mềm Wondershare Dr.Fone

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone:

Bước 1: Tải phần mềm Wondershare Dr.Fone về máy

Với cách khôi phục tin nhắn Messenger trên điện thoại và máy tính này, trước tiên bạn cần tải xuống và cài đặt phần mềm Wondershare Dr.Fone này vào máy tính của bạn.

– Bước 2: Kết nối máy tính với điện thoại qua cáp USB.

Sau khi kết nối điện thoại với máy tính cá nhân, các bạn sẽ thấy trên giao diện của ứng dụng có thông tin về thiết bị của bạn, thiết bị là tên máy điện thoại của các bạn đã kết nối với máy tính.

– Bước 3: Chọn mục tin nhắn và tệp đính kèm

Chọn các mục để khôi phục thông tin dữ liệu dưới dạng Tin nhắn và Tệp đính kèm (Trường hợp tiếng anh thì các bạn tìm phần Messages & Attachments )

– Bước 4: Sau đó nhấn Start ( bắt đầu ) và đợi

Các bạn sau khi đã chọn các phần thông tin như tin nhắn, cuộc gọi trên messenger Facebook muốn khôi phục, thì chọn bắt đầu để phần mềm quét qua toàn bộ thiết bị và hiển thị thông tin bạn đã chọn để xem các tin nhắn đã xóa trên Messenger ở bước 3

– Bước 5: Tùy chọn phần Recover hoặc Export

Trong đó, phần Recover nghĩa là khôi phục, còn phần Export nghĩa là xuất ra file tệp cho các bạn lưu về máy tính của mình.

*

Sau khi phần mềm Wondershare Dr.Fone này quét xong, bạn sẽ thấy các tin nhắn đã xóa trên Messenger được phân loại ở bên trái. Bất kỳ tin nhắn nào đã bị xóa sẽ có màu cam, chỉ cần đánh dấu vào ô bên trái của tin nhắn và chọn “Khôi phục” hoặc “Xuất” để xuất các tin nhắn được lưu trong Messenger trên điện thoại.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger Facebook bằng điện thoại và máy tính, chúc các bạn thành công!

4. Dịch vụ thám tử khôi phục dữ liệu tin nhắn Messenger Facebook, Zalo, Viber

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu không cung cấp loại phần mềm Wondershare Dr.Fone này, nhưng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo, Facebook đã xóa. Nếu các bạn muốn khôi phục lại các dữ liệu trên điện thoại, khôi phục các dữ liệu tin nhắn trên Zalo Facebook, khôi phục danh bạ dữ liệu trên điện thoại, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư chuyên điều tra, xác minh thông tin uy tín, chuyên nghiệp và có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, mọi yêu cầu về điều tra, theo dõi tìm bằng chứng, cũng như điều tra xác minh thông tin sẽ được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp.

*

Hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu khi muốn điều tra theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, hoặc có nhu cầu điều tra xác minh các thông tin khác, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn tốt nhất.

Các bạn lưu ý: Hiện nay trên thị mạng xã hội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook với nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên sử dụng dịch vụ này để tránh bị lừa đảo, không nên đặt tiền đặt cọc để tránh bị chiếm đoạt tài sản.

Thời gian vừa qua, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng nhận được rất nhiều khiếu nại, câu hỏi liên quan đến tình trạng bị lừa đảo bằng hình thức hack tài khoản mạng xã hội này, và hình thức dễ nhận diện nhất chính là nhận tiền đặt cọc, sau đó không thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của mình (Thực chất là không thể làm được ).

Nếu các bạn muốn cài đặt phần mềm nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook, định vị điện thoại, các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Câu để được tư vấn. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Xem thêm: Nên Dùng Phần Mềm Photoshop Nào Đối Với Người Mới Bắt Đầu, Mới Học Nên Chọn Phiên Bản Photoshop Nào

Mọi thắc mắc về dịch vụ điều tra của chúng tôi, các bạn đừng ngần ngại hay do dự, hãy gọi điện trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí chi tiết và cụ thể nhất.