phần mềm in hóa đơn miễn phí Update 03/2024

“Mình đã mở cửa hàng. Việc ghi tay hóa đơn rất mỏi tay nên muốn tìm phần mềm in hóa đơn bán hàng tiện lợi, loltruyenky.vn loltruyenky.vn tư vấn cho mình về phần mềm và thiết bị phù hợp”. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều anh chị chủ shop inbox cho loltruyenky.vn loltruyenky.vn, không phủ nhận những vai trò quan trọng của phần mềm in hóa đơn trong hoạt động kinh doanh. Tiết kiệm thời gian ghi tay hóa đơn, quản lý chi tiết, giảm thất thoát. Cùng tìm hiểu phần mềm in hóa đơn nhanh chóng trên nhiều thiết bị qua bài viết sau.

Đọc thêm:
>> Phần mềm tự động chốt đơn trên livestream – tính năng mới của OCM
>> Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa tốt nhất hiện nay

1. Những lợi ích khi sử dụng phần mềm in hóa đơn bán hàng

Đối với các cửa hàng bán lẻ như thời trang, mỹ phẩm, mẹ và bé, VLXD, điện thoại di động… với mã hàng hóa và lượng khách mua đông dễ bị nhầm lẫn khi tính toán và ghi chép hóa đơn thủ công. Chưa kể đến cuối ngày phải ngồi tính doanh thu bạn không có bill đối soát nên dễ bị thất thoát.

Trước những khó khăn đó, sử dụng phần mềm in bill loltruyenky.vn loltruyenky.vn giúp các hoạt động bán hàng tại cửa hàng trở nên dễ dàng hơn:

Tăng sự chuyên nghiệp cho cửa hàng: Tất nhiên rồi, hóa đơn in máy thể hiện chi tiết các thông tin sản phẩm, giá bán, giá chiết khấu kèm thêm thông tin địa chỉ logo cửa hàng. Gia tăng sự tin tưởng cho khách hàng.

Đang xem: Phần mềm in hóa đơn miễn phí

Xem thêm: Yasuo Guide Mùa 11

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Bể Bơi Thông Minh, Giải Pháp Quản Lý Bể Bơi

Hạn chế thất thoát: In bill tự động cập nhật với số lượng tồn kho, thông tin sản phẩm trong phần mềm quản lý cửa hàng giúp bạn nắm rõ được tình hình kinh doanh. Sản phẩm có được bán đúng giá không? Áp dụng mức khuyến mãi như thế nào? Tồn kho còn bao nhiêu? Hạn chế tối đa tình trạng gian lận cũng như thất thoát trong quá trình bán hàng. Báo cáo đối soát theo ngày/tháng/quý/năm: Trong trường hợp khách hàng khiếu nại, đổi trả thì bạn có căn cứ để kiểm tra và có phương pháp xử lý phù hợp. Khi có hóa đơn đối chiếu bạn sẽ tiết kiệm thời gian đối chiếu và quản lý nhân viên hiệu quả hơn.

2. Phần mềm in bill loltruyenky.vn loltruyenky.vn phù hợp với tất cả ngành hàng bán lẻ

Nếu các anh chị chủ shop đang tìm cho mình giải pháp in hóa đơn, xây dựng hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua loltruyenky.vn loltruyenky.vn. Phần mềm in hóa đơn loltruyenky.vn loltruyenky.vn phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh:

Cửa hàng thời trang (quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang…) Cửa hàng mỹ phẩm Mẹ và bé Đồ chơi Sách và văn phòng phẩm Hoa và quà tặng Vật liệu xây dựng Điện tử điện thoại Cửa hàng tạp hóa/siêu thị mini …

3. Phần mềm in hóa đơn bán hàng loltruyenky.vn loltruyenky.vn tương thích với nhiều thiết bị

Phần mềm tính tiền loltruyenky.vn loltruyenky.vn có thể chạy trên điện thoại di động, máy tính bảng, máy bàn, máy POS để bàn, máy POS mini, máy in… đồng thời kết nối với các loại phần cứng như:
• Tự động mở ngăn kéo đựng tiền
• In được trên hầu hết các loại máy in bill phổ biến (cổng LAN, Bluetooth, USB)
• Tích hợp với máy in tem, mã vạch
• Kết nối với máy quét mã vạch
• Tích hợp với hệ thống camera để thay thế cho máy quét mã vạch

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*