Phần Mềm Jumpstart 2.0 &Amp; Dumpper 50.5, Jumpstart 2 Update 10/2023

Dumpper 50.5 – Phần Mềm Dò Tìm Pass/ Mật Khẩu Wifi Hiệu Quả Trên Máy Tính Các Tính Năng Chính Của Dumpper 50.5 JumpStart 2.0 – Dò tìm mật khẩu wifi, kết hợp với Dumpper 50.5 hoàn hảo nhất

Dumpper 50.5 – Phần Mềm Dò Tìm Pass/ Mật Khẩu Wifi Hiệu Quả Trên Máy Tính

Dumpper là phần mềm nhỏ gọn có chức năng chính là tìm kiếm, dò pass wifi nhà hàng xóm hay những sóng wifi ở gần khu vực, vị trí của bạn nhất và thực hiện kết nối miễn phí giúp bạn có wifi free để sử dụng cho máy tính, laptop hệ điều hành windows.

Đang xem: Phần mềm jumpstart 2.0 & dumpper 50.5

*

Phần mềm Dumpper 50.5 mới nhất có thể hỗ trợ và kết nối được với nhiều loại modem wifi khác nhau, với các dòng modem phổ biến nhất hiện nay như TP-Link, Tenda và nhiều loại khác đặc biệt là ưu tiện hơn với những modem wifi có cùng driver với máy tính bạn đang sử dụng.Phiên bản Dumpper 50.5 Tiếng Việt (bản Việt hóa) chạy và tương thích tốt trên hầu hết các dòng laptop và hệ điều hành windows tất cả các phiên bản 32bit và 64bit, có thể dò mật khẩu wifi trên các dòng modem đang thịnh hành trên thị trường của VNPT, FPT hay Viettel dễ dàng.

*

Với tiện ích Dumpper 50.5 trên máy tính, bạn sẽ dễ dàng dò được password của các wifi nhà hàng xóm xung quanh hay các mạng wifi chia sẻ mật khẩu gần đó mà không tốn thời gian, công sức tìm kiếm. Sau khi quét xung quanh phần mềm này sẽ tự động hiển thị danh sách đầy đủ các mạng wifi tìm thấy, đặc biệt là các wifi có cột sóng khỏe nhất để bạn chọn và truy cập sử dụng.

Các Tính Năng Chính Của Dumpper 50.5

Dumpper là tiện ích dò tìm pass wifi trên máy tính được sử dụng phổ biến hiện nay giúp tìm mật khẩu wifi kết nối trước đây mà bạn không nhớ một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả, cho phép bạn truy cập vào các mạng wifi có mật khẩu bảo vệ mà bạn đã từng vào và sử dụng. Phần mềm cũng sẽ chọn và hiển thị cho bạn biết mạng wifi nào đang có sóng khỏe nhất, ổn định nhất để bạn truy cập.

*

Với phần mềm Dumpper 50.5 bạn không cần kết nối 3G hay 4G mà vẫn có mạng sóng khỏe để dùng!1. Hỗ trợ nhiều loại modem wifi khác nhauPhần mềm không hỗ trợ cố định cho một loại modem nào mà có khả năng hoạt động tốt với nhiều dòng modem phổ biến hay dùng nhất hiện nay như TP-Link, ADB, ShenZeng, ZyXEL hay Ayecom của VNPT, FPT hay Viettel. Do đó bạn yên tâm sử dụng và kết nối thoải mái tới bất kỳ thiết bị Modem phát wifi nào mình muốn.2. Ưu tiêm các điểm truy cập wifi sóng khỏeSau khi quét xong, phần mềm sẽ hiển thị danh sách các mạng wifi tìm thấy cùng hiển thị hình ảnh về cột sóng để bạn biết được độ mạnh của mạng wifi đó. Vì vậy nên việc chọn một mạng wifi chất lượng, ổn định, sóng khỏe nhất là việc đơn giản và nằm trong tầm tay, nhờ vậy mà suốt quá trình sử dụng internet của bạn không lo bị gián đoạn hay lỗi kết nối.

