phần mềm kết nối điện thoại philip với máy tính Update 10/2021

Thường xuyên cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho sản phẩm của bạn có vai trò rất quan trọng, việc này giúp bạn tận dụng tất cả các cải thiện, những tính năng mới, chức năng nâng cao và bản sửa chữa lỗi.

Đang xem: Phần mềm kết nối điện thoại philip với máy tính

Làm thế nào để tìm mã kiểu sản phẩm?

Bạn có thể tìm thấy mã kiểu sản phẩm ngay trên sản phẩm hoặc trên bao bì đóng gói. Chọn danh mục sản phẩm của bạn dưới đây để xem hướng dẫn chi tiết.

Trong trường tìm kiếm, nhập mã kiểu sản phẩm của bạn, hoặc tìm sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng tìm kiếm theo danh mục. Nhấp vào đây để xem cách tìm mã kiểu sản phẩm của bạn.

Nếu bạn dùng hộp tìm kiếm để tìm sản phẩm, trang hỗ trợ sẽ là kết quả đầu tiên. Nếu bạn dùng tìm kiếm theo danh mục, khi bạn chọn sản phẩm, bạn sẽ tự động đi đến trang hỗ trợ cho sản phẩm đó.

So sánh số hiệu phiên bản của phần mềm được cung cấp với phần mềm đã được cài đặt trên sản phẩm của bạn để kiểm tra xem việc cập nhật phần mềm có cần thiết hay không. Mẹo: Bạn có thể tìm phiên bản phần mềm hiện tại trong menu của hầu hết các sản phẩm. Với TV, bạn có thể chọn “Menu” > “Cài đặt” > “Phần mềm” > “Phần mềm hiện tại” để xem phiên bản phần mềm hiện tại. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cách kiểm tra phiên bản phần mềm trong hướng dẫn cài đặt phần mềm (nằm ở cùng trang với phần mềm).

Nếu trong phần hỗ trợ có sẵn phiên bản mới hơn, vui lòng tải xuống và lưu tệp tin này vào máy tính của bạn. Lưu ý: Bản cập nhật phần mềm thường ở dạng nén (zip) cần phần mềm đặc biệt để giải nén (ví dụ Winzip hoặc WinRar).

Đọc kỹ và làm theo các hướng dẫn cài đặt để cài đặt phần mềm thành công.

Câu hỏi thường gặp

Các phương pháp cập nhật phần mềm
Các phương pháp cập nhật phần mềm

Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ phần mềm nào trên trang web của chúng tôi dành cho sản phẩm của bạn, có thể là do phần mềm sản phẩm của bạn không thể được cập nhật qua USB.

Vui lòng dùng phương pháp thích hợp cho thiết bị của bạn:

 

Các thiết bị được kết nối (TV, Rạp hát tại gia, Đầu phát Blu-ray, v.v.): Có thể thực hiện cập nhật qua USB cũng như bằng cách sử dụng kết nối mạng đang hoạt động trên thiết bị (kiểm tra hướng dẫn người dùng của sản phẩm để biết thêm chi tiết). Ứng dụng: Cập nhật qua điện thoại thông minh/máy tính bảng trong Google Play Store hoặc iTunes Điện thoại: Cập nhật qua phần mềm Quản lý điện thoại của loltruyenky.vn**

 

** phần mềm này có sẵn để tải xuống trên trang hỗ trợ cho sản phẩm của bạn (xem hướng dẫn ở trên)

 

Nếu tôi đã có phần mềm mới nhất thì sao?
Nếu tôi đã có phần mềm mới nhất thì sao?

Xem thêm: Cách Chơi Điêu Thuyền 3Q – Hướng Dẫn Chơi Điêu Thuyền

Chúng tôi đang làm việc liên tục để giúp sản phẩm của bạn được cập nhật và để cung cấp cho bạn tất cả cập nhật sẵn có.

 

Tuy nhiên, có trường hợp cập nhật cho một số sản phẩm không còn khả dụng nữa, hoặc cập nhật mới vẫn chưa khả dụng. Từ đây, bạn có một số lựa chọn.

 

Vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng tại địa phương bạn Thỉnh thoảng kiểm tra trang hỗ trợ sản phẩm của bạn để xem cập nhật mới đã có hay chưa Nếu sản phẩm loltruyenky.vn của bạn có kết nối mạng đang hoạt động, bạn sẽ tự động nhận được một thông báo khi cập nhật mới khả dụng 

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng và nhận được sự giúp đỡ cá nhân cho các câu hỏi của bạn

loltruyenky.vn của tôi

Đăng ký sản phẩm của bạn và trở thành người đầu tiên biết các tính năng và lợi ích mới

Kết nối với loltruyenky.vn

Select country/language Việt Nam – Tiếng Việt

Xem thêm: Cách Chơi Vietlott Trúng Độc Đắc Hàng Tỷ Đồng, Hướng Dẫn Cách Chơi Vietlott Mega 6/45

Chọn trang web

Dành cho người tiêu dùng Chăm sóc sức khỏe Chiếu sáng Giới thiệu về loltruyenky.vn