Phần Mềm Kế Toán Smart Pro Crack | Link Download Miễn Phí Update 05/2023

Phần mềm kế toán smart pro crack hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp nhằm thực hiện nghiệp vụ kế toán quản lý doanh nghiệp với các công việc như thống kê hóa đơn, quản lý và thống kê thu chi của doanh nghiệp, in các hóa đơn bán hàng, thanh toán tiền lương cho nhân viên, phù hợp với mọi loại hình quy mô công ty. Cùng mình tìm hiểu kĩ hơn về phần mềm qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu Phần mềm kế toán SMART Pro

Là sản phẩm của Misa – công ty phần mềm lớn tại Việt Nam. Misa luôn mong muốn mang lại cho người dùng những nghiệp vụ kế toán quan trọng cùng những cập nhật thay đổi theo các thông tư mới nhất từ trên Bộ. Phần mềm Misa luôn được người dùng yêu mến và đặt mua để tăng phần nâng cao quản lý cho công ty, doanh nghiệp.

phần mềm kế toán smart pro crack
phần mềm kế toán smart pro crack

Phần mềm kế toán SMART được chia thành 4 loại hình ngành nghề kinh doanh chính như kế toán bán hàng, kế toán xây dựng, kế toán sản xuất, kế toán thương mại trong đó mỗi một lĩnh vực phần mềm sẽ thực hiện một số chức năng riêng biệt:

Kế toán xây dựng: với tính năng chính là tính giá thành xây dựng của hợp đồng, các chi phí được tập hợp chi tiết theo từng công trình hoặc phân bổ theo từng hạng mục công trình.

Kế toán sản xuất: phục vụ cho các ngành nghề sản xuất với việc đưa ra bảng giá thành nguyên vật liệu, giá nhân công mà bạn phải thuê và tổng hợp chi tiết giá thành sản phẩm, từ đó đưa ra được thống kê về giá trị thặng dư

Kế toán thương mại: phục vụ cho các dịch vụ thương mại như siêu thị lớn, thực hiện kê khai hóa đơn theo từng vùng miền, chi tiết về giá thành từng sản phẩm

Kế toán bán hàng: hướng tới việc phục vụ khách hàng tốt nhất, tính toán sao cho người bán hàng có thể quản lý được hàng hóa xuất nhập, hàng tồn kho, thống kê hóa đơn.

Xem thêm >>> 5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất (Hoàn Toàn Miễn Phí) Cho Windows Trong Năm 2021

Các tính năng chính của phần mềm kế toán SMART Pro

Phần mềm kế toán SMART được lập trình trên nền công nghệ mới nhất Microsoft.NET với hệ cơ sở dữ liệu SQL Server do vậy với hệ cơ sở dữ liệu lớn bạn có thể làm với nhiều công ty, với mô hình những công ty lớn khách hàng có thể cài đặt phần mềm trên 1 mày chủ và làm việc với nhiều công ty con.

Phần mềm kế toán SMART có thể tự động sao lưu dữ liệu, với tính năng này bạn sẽ không bao giờ lo lắng việc bị virus làm hỏng dữ liệu bởi dữ liệu được sao lưu sẽ có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

phần mềm kế toán smart pro crack
phần mềm kế toán smart pro crack

Phần mềm kế toán SMART với nhiều phép tính giá thành như Tính giá thành theo định mức, theo tỷ lệ, theo công trình, theo nhiều giai đoạn, vì vậy mà bạn có thể sử dụng cho nhiều loại hình, lĩnh vực khác nhau

Việc quản trị dữ liệu thông minh giúp khách hàng có thể lọc dữ liệu như tính năng Subtotal và PivotTable của Excel, mặt khác khách hàng có thể tự chỉnh sửa mẫu hóa đơn sao cho phù hợp với công ty của mình, các dữ liệu cũng được trích xuất ra file excel dễ dàng hơn

Ngoài ra, còn phải kể đến một số tính năng khác của phần mềm kế toán SMART Pro

  • Sử dụng cho nhiều mô hình, doanh nghiệp
  • Cập nhật dữ liệu thường xuyên
  • Có 4 mảng chính là kế toán bán hàng, kế toán xây dựng, kế toán sản xuất, kế toán thương mại
  • Quản trị dữ liệu thông minh
  • Sửa đổi hóa đơn theo ý khách hàng

Mình sẽ đặt link tải phần mềm kế toán SMART Pro crack ngay dưới đây, bạn click vào nhé:

download here

Lời cuối, loltruyenky.vn rất cảm ơn các bạn đã dành thơi gian cho bài viết này. Bất kì câu hỏi nào mà bạn thắc mắc vui lòng để lại dưới phần comment nhé.