Phần Mềm Khóa Folder Miễn Phí Tốt Nhất 0K, Top 5 Phần Mềm Khóa Thư Mục, Ẩn Thư Mục, Folder Update 03/2023

Các phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder hỗ trợ chúng ta bảo mật thông tin quan trọng trên máy tính. Sử dụng một trong top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder sau đây, các bạn sẽ không phải lo ngại bị lộ thông tin cá nhân, các file bí mật khi cho mượn laptop nữa.

Thời gian gần đây loltruyenky.vn.vn liên tục nhận được các câu hỏi thắc mắc về cách ẩn thư mục trên máy tính. Thực ra có khá nhiều thủ thuật khác nhau hỗ trợ ẩn thư mục trên máy tính. Chính bạn cũng có thể ẩn thư mục trên máy tính mà không cần phần mềm nào. Tuy nhiên cách này chỉ đánh lừa được những người ít sử dụng máy tính mà thôi. Đối với người sử dụng máy tính quen và muốn đọc trộm thông tin của bạn thì ẩn thư mục trên máy tính thủ công là chưa đủ. Muốn an toàn tuyệt đối, bạn cần sử dụng những phần mềm khóa thư mục, ẩn thưc mục, folder để bảo vệ thư mục của mình.

Đang xem: Phần mềm khóa folder miễn phí tốt nhất

Top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thưc mục, folder:

1. Anvide Lock Folder:

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là Anvide Lock Folder. Phần mềm này có chức năng bảo vệ tập tin thư mục hiệu quả và an toàn với hình thức ẩn file, ngụy trang cho folder của bạn. Sử dụng Anvide Lock Folder, các bạn có thể yên tâm tuyệt đối cho người khác mượn laptop, sử dụng PC mà không sợ họ tò mò tìm kiếm các file, thư mục của bạn trên máy tính. Phần mềm Anvide Lock Folder cũng có khả năng thiết lập một hoặc nhiều mật khẩu, giúp bảo vệ nhiều lớp trong folder.

*

DirLock: Download DirLock

4. FolderSafe

FolderSafe là một công cụ vừa có khả năng khóa file, folder vừa có công dụng ẩn chúng trên máy tính. Bạn có thể kết hợp 2 tính năng này vào 1 folder để bảo mật tối đa khỏi những người dùng khác.

*

Phần mềm này cũng có khả năng ngăn chặn chỉnh sửa, sao lưu, xóa, in ấn các file dữ liệu hoặc ăn cắp dữ liệu đã khóa của bạn. FolderSafe hỗ trợ trên mọi hệ điều hành của máy tính, kể cả các phiên bản Windows cũ như Windows 2000 / XP / Vista / 7

FolderSafe: Download FolderSafe

5. File Folder Locker

Không chỉ là ẩn file, folder mà File Folder Locker còn hiệu quả hơn khi giúp ẩn cả ổ ứng máy tính của bạn. File Folder Locker cho phép người dùng ẩn 1 ổ cứng bất kỳ trên máy tính. Chính vì thế mà nếu bạn gặp những ổ cứng laptop của người khác có dung lượng lẻ như kiểu 700, 800GB thì cũng đừng lấy làm lạ, bởi rất có thể họ đang sử dụng File Folder Locker để khóa 1 ổ cứng nào đó.

Xem thêm: cach choi sparta war

*

File Folder Locker: Download File Folder Locker

Mỗi phần mềm khóa folder, file trên máy tính lại có những ưu điểm khác nhau. Các bạn hãy tự lựa chọn một phần mềm trong số top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thưc mục, folder để cài đặt trên máy tính.

Một thủ thuật được chia sẻ nhiều hiện nay là sử dụng Winrar truy cập thư mục ẩn trên máy tính. Các bạn đừng quá lo bị người khác sử dụng winrar truy cập thư mục ẩn vì những phần mềm này thừa khả năng chống lại những sự truy cập đơn giản như vậy. Nếu không có mật khẩu của bạn cung cấp, người khác sẽ không có cơ hội để xem file, folder bạn đã khóa đâu.

Xem thêm: Tải Game Chiến Binh Cs Cho Android Và Ios

https://loltruyenky.vn/top-5-phan-mem-khoa-thu-muc-an-thuc-muc-folder-22706n.aspx Người dùng thường khi mua máy tính sẽ không quan tâm tới cấu hình máy tính như thế nào, tuy nhiên với những người am hiểu về máy tính thì lại khác, các thông số cấu hình máy tính rất quan trọng và ảnh hưởng nhiều tới việc chơi game, làm việc của mình, tham khảo Top phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính đã được loltruyenky.vn sưu tầm để giúp bạn lựa chọn được phần mềm tốt nhất dành cho mình.