Xem thêm: Bài Viết Này Mình Chủ Yếu Viết Về Cách Chơi Omg 3Q 7 Ngày Đầu Tiên

*

Xin lưu ý với mọi người rằng, phần mềm này chỉ có khả năng kết nối tới những mạng wifi chia sẻ mật khẩu mà thiết bị của bạn đã từng kết nối ít nhất một lần chứ không có chức năng bẻ kh óa đâu nhé. Vì vậy nếu không muốn người khác dùng wifi free nhà bạn thì nên thường xuyên thay đổi mật khẩu wifi để tránh việc mọi người truy cập miễn phí nhiều gây lag mạng.>> Bạn có thể xem cách đổi mật khẩu wifi trên các modem của VNPT, Viettel hay FPT ở đây nhé.3. Có thể sử dụng kết hợp được với phần mềm Jumpstart 2.0Việc dùng kết hợp 2 phần mềm Dumpper 50.5 + JumpStart 2.0 sẽ mang lại hiệu quả tìm kiếm và kết nối chính xác, hiệu quả hơn trên máy tính của bạn. JumpStart mang đến cho người dùng khả năng tìm kiếm, thiết lập cấu hình mạng wifi và nhiều tùy chọn khác rất tiện dụng và cần thiết. Và Dumpper là phần mềm không hoạt động độc lập mà bắt buộc phải cài thêm JumpStart nữa né.Trên giao diện sử dụng phần mềm Dumpper có thêm một tùy chọn là “Chạy JumStart” giúp dò mật khẩu của mạng wifi mà bạn muốn kết nối. Phiên bản chính thức của Jumpper có ngôn ngữ mặc định là tiếng Tây Ban Nha, với những ai mới sử dụng có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn về ngôn ngữ, vì vậy loltruyenky.vn sẽ chia sẻ thêm tới bạn phiên bản Dumpper Việt Hóa sang ngôn ngữ Tiếng Việt để bạn tiện khám phá đầy đủ các chức năng của phần mềm này tốt hơn.

Cần có phiên bản .Net Framework 4.0 hoặc cao hơn

Đây là nền tảng để thực thi các ứng dụng trên hệ điều hành windows của Microsoft, với Dumpper 50.5 bạn bắt buộc phải cài .Net Framework 4.0 mới sử dụng và chạy được nhé.Hiệu suất hoạt động ổn định tùy từng WPS và Card Wifi của thiết bịTheo ý kiến đánh giá của nhiều người dùng, thì kết quả hoạt động cũng như hiệu suất, sự ổn định của phần mềm phụ thuộc nhiều vào các loại Card Wifi khác nhau trên các dòng máy tính cũng như WPS đang ở trạng thái tắt hay mở nữa.

Download Dumpper 50.5 Mới Nhất

Liên kết tải xuống: http://f90.x8top.net/2107tmp/cf/soft/2017/3/ba/3/dumpper_904.zip>> Tham khảo thêm ứng dụng Wifi Master Key, Chìa Khóa Vạn Năng ở đây

JumpStart 2.0 – Dò tìm mật khẩu wifi, kết hợp với Dumpper 50.5 hoàn hảo nhất

JumpStart 2.0 là tiện ích đi kèm không thể thiếu trên máy tính được dùng kết hợp với Dumpper 50.5 để thực hiện nhiệm vụ dò tìm mật khẩu wifi và các điểm truy cập internet không dây miễn phí. Phần mềm JumpStart 2.0 có khả năng quét nhanh, thông minh và chính xác, làm việc ổn định và hỗ trợ nhiều dòng modem của các nhà mạng khác nhau mang lại hiệu quả tìm kiếm với tốc độ và chất lượng khá hoàn hảo.

*

Phần mềm JumpStart giúp bạn tìm kiếm nhanh các điểm truy cập wifi có mật khẩu với những thao tác cực đơn giản, dò tìm pass wifi hiệu quả hàng đầu hiện nay trên laptop, pc. Phần mềm này áp dụng cách lấy wifi từ các modem có bật WPS (Wifi Protected Setup) an toàn cho mạng không dây với tỉ lệ thành công cao.

Xem thêm: Mức Xử Phạt Vi Phạm Bản Quyền Phần Mềm, Sử Dụng Phần Mềm Lậu Là Hành Vi Phạm Pháp

Tính năng chính của phần mềm JumpStart 2.0

– Tìm mật khẩu wifi các điểm truy cập đã từng kết nối tới trên máy tính của bạn.- Tự động quét và hiển thị các mạng wifi gần vị trí của bạn.- Áp dụng cả trường hợp cá modem bật chế độ WPS an toàn.- Hiệu quả hơn trên các dòng modem TP-Link, Tenda, ZyXELYêu cầu hệ thống- Hỗ trợ PC, Laptop Windows 7, 8, 10 32bit, 64bit- Không hỗ trợ windows XP- Cài sẵn .Net FrameWork 4.0- Kết hợp hoàn hảo với Dumpper 50.5 cho kết quả cao hơn.

Download JumpStart 2.0 Mới Nhất

Liên kết tải xuống: DOWNLOADTóm lại Dumpper 50.5 và JumpStart 2.0 là 2 phần mềm có khả năng kết hợp hoàn hảo nhát giúp bạn dò tìm và kết nối MIỄN PHÍ tới mạng wifi nhà hàng xóm hiệu quả, chất lượng và ổn định hiện nay. Tuy nhiên hãy sử dụng vì mục đích trải nghiệm và khám phá và có được sự đồng ý truy cập của người chia sẻ nhé. Chúc bạn thành công!