Phần Mềm Indesign Là Gì – Indesign Là Gì Tại Sao Phải Học Indesign Update 11/2022

Indesign là gì? học indesign sẽ làm được những gì? Đây là câu hỏi mà được rất nhiều bạn đặt ra khi lần đầu tiên nghe đến nó. Vậy indesign là gì. Trong bài viết này Tự học đồ họa sẽ cùng các bạn tìm hiểu về indesign, và vấn đề cơ bản xoay quanh phần mềm này.

Đang xem: Phần mềm indesign là gì

1. Indesign là gì?

Indesign hay còn gọi là Adobe indesign hay ID. Đây là phần mềm dàn trang chuyên nghiệp của hãng Adobe. Như đã nói. Indesign được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn thiết kế và dàn trang sách báo. Phục vụ in ấn tài liệu một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn trở thành một nhà Thiết Kế Đồ Họa chuyên nghiệp bạn nhất định phải học phần mềm này.

Một cách tổng quan Indesign là sự kết hợp của phần mềm thiết kế và phần mềm tạo văn bản (word…). Photoshop giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đơn giản, Illustrator giúp bạn vẽ minh họa, thiết kế in ấn. Tuy nhiên cả 2 phần mềm này có 1 nhược điểm là không thể tạo ra được số lượng lớn các trang trong quá trình làm việc.

ID có khả năng vẽ minh họa như illustrator, tạo nhiều trang như word, quản lý thuộc tính trang như powepoint. Đặc biệt Indesign có khả năng giao tiếp hoàn hảo với các phần mềm đồ họa khác.

Xem thêm: #1 Sửa Lỗi Không Xác Định Lol Lmht Khi Đăng Nhập, Các Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục

Đăng kí ngay khóa học Indesign cho người mới bắt đầu tại Tự học đồ họa Để có được những kiến thức tốt nhất về phần mềm này nhé

*
*
*

3. Học Phần mềm Indesign làm được những gì?

Nói nãy giờ về Indesign là gì? Chắc bạn cũng hình dung được về những gì bạn có thể làm được. Nếu bạn học Indesign thì bạn sẽ làm được những gì và làm việc ở đâu đúng không nào. Tự Học Đồ Họ sẽ điểm lại 1 chút nhé.

Bạn có thể dàn trang sách báo. Bạn có thể làm sách báo, ấn phẩm điện tử.Bạn cũng có thể làm được những sản phẩm mà thường làm bằng illustrator. Ví dụ, poster, tờ gấp, baner, thực đơn, và sử dụng vẽ minh họa bình thường như illustrator.Sau khi học xong về Indesign bạn hoàn toàn có thể làm tại các xưởng in, tòa soạn báo, chế bản in…. Tất nhiên mức thu nhập nếu bạn làm tốt cũng không phải là nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Từ Chối Khéo Lời Mời Đi Chơi ? Cách Từ Chối Khéo Léo Lời Mời Đi Chơi

Trên đây Tự Học Đồ Họa đã cùng các bạn tìm hiểu về Indesign là gì? Học Phần mềm indesign làm được những gì? Mong rằng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được phần nào trong quá trình tìm hiểu về indesign và con đường học thiết kế của mình.