Phần Mềm Kê Khai Thuế Htkk Mới Nhất Hiện Nay, Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Update 02/2023

HTKK 4.5.2 | HTKK 4.5.3 mới nhất 2021 là phần mềm hỗ trợ kê khai tờ khai mã vạch miễn phí theo thông tư 133 BTC do Tổng cục thuế ban hành.Tải Phần mềm HTKK mới nhất 2021 Tổng cục thuế cài đặt đơn giản trên máy tính giúp các kế toán viên dễ dàng kê khai thuế có hỗ trợ mã vạch in đính kèm với nhiều form mẫu theo quy định hiện hành, kèm theo hướng dẫn sử dụng phần mềm HTKK chi tiết cụ thể hơn.

Đang xem: Phần mềm kê khai thuế

Tải HTKK 4.5.2 | HTKK 4.5.3 | HTKK 2021

2. Hướng dẫn cài đặt HTKK 4.5.2

Nếu các bạn đã cài các phiên bản cũ thì có thể làm theo các bước sau để update ứng dụng lên phiên bản mới nhất:Bước 1: Đầu tiên các bạn cần khởi chạy ứng dụng HTKK. Trên giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị thông báo cập nhật.Bước 2: Sau khi thông báo cập nhật hiển thị, các bạn bấm nút và đợi một lát để ứng dụng tự động tải về và cài đặt bản cập nhật mới là được.

3. HTKK 4.5.1

4. Điều kiện cài đặt ứng dụng HTKK

Máy tính của bạn cần chạy hệ điều hành WinXP (SP2, SP3), Win 7 trở lên… và không hỗ trợ hệ điều hành iOS, Mac.Máy tính có cài .NET Framework 3.5 trở lên.Nếu máy tính sử dụng hệ điều hành Win 7 trở lên không phải cài đặt .NET Framework 3.5 mà chỉ cần kích hoạt .NET Framework 3.5 đã tích hợp sẵn.

5. Cách nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới

Nếu các bạn chưa cài ứng dụng HTKK thì có thể tải phiên bản mới nhất tại đây.Nếu các bạn đã cài các phiên bản cũ thì có thể làm theo các bước sau để update ứng dụng lên phiên bản mới nhất:Bước 1: Đầu tiên các bạn cần khởi chạy ứng dụng HTKK. Trên giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị thông báo cập nhật.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Minano Nihongo Cho Máy Tính, Học Tiếng Nhật Minna Nonihongo

Bước 2: Sau khi thông báo cập nhật hiển thị, các bạn bấm nút và đợi một lát để ứng dụng tự động tải về và cài đặt bản cập nhật mới là được.

6. Cách sửa lỗi HTKK tự thoát ra màn hình

Cách 1: Cài HTKK bản mới nhấtBước 1: Tải lại bản chuẩn HTKK mới nhấtBước 2: Giải nén file và tiến hành cài đặt phần mềm HTKK (Mở file setup.exe sau đó chọn tiếp theo (Next ) …. và hoàn thành).Ngoài màn hình desktop sẽ xuất hiện biểu tượng HTKK mới nhất.Bước 3: Khởi động lại máy tính (Lưu ý: trước khi khởi động thì đọc bước 4)Bước 4: Nếu khi vào htkk mà nó vẫn bị lỗi tự thoát ra tự động thì các bạn mở lại bằng cách nhấn chuột phải và biểu tượng htkk , sau đó chọn Run as admin như hìnhCách 2: Xóa dữ liệu HTKKSẽ có trường hợp khi nhập MST của công ty khác vào thì sử dụng được nhưng nhập MST công ty bạn thì lại bị lỗi tự động thoát. Chúng ta sẽ cần xóa dữ liệu của HTKK trên máy tính. Truy cập theo đường dẫn C:Program Files hoặc Program Files (x86)HTKK320DataFiles, chọn MST bị lỗi để xóa. Cuối cùng mở lại phần mềm và nhập lại MSTCách 3: Cấp quyền cho HTKKTại giao diện của ổ C bạn tìm tới Program Files (x86) rồi tìm tới thư mục HTKK, chuột phải chọn Properties.Hiển thị giao diện mới bạn nhấn vào tab Security, chọn Creator owner rồi nhấn Edit bên dưới.Chuyển sang giao diện nhấn lại vào Creator owner, rồi nhấn Add. Hiển thị giao diện mới, bạn nhập Everyone như hình dưới đây.Quay trở lại giao diện tích chọn Full control, rồi nhấn Apply > OK là xong.

Xem thêm: Chơi Truy Kích Trên Máy Tính, Cách Chơi Truy Kích 2, Truy Kích 2

Lưu ý: Nếu nội dung cập nhật không ảnh hưởng đến khu vực bạn thì vẫn sử dụng được bằng các bản HTKK cũ nhé.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thuế kiểm toán kế toán trong mục biểu mẫu nhé.Tổng hợp các lỗi khi in trên HTKKCách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu trên HTKKCách khắc phục lỗi HTKK không chấp nhận bảng cân đối kế toán có số đầu năm chỉ tiêu 411 = 0
Tờ khai Đăng ký nộp Hồ sơ kê khai thuế qua mạng Internet – Mẫu 01/ĐK-iHTKK Tờ khai đăng ký nộp Hồ sơ kê khai thuế Hướng dẫn cách kê khai thuế TNDN tạm tính theo quý Cách kê khai thuế TNDN Thủ tục kê khai thuế qua mạng Hướng dẫn chi tiết kê khai thuế online Mẫu tờ kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp Tờ kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp