Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí Không Giới Hạn Thời Gian, 3 Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí Năm 2021 Update 09/2021

loltruyenky.vn.Free: Phần mềm kế toán miễn phí hoàn toàn, không giới hạn thời gian sử dụng và không hạn chế tính năng phần mềm

*

Phần mềm kế toán miễn phí loltruyenky.vn.Free được thiết kế dành cho các doanh nghiệp nhỏ với tiêu chí giúp cho doanh nghiệp sở hữu được hệ thống phần mềm kế toán, quản lý mọi hoạt động kinh tế phát sinh mà không cần đầu tư nhiều chi phí, không cần hiểu biết nhiều về kế toán.

Đang xem: Phần mềm kế toán miễn phí không giới hạn

loltruyenky.vn.Free được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất của Microsoft: .Net Framework 3.5SP1, SQL Server, tích hợp hàng loạt những tính năng ưu việt, tự động hóa tất cả các nghiệp vụ kế toán. Phần mềm kế toán miễn phí loltruyenky.vn.Free là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong công tác hạch toán kế toán.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng người dùng có thể mở nhiều cửa sổ để thao tác cùng một lúc, có thể tùy biến giao diện và thay đổi màu sắc hiển thị của báo cáo. Quy trình nghiệp vụ được trình bày rõ ràng, giúp người không rành về kế toán hay vi tính cũng có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng phần mềm.

Các tính năng ưu việt của Phần mềm kế toán miễn phí loltruyenky.vn.Free

Hỗ trợ in hoá đơn GTGT đặt in, tự in hoặc hoá đơn mua từ cơ quan Thuế.

Dữ liệu được lưu trữ và xử lý tập trung tạo nên sự thống nhất, liền mạch giữa các bộ phận: Mua hàng – Kho – Bán hàng – Công nợ – Kế toán.

Số dư được tự động cập nhật cuối kỳ.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng: giúp người không rành về kế toán hay vi tính cũng có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng phần mềm.

Tính năng hỗ trợ nhập liệu nhanh: Cho phép tạo chứng từ mẫu, sao chép chứng từ.

Truy ngược dữ liệu từ báo cáo tổng hợp –> báo cáo chi tiết –> chứng từ phát sinh, … ngay khi đang xem báo cáo.

Cho phép người dùng có thể chỉnh sửa, thiết kế lại các mẫu biểu báo cáo, vẽ biểu đồ,… chỉ với thao tác kéo – thả đơn giản (tiện ích Pivot Table).

Xem thêm: Weme – Tải Game Bài Waha

Có thể xem và in số liệu báo cáo phát sinh trong 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng hay nhiều năm liên tục.

Có thể thiết lập quy tắc đánh số chứng từ tự động cho từng loại nghiệp vụ và từng lớp dữ liệu. Có thể tuỳ chọn từng loại nghiệp vụ là số chứng từ tăng tự động hay thủ công (do người dùng tự nhập).

Hệ thống phân quyền mạnh mẽ, chi tiết.

Cho phép thiết lập lịch sao lưu tự động và bảo trì dữ liệu định kỳ, giảm thiểu khả năng mất/hư dữ liệu.

Ghi lại các thao tác của NSD khi truy cập vào hệ thống.

Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và dễ dàng phát triển mở rộng khi cần.

Dữ liệu có thể được Import từ Excel, Access, XML, … vào chương trình hoặc ngược lại, Export dữ liệu từ phần mềm ra Excel, Acces, XML, … thông qua các template đơn giản.

Xuất báo cáo thuế GTGT sang phần mềm thuế HTKK mọi phiên bản.

Xem thêm: phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính

Tự động cập nhật Online, luôn cập nhật mẫu mới theo QĐ-BTC,

Khi doanh nghiệp phát triển và mở rộng cần nhu cầu các phần mềm mạnh hơn, loltruyenky.vn luôn sẵn sàng nâng cấp lên các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu nhu cầu của bạn vượt quá tính năng của Jusnky Free, bạn vui lòng liên lạc với Công ty loltruyenky.vn để nâng cấp lên phiên bản cao hơn.