Phần Mềm Kết Nối Blackberry Với Máy Tính Qua Blackberry Blend Update 05/2024

Đánh giá loltruyenky.vn

Kết nối BlackBerry 10 với PC để đồng bộ hóa nội dung

BlackBerry Link là chương trình chính thức của BlackBerry để kết nối thiết bị BlackBerry 10 với PC của bạn. Nó giống như BlackBerry Desktop Software , nhưng dành riêng cho BlackBerry 10.

BlackBerry Link quản lý tất cả các nội dung trong điện thoại của bạn và đồng bộ hóa ảnh, nhạc, video và tất cả các loại tệp với PC của bạn, cả qua WIFI hoặc USB. BlackBerry Link hỗ trợ Trình nghe nhạc của windows và iTunes , làm cho đồng bộ hóa nhạc trở nên hoàn hảo.

Phần mềm máy tính để bàn BlackBerry 10 này cũng cho phép bạn sao lưu các nội dung của điện thoại và cài đặt các bản cập nhật phần mềm mới: BlackBerry Link thông báo cho bạn bất cứ khi nào có phiên bản mới.

Cũng như rất hữu ích cho việc đồng bộ hóa nội dung, BlackBerry Link hoàn hảo để chuyển tất cả nội dung từ BlackBerry cũ sang BlackBerry mới 10. Nó thực sự dễ dàng.

BlackBerry Link có thiết kế hiện đại , phù hợp với giao diện Flow UI từ BlackBerry 10. Việc lướt web rất thoải mái nhờ việc sử dụng các tab và phân phối các phần tử. Để chuyển các phần tử từ thiết bị di động sang PC và ngược lại, tất cả những gì bạn cần làm là kéo chúng.

BlackBerry Link là bộ mặt mới của BlackBerry Desktop Software, một khuôn mặt đẹp và thực tế hơn. Nhưng xin lưu ý rằng nó chỉ hoạt động trên BlackBerry 10.

*

*

tuyệt nếu không có bbl thì những chiếc bb nguyên bản sẽ rất khó sống và ganh đua với phần còn lại của androi

Xếp hạng ứng dụng này!

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.

Tên và logo của loltruyenky.vn là nhãn hiệu đã đăng ký của loltruyenky.vn INTERNATIONAL S.A.

Đang xem: Phần mềm kết nối blackberry với máy tính

Trên loltruyenky.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.

Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: tai game nhe

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.

Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: tải game rambo lùn

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và loltruyenky.vn sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.