Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Pc, Ứng Dụng Miễn Phí Hàng Đầu Update 02/2023

Tự học tiếng anh tại nhà khi mà dịch vụ internet đã và đang trở nên phổ biến như hiện nay không còn là điều gì xa lạ với tất cả mọi người. Một trong những lựa chọn tốt nhất chính là học qua phần mềm trên máy tính. Trong bài viết này loltruyenky.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm học tiếng anh trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh trên pc

1 11

*

2 7

*

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, một phương pháp học từ vựng tương đối hiệu quả.

Các tính năng chính:

Nhắc nhở, hỗ trợ hình ảnh, từ loại, nghĩa, phiên âm, ví dụ,…Quản lý thông tin người dùng như tổng điểm đạt được trong quá trình làm bài test.Vừa học từ mới, vừa nghe các bài báo mới trên radio có trong phần mềm này.Quản lí từ vựng một cách hiệu quả, lập lịch thông tin nhắc chúng ta học từ mới khi quên.Thư giãn với âm thanh là những bản nhạc tiếng anh cực kì độc đáo và hấp dẫn giúp bạn nhớ lâu hơn.Tìm kiếm gần đúng theo từ vựng, nghĩa.Giao diện rất dễ sử dụng với những người mới dùng lần đầu.Link tải phần mềm: https://download.com.vn/download/english-tooltip-free/22593

Phần mềm English ettip

Đây là phần mềm của Việt Nam viết ra, nó chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau, giúp người sử dụng tra từ điển một cách nhanh chóng nhất.

Các tính năng chính:

Là phần mềm có thể làm việc khi không có internet, chúng ta có thể tra nghĩa của từ vựng nào đó một cách nhanh chóng nhất.Là phần mềm được tổng hợp từ hàng ngàn từ điển khác nhau, có nhiều mẫu câu đa dạng khác nhau giúp người dùng tra được sát nghĩa và dễ hiểu nhất.Hỗ trợ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh.Hỗ trợ dịch cả một đoạn dài của văn bản.Làm việc trên nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau.Cung cấp các tính năng thêm, sửa, xóa, tìm kiếm rất rõ ràng và rành mạch, hỗ trợ chuyển từ vựng sang dạng âm thanh,…

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Tạo Máy Ảo Nhẹ Nhất Trên Windows, Top 5 Phần Mềm Ảo Hóa Tốt Nhất Cho Coder

Link tải phần mềm: https://taimienphi.vn/download-lac-viet-mtd9-eva-2132

Phần mềm học tiếng anh Lạc Việt

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng anh đầu tiên sử dụng công nghệ cực tiên tiến của Mỹ, giúp cho việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính:

Với công nghệ thu âm cùng với đó là phân tích giọng nói chuẩn mực đầu tiên trên thế giới, phần mềm kết hợp công nghệ với những lập trình thông minh, Rosetta Stone giúp người học thành thạo ngôn ngữ nhanh chóng.Áp dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp người học có thể giao tiếp nhanh hơn 3 lần.Phương pháp học tiếng anh tiên tiến Spaced repetition: đây là phương pháp học tiếng anh cực kì hiện đại đang áp dụng tại đại học Havard, giúp người đọc dễ dàng nhớ được kiến thức nhanh và lâu hơn 80%.Link tải phần mềm: https://rosetta_stone.vi.downloadastro.com/

Phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone

Đây là một bộ từ điển học từ vựng và ngữ pháp tiếng anh không thể bỏ qua. Phần mềm giúp người dùng tra cứu từ điển Anh – Anh khá đa dạng và phong phú về từ, từ vựng cũng được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau.

Các tính năng chính:

Bộ từ vựng tiếng anh chuẩn, hỗ trợ trên nhiều nền tảng windows và luôn được cập nhật nội dung.Giúp người đọc trau dồi vốn từ ngữ, ngữ pháp của mình thông qua dịch nghĩa của từ kèm theo đó là những ví dụ.Trình phát âm của bộ từ điển với giọng chuẩn Anh, Mỹ, có thể nghe offline với hơn 100 nghìn mẫu câu có sẵn.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Dragon Block C K C Mod 1, Code Dragon Ball Rage Mới Nhất 2021

Link tải phần mềm: download.com.vn/oxford-advanced-learners-dictionary/download

Phần mềm Oxford Dictionary

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính FluentU là phần mềm học thông qua việc xem video. Trong video có phụ đề phần lời thoại của video, phụ đề của video đặc biệt ở chỗ khi các bạn bấm vào từ bạn không hiểu nó sẽ tương tác cho ra các hình ảnh hoặc lời giải thích về từ vựng đó.

Các tính năng chính:

Các từ vựng thông thường và cách diễn đạt chuẩn trên các video sẽ giúp người học đến gần với ngôn ngữ này hơn. Sau các bài học thường có các bài kiểm tra nhỏ để giúp chúng ta củng cố kiến thức về từ vựng vừa được học